หน้า : พิมพ์หน้านี้ - Molecular Imprints จัดส่งระบบถอดแบบโมดูลรุ่นใหม่ สำหรับภาคการผลิตเซมิคอนดักเตอร์

เว็บบอร์ด webboard บอร์ด forum ฟอรั่ม กระดานข่าว กระดานสนทนา สนทนา กระทู้ ความคิดเห็น

หมวดหมู่ => ข่าวประชาสัมพันธ์ => ข้อความที่เริ่มโดย: prdelivery ที่ 26 เม.ย. 13, 13:41 น

Molecular Imprints จัดส่งระบบถอดแบบโมดูลรุ่นใหม่ สำหรับภาคการผลิตเซมิคอนดักเตอร์


กระทู้: Molecular Imprints จัดส่งระบบถอดแบบโมดูลรุ่นใหม่ สำหรับภาคการผลิตเซมิคอนดักเตอร์
เริ่มกระทู้โดย: prdelivery ที่ 26 เม.ย. 13, 13:41 น
          ออสติน เท็กซัส--23 เม.ย.--พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์

          -- โมเลกุลาร์ อิมพรินท์ส จะจัดส่งระบบการถอดแบบสมัยใหม่ 3 ระบบในไตรมาสนี้ ซึ่ง 2 ใน 3 ระบบจะถูกจัดส่งให้กับบริษัทชั้นนำด้านการผลิตอุปกรณ์เซมิคอนดักเตอร์อย่าง IDM

          โมเลกุลาร์ อิมพรินท์ส อิงค์ หรือเอ็มไอไอ (Molecular Imprints, Inc. / MII) ผู้นำด้านเทคโนโลยีเซมิคอนดักเตอร์ลิโทกราฟีที่ทันสมัย ผู้นำตลาด และเทคโนโลยีโซลูชั่น และระบบนาโนแพทเทิร์นนิ่ง ประกาศจัดส่งระบบการถอดแบบโมดูลล้ำสมัยภายในไตรมาสนี้ ซึ่งจะถูกนำไปใช้งานร่วมกับชุดอุปกรณ์ระบบสเต็ปเปอร์ของเอ็มไอไอ โมดูลเหล่านี้ประกอบด้วย Jet และเทคโนโลยี Flash(TM) Imprint Lithography (J-FIL(TM)) ที่เป็นกรรมสิทธิ์ของเอ็มไอไอ ซึ่งจะให้คุณสมบัติที่มีประสิทธิภาพตามการผลิตกำลังสูงของอุปกรณ์เซมิคอนดักเตอร์เมมโมรี่ที่ขนาดย่อย 20 นาโนเมตร

          (โลโก้: http://photos.prnewswire.com/prnh/20100504/MILOGO)

          มาร์ค เมลเลียร์ สมิธ (Mark Melliar Smith) ซีอีโอ บริษัท โมเลกุลาร์ อิมพรินท์ส กล่าวว่า “การจัดส่งระบบถอดแบบโมดูลรุ่นล่าสุดของเรา ประกอบด้วยระบบควบคุมการขยายขนาดประสิทธิภาพสูง และเทคโนโลยีการแสดงภาพ พร้อมกับระบบคัดกรองข้อผิดพลาดแบบออนบอร์ดที่ดีขึ้น ระบบควบคุมความแม่นยำของเครื่องจักรแบบเรียลไทม์ และระบบรีซิสต์เจ็ทติ้งที่ผ่านการพัฒนามาแล้ว ซึ่งช่วยลดจุดบกพร่องต่างๆได้มากมายอย่างแม่นยำ และราคายุติธรรม เราสามารถบรรลุซึ่งถึงความก้าวหน้าเหล่านี้ได้ ขณะเดียวกันก็ยังมีแพลตฟอร์มระบบต้นทุนที่ต่ำกว่า และปล่อยมลพิษน้อยลง ผมอยากจะแสดงความยินดีกับทีมวิศวกร และทีมพัฒนาสำหรับการปฏิบัติงานในด้านการพัฒนา และออกแบบผลิตภัณฑ์ได้อย่างโดดเด่น และตระหนักถึงการสนับสนุน และความร่วมมือที่เราได้รับจากพันธมิตรผู้ผลิตเครื่องมือของเรา เราหวังว่าลูกค้าผู้ผลิตเซมิคอนดักเตอร์จะนำระบบเหล่านี้ไปใช้ในโรงงานผลิตของพวกตนเองในปีต่อไป”

          เกี่ยวกับ โมเลกุลาร์ อิมพรินท์ส อิงค์
          โมเลกุลาร์ อิมพรินท์ส อิงค์ หรือเอ็มไอไอ (Molecular Imprints, Inc. / MII) เป็นผู้นำด้านเทคโนโลยีระบบการกำหนดแพทเทิร์นในระดับนาโนที่มีความคมชัดสูงและต้นทุนในการเป็นเจ้าของต่ำ และโซลูชั่นต่างๆสำหรับอุตสาหกรรมเซมิคอนดักเตอร์ หน้าจอแสดงผล และฮาร์ดดิสก์ไดรฟ์ (HDD) MII ใช้นวัตกรรม Jet and Flash(TM) Imprint Lithography (J-FIL(TM)) ของบริษัท เพื่อเป็นผู้นำในตลาดโลกและเทคโนโลยีที่เกี่ยวกับโซลูชั่นการกำหนดแพทเทิร์นสำหรับอุปกรณ์จัดเก็บข้อมูลและหน่วยความจำ ตลอดจนช่วยสนับสนุนตลาดเกิดใหม่ในอุตสาหกรรมหน้าจอแสดงผล พลังงานสะอาด เทคโนโลยีชีวภาพ และอุตสาหกรรมอื่นๆ MII ช่วยในการทำแพทเทิร์นระดับนาโนด้วยการนำเสนอโซลูชั่นการทำแพทเทิร์นในระดับนาโนแบบครบวงจรในราคาที่สามารถเป็นเจ้าของได้ พร้อมความสามารถด้านการทำงานร่วมกันและสามารถขยายไปยังระดับความคมชัดต่ำกว่าระดับ 10 นาโนเมตร สามารถเยี่ยมชมเพื่อดูรายละเอียดเพิ่มเติมหรือติดตามเราผ่านทางทวิตเตอร์ได้ที่ www.molecularimprints.com

          ติดต่อฝ่ายประชาสัมพันธ์ของบริษัท
          พอล โฮฟแมนน์ (Paul Hofemann)
          โมเลกุลาร์ อิมพรินท์ส อิงค์
          โทร: +1-512-339-7760 ต่อ 311
          อีเมล: phofemann@molecularimprints.com