หน้า : พิมพ์หน้านี้ - ระเบิดความมันส์! กับการแข่งขันฟุตบอลชายหาดระดับโลก “Bangsaen International Beach Soccer

เว็บบอร์ด webboard บอร์ด forum ฟอรั่ม กระดานข่าว กระดานสนทนา สนทนา กระทู้ ความคิดเห็น

หมวดหมู่ => เรื่องเด่นประเด็นดัง => ข้อความที่เริ่มโดย: Bangsaen2011 ที่ 25 ก.พ. 13, 17:16 น

ระเบิดความมันส์! กับการแข่งขันฟุตบอลชายหาดระดับโลก “Bangsaen International Beach Soccer


กระทู้: ระเบิดความมันส์! กับการแข่งขันฟุตบอลชายหาดระดับโลก “Bangsaen International Beach Soccer
เริ่มกระทู้โดย: Bangsaen2011 ที่ 25 ก.พ. 13, 17:16 น
   เทศบาลเมืองแสนสุข  ร่วมกับ องค์การบริหารส่วนจังหวัดชลบุรี, และสมาคมฟุตบอลแห่งประเทศไทย  ในพระบรมราชูป- ถัมภ์ ได้กำหนดจัดการแข่งขันฟุตบอลชายหาด งาน  “Bangsaen International Beach Soccer 2013”  ในระหว่างวันที่ 15-17 มีนาคม 2556 ณ ชายหาดบางแสน แหลมแท่น จังหวัดชลบุรี  ซึ่งภายในงานจะคุณสนุกและตื่นเต้นไปกับเกมส์การแข่งขันฟุตบอลชายหาดนานาชาติอันเร้าใจกับทีมนักเตะชายหาดระดับโลก ไม่ว่าจะเป็นทีมชาติโปรตุเกส,ทีมชาติเยอรมัน ,ทีมชาติอังกฤษ ร่วมดวลแข้งกับทีมชาติไทย

   นอกจากการแข่งขันที่ตื่นเต้นภายในสนามแล้วบริเวณที่จัดการแข่งขันก็มีกิจกรรมต่างๆมากมายที่จะทำให้คุณเพลิดเพลินไปพร้อมๆ กับการแข่งขัน ไม่ว่าจะเป็น เปิดสอนคลินิคให้กับเยาวชน,การแข่งขันฟุตบอลชายหาดแมทซ์พิเศษระหว่างผู้บริหารและทีมดารา ,การเต้นโชว์จากทีมเชียร์ลีดเดอร์ระดับชาติ และมันส์ไปกับคอนเสิร์ตศิลปินยอดนิยม  วันศุกร์ที่ 15 มีนาคม มันส์กับศิลปินวง Silly Fools ,Dak Rock Rider (อดีตนักร้องนำวง Big Ass) , Airbourne และวันเสาร์ที่ 16 มีนาคม สนุกไปกับวง Richman Toy และ Instinctงานนี้เทศบาลเมืองแสนสุขจัดให้เข้าชมฟรีตลอดงาน! จัดการแข่งขันทั้งหมด 3 วัน ระหว่างวันที่ 15-17 มีนาคม 2556 ตั้งแต่เวลา    16:00 น.  ทุกวัน  ณ ชายหาดบางแสน แหลมแท่น จังหวัดชลบุรี
   

ท่านที่สนใจสามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ เทศบาลเมืองแสนสุข งานพัฒนาและส่งเสริมการท่องเที่ยว สำนักปลัดเทศบาล โทร.038-193-500 ต่อ 322 หรือ www.facebook.com/BangsaenEvent