หน้า : พิมพ์หน้านี้ - วูโค อิงค์ เซ็นสัญญาร่วมกับ เพลย์บอย เอ็นเตอร์ไพรส์

เว็บบอร์ด webboard บอร์ด forum ฟอรั่ม กระดานข่าว กระดานสนทนา สนทนา กระทู้ ความคิดเห็น

หมวดหมู่ => ข่าวประชาสัมพันธ์ => ข้อความที่เริ่มโดย: tbnnbt ที่ 9 เม.ย. 13, 09:37 น

วูโค อิงค์ เซ็นสัญญาร่วมกับ เพลย์บอย เอ็นเตอร์ไพรส์


กระทู้: วูโค อิงค์ เซ็นสัญญาร่วมกับ เพลย์บอย เอ็นเตอร์ไพรส์
เริ่มกระทู้โดย: tbnnbt ที่ 9 เม.ย. 13, 09:37 น
         มะนิลา, ฟิลิปปินส์ --(มาร์เก็ตไวร์)--9 เมษายน 2556

         วูโคอิงค์ (VuQo Inc.) ผู้ผลิต วูโควอดก้า วอดก้ามะพร้าวรายแรกของโลก แถลงข่าววันนี้ว่า ได้เซ็นสัญญาร่วมกับบริษัท  เพลย์บอย เอ็นเตอร์ไพรส์ เพื่อพัฒนาวอดก้าสูตรซุปเปอร์พรีเมียม ขายประเทศในเอเชีย

         เริ่มเปิดตัวในช่วงปลายปี 2556 เพลย์บอยวอดก้า สะท้อนถึงไลฟ์สไตล์ในแบบเพลย์บอย คุณภาพระดับพรีเมียม สำหรับผู้บริโภคในภูมิภาคนี้ เพลย์บอยวอดก้า จะวางขายในประเทศออสเตรเลีย อินโดนีเซีย ญี่ปุ่น มาเลเซีย นิวซีแลนด์ ฟิลิปปินส์ สิงคโปร์ เกาหลีใต้ ไต้หวัน ไทย และเวียดนาม

         "เพลย์บอย เป็นที่รู้จักกันจากสัญลักษณ์ของมัน และไลฟ์สไตล์ที่น่าใฝ่ฝัน เรารู้สึกตื่นเต้นที่จะได้นำเสนอ วอดก้าพรีเมี่ยม คุณภาพระดับสูงสุด รสชาตินุ่มลิ้น เปรี้ยวกำลังดี ที่จะดึงดูดผู้ที่ชื่นชอบทั้งเพลย์บอยและวอดก้า" Rich Cabael ผู้ก่อตั้งวูโคอิงค์ และซีอีโอกล่าว

         "เรารู้สึกตึ่นเต้นที่ได้เป็นพันธมิตรกับวูโค เพื่อที่จะมอบหนึ่งในวอดก้าระดับพรีเมียม และอีกมุมมองหนึ่งของโลกเพลย์บอย แก่ผู้บริโภคในเอเชีย" Matt Nordby จาก เพลย์บอย เอ็นเตอร์ไพรส์ กล่าว "เพลย์บอยจะปรับตัวกับพันธมิตรเพื่อเสริมสร้างส่วนผสมที่เหมาะสม ระหว่างความรู้ด้านการตลาด และความมุ่งมั่นเพื่อการเติบโตของแบรนด์ เรารอคอยที่จะทำงานร่วมกับวูโค เพื่อเปิดตัว เพลย์บอยวอดก้า ปลายปีนี้"

         "วูโคเป็นวอดก้ารายเดียวในโลกที่กลั่นจากน้ำตาลมะพร้าวที่มีคุณภาพที่โดดเด่นอย่างแท้จริง ช่วยให้เพลย์บอยดำเนินการแก่ผู้บริโภคด้วยการนำเสนอประสบการณ์ที่ไม่เหมือนใคร เราหวังที่จะเปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ของเรา เพลย์บอยวอดก้า ด้วยการสนับสนุนจาก บริษัทไลฟ์สไตล์ระดับโลก เพลย์บอย" Cabael กล่าวต่อ

         เพลย์บอยวอดก้าจะถูกผลิตที่ประเทศฟิลิปปินส์ ซึ่งระบบเศรษฐกิจที่เติบโตอย่างรวดเร็ว กำลังเป็นที่จับตาและดึงดูดความสนใจต่อธุรกิจนานาชาติ และเป็นประเทศที่อุดมไปด้วยมรดกทางวัฒนธรรมในการสร้างสุราระดับพรีเมียม

         ข้อตกลงทางด้านการเงินยังไม่มีการเปิดเผย

         โลโก้บริษัท
         http://release.media-outreach.com/release.php/Images/919

         รูปภาพ
         http://release.media-outreach.com/release.php/Images/924

         เกี่ยวกับวูโคอิงค์ (VuQo Inc.)
         วูโคอิงค์ก่อตั้งในปี 2548 โดยมีพันธกิจที่จะสร้างนวัตกรรมผลิตไวน์ และสุราที่มีคุณภาพสูง จากประเทศฟิลิปปินส์ แบรนด์หลักคือวูโคพรีเมียมวอดก้า วอดก้าแบรนด์แรก และแบรนด์เดียวของโลก ที่สกัดจากน้ำตาลมะพร้าว และผลิตจากฟิลิปปินส์ บริษัทยังเป็นเจ้าของไวน์ผลไม้ฮาลิยา ไวน์พรีเมียมจากผลไม้ที่ปลูกในท้องถิ่น ทั้งสองแบรนด์มีการส่งออกไปที่สหรัฐอเมริกา และขายที่ร้านค้าปลอดภาษีในฟิลิปปินส์

         เกี่ยวกับบริษัท เพลย์บอย เอ็นเตอร์ไพรส์ (Playboy Enterprises, Inc.)
         เพลย์บอยเป็นหนึ่งแบรนด์ระดับโลกที่ได้รับการยอมรับ และเป็นที่นิยมของผู้บริโภค บริษัท เพลย์บอย เอ็นเตอร์ไพรส์ เป็นบริษัทสร้างสื่อและไลฟ์สไตล์ ที่ทำการตลาดของแบรนด์ผ่านทางสื่ออย่างหลากหลาย และเป็นผู้ริเริ่มระบบไลเซนซิ่ง บริษัทตีพิมพ์นิตยสารเพลย์บอยเผยแพร่ในสหรัฐอเมริกาและต่างประเทศ และสร้างสื่อเพื่อจัดจำหน่ายผ่านทางทางเครือข่ายโทรทัศน์ เวบไซด์ แพลตฟอร์มโทรศัพท์มือถือ และวิทยุ ผ่านทางข้อตกลงไลเซนซิ่ง สัญลักษณ์เพลย์บอยปรากฏอยู่บนสินค้าอุปโภคบริโภค มากกว่า 150 ประเทศ ทั้งในร้านค้าปลีกและสถานบันเทิงต่างๆ

         ติดต่อเพื่อขอข้อมูล:

         สำหรับวูโค -
         Ina Gatan
         +63 (2) 371-1603
         pr@vuqo.com

         สำหรบ เพลย์บอย -
         Theresa Hennessey
         +1 (312) 373-2444
         theresah@playboy.com

         Ray Yeung / Nancy Zakhary
         Brainerd Communicators, Inc.
         (212) 986-6667
         yeung@braincomm.com / nancy@braincomm.com