หน้า : พิมพ์หน้านี้ - Johnny Depp พร้อมกลับมาใน Through the Looking Glass หนังภาคต่อของ Alice in Wond

เว็บบอร์ด webboard บอร์ด forum ฟอรั่ม กระดานข่าว กระดานสนทนา สนทนา กระทู้ ความคิดเห็น

หมวดหมู่ => ดูหนัง ดูทีวี => ข้อความที่เริ่มโดย: supichawi ที่ 14 ก.ค. 13, 18:45 น

Johnny Depp พร้อมกลับมาใน Through the Looking Glass หนังภาคต่อของ Alice in Wond


กระทู้: Johnny Depp พร้อมกลับมาใน Through the Looking Glass หนังภาคต่อของ Alice in Wond
เริ่มกระทู้โดย: supichawi ที่ 14 ก.ค. 13, 18:45 น
ที่มา https://www.facebook.com/th.iedb.net  (https://www.facebook.com/th.iedb.net)

แม้ ‘The Lone Ranger‘ ที่กำลังออกฉายตอนนี้จะประสบปัญหาคว่ำไม่เป็นท่า แต่นั่นก็คงไม่มีผลกับการร่วมงานกันครั้งใหม่ระหว่าง Johnny Depp กับสตูดิโอ Walt Disney Pictures เนื่องจากวันนี้มีรายงานใหม่ออกมาว่า Depp กำลังอยู่ในช่วงเจรจาขั้นสุดท้ายเพื่อกลับมารับบท Mad Hatter อีกครั้งในภาคต่อ “Alice in Wonderland” ฉบับปี 2010 ของ Tim Burton ที่จะใช้ชื่อว่า “Through the Looking Glass”

สำหรับ ผู้กำกับที่มีข่าวออกมาก่อนหน้านี้ว่าจะมาคุมงานภาคต่อแดนมหัศจรรย์นี้ก็คือ James Bobin ผู้กำกับเจ้าของผลงานฮิตอย่าง ‘The Muppets’(2011) นั่นเอง

ย้อนกลับไปที่ “Alice in Wonderland” หนังสร้างอิงมาจากหนังสือของ Lewis Carroll คือ “Alice’s Adventures in Wonderland” และ “Through the Looking-Glass” โดยมี Johnny Depp, Anne Hathaway, Helena Bonham Carter, Crispin Glover, Matt Lucas, Mia Wasikowska, Alan Rickman, Stephen Fry, Michael Sheen, Timothy Spall และ Christopher Lee มารับบทตัวละครเด่น ซึ่งหนังประสบความสำเร็จด้วยยอดรายได้รวมทั่วโลกระดับ $1 พันล้าน จึงไม่น่าแปลกใจที่ทาง Walt Disney จะพยายามเข็นภาคต่อออกมา สำหรับหนังภาคต่อนี้ยังคงได้ Linda Woolverton มือบทจากหนังภาคแรกมารับผิดชอบเช่นเคย ซึ่งนอกจากนี้ผลงานชิ้นใหม่ของ Depp ที่เป็นหนังภาคต่ออีกเรื่องก็คือการกลับมารับบท Captain Jack Sparrow ใน Pirates of the Caribbean 5 ที่กำลังอยู่ในช่วงพัฒนาโครงการเบื้องต้นในเวลานี้