หน้า : 1  พิมพ์หน้านี้ - สโมสร สิงห์บุรี sbo

เว็บบอร์ด webboard บอร์ด forum ฟอรั่ม กระดานข่าว กระดานสนทนา สนทนา กระทู้ ความคิดเห็น

หมวดหมู่ => กีฬา => ข้อความที่เริ่มโดย: sbobet_thailand ที่ 4 เม.ย. 13, 15:17 น

สโมสร สิงห์บุรี sbo


กระทู้: สโมสร สิงห์บุรี sbo
เริ่มกระทู้โดย: sbobet_thailand ที่ 4 เม.ย. 13, 15:17 น
sbo  สโมสร สิงห์บุรี   สโมสร กีฬา ฟุตบอล มีเรื่องต้องเซ็งอีก หลังศูนย์หน้าตัวเก่งหมายเลข 10 อย่าง ออสมาเน่ เชรีฟ ได้รับบาดเจ็บกล้ามเนื้อขาฉีก คาดพักเป็นเดือน
ความเคลื่อนไหวของทัพ บางระจัน สิงห์บุรี  sbo  สโมสร กีฬา ฟุตบอล นักรบบางระจัน สโมสรฟุตบอลจังหวัดสิงห์บุรี เป็นสโมสรฟุตบอลอาชีพในประเทศไทยโดยเป็นทีมจากจังหวัดสิงห์บุรี ปัจจุบันเล่นใน ลีก ดิวิชั่น 2 ฤดูกาล 2009 ประจำโซนภาคกลางภายใต้การนำทัพของ สรกฎษต์ เทียนถาวร ประธานสโมสร พร้อมด้วย โสภณ บาลี ผู้จัดการทีม และ ด.ต.พีระพล บำเพ็ญ กุนซือใหญ่ ด้วยการการเข้าป้ายในอันดับที่ 6 แข่ง 22 นัดเก็บได้ 32 คะแนนทางทั้งหมด 12 ทีม และมาในซีซั่นนี้พวกเขาถูกจับให้ขึ้นไปอยู่ในโซนภาคเหนือกับการแข่งขันใน ระบบลีกแบบสมบูรณ์แบบเพื่อให้ครบ 16 ทีม ซึ่งก็ถือว่าหนักหนาสาหัส โดยเฉพาะในส่วนของการเดินทางที่จะต้องบุกไปเยือนทีมคู่แข่งรายอื่นๆ  

ก่อนที่ศึกลูกหนังลีกภูมิภาคดิวิชั่น 2 ประจำฤดูกาล 2010 จะเริ่มขึ้น ใครจะไปคาดคิดว่ายอดทีมประจำภาคกลางแท้ๆ อย่าง 'นักรบบางระจัน' สิงห์บุรี เอฟซี จะถูกเกลี่ยให้เข้าไปร่วมแข่งขันประจำโซนภาคเหนือ แต่เมื่อจำต้องขึ้นไปฝ่าฟันเพื่อไล่ล่าความสำเร็จกับศึกลูกหนังอาชีพ พวกเขาก็พร้อมเต็มที่ แม้จะดูแปลกถิ่นแปลกฐานก็ตามที เอาเป็นว่าวันนี้เรามาทำความรู้จักกับน้องใหม่หน้าเก่าทีมนี้กันเลยดีกว่า sbo  สโมสร กีฬา ในศึกดิวิชั่น 2 โซนภาคกลางและตะวันตก ที่ก่อนหน้านี้ทางด้านผจก.   สโมสร กีฬา อย่าง ประเชิญ ตระกูลเจริญ ได้ออกมากล่าวว่า sbo  สโมสร กีฬา อาจเปลี่ยนเป้าหมายใหม่หากอีกสองแมตการแข่งขัน  สโมสร กีฬา ผลงานออกมาดี แต่ล่าสุดก็ต้องเจอเรื่องปวดหัวเมื่อกองหน้าของ  สโมสร กีฬา อย่าง ออสมาเน่ เชรีฟ ได้รับบาดเจ็บกล้ามเนื้อขาฉีก
ซึ่งล่าสุดทางด้าน ผจก. sbo  สโมสร กีฬา อย่าง ประเชิญ ตระกูลเจริญ ก็ได้ออกมากล่าวถึงอาการบาดเจ็บของ ออสมาเน่ เชรีฟ ว่า ตอนนี้อาการของศูนย์หน้ารายนี้ก็ค่อยๆ มีอาการดีขึ้นเรื่อยๆ ตามลำดับ แต่คาดว่าน่าจะต้องพักเป็นเดือน ซึ่งก็อาจจะส่งผลกระทบต่อ sbo  สโมสร กีฬา อย่างแน่นอนในเรื่องของการจบสกอร์ แต่ทั้งนี้เราก็ยังเชื่อในความสามารถของกอหน้าที่เหลือว่าจะสามารถทำสกอร์ได้ไม่แพ้ ออสมาเน่ เชรีฟ แน่นอน ผจก. sbo  สโมสร กีฬา คนเก่งกล่าว
 
สำหรับโปรแกรมนัดถัดไปของ สิงห์บุรี  sbo  สโมสร กีฬา ฟุตบอล ในวันที่ 6 เมษายน 2556 จะต้องออกไปเยือน ธนบุรี บีจี ยูไนเต็ด ที่สนามธนบุรีสเตเดี้ยม เวลา 16.00 น.
sbo  (http://www.newsportpro.net/)


กระทู้: สโมสร สิงห์บุรี sbo
เริ่มกระทู้โดย: sbobet_thailand ที่ 4 เม.ย. 13, 15:17 น
สิงบุรีสู้ๆ