หน้า : พิมพ์หน้านี้ - AMDเอาใจคอเกมพีซี ต้อนรับปี 2556 ผนึกค่ายเกมดังส่งโปรโมชั่น “Never Settle: Reloaded”บันเดิลเกมฮิตลงก

เว็บบอร์ด webboard บอร์ด forum ฟอรั่ม กระดานข่าว กระดานสนทนา สนทนา กระทู้ ความคิดเห็น

หมวดหมู่ => ข่าวประชาสัมพันธ์ => ข้อความที่เริ่มโดย: muneng ที่ 18 ก.พ. 13, 17:28 น

AMDเอาใจคอเกมพีซี ต้อนรับปี 2556 ผนึกค่ายเกมดังส่งโปรโมชั่น “Never Settle: Reloaded”บันเดิลเกมฮิตลงก


กระทู้: AMDเอาใจคอเกมพีซี ต้อนรับปี 2556 ผนึกค่ายเกมดังส่งโปรโมชั่น “Never Settle: Reloaded”บันเดิลเกมฮิตลงก
เริ่มกระทู้โดย: muneng ที่ 18 ก.พ. 13, 17:28 น
ซันนี่เวล, แคลิฟอร์เนีย - กุมภาพันธ์  2556 - AMD (NYSE: AMD) ประกาศเปิดตัวโครงการ “Never Settle: Reloaded” ซึ่งจะบันเดิลเกมลงในกราฟฟิกการ์ดเฉพาะรุ่น ถือเป็นความเคลื่อนไหวต่อเนื่องจากโครงการที่ยังเป็นที่จดจำอย่าง “Never Settle” ในปี2555 ทั้งนี้ โปรโมชั่นของ “Never Settle: Reloaded” จะบันเดิลเกมพีซี ซึ่งมีผู้ตั้งตารอคอยมากที่สุดของปีนี้ สูงสุดถึง 4 เกม ได้แก่ “BioShock® Infinite” จากค่าย 2K Games และ Irrational Games, “Crysis® 3” จากค่าย  Electronic Arts, “DmC Devil May Cry™” จากค่าย Capcom®  และ “Tomb Raider®” จากค่าย  Square Enix ─ โดยเกมเหล่านี้จะถูกบันเดิลลงกราฟฟิกการ์ด AMD Radeon™ HD 7900 และ HD 7800 Series  การบันเดิลเกมลงการ์ดจอ ถือเป็นการเน้นย้ำถึงพันธะสัญญาจาก  AMD เพื่อให้มั่นใจได้ว่ากราฟฟิกการ์ดตระกูล AMD Radeon™ จะมอบประสบการณ์การเล่นเกมที่แรงเหนือจินตนาการของเกมฮิตระดับโลก

“AMD ในฐานะที่เป็นผู้รู้จริงเรื่องเกม จะสร้างประวัติศาสตร์อีกหน้าหนึ่งของอุตสาหกรรม  เริ่มต้นจากปีนี้ เราจะแสดงให้โลกรู้ว่านักพัฒนาเกม PC ที่ดีที่สุดคือพาร์ทเนอร์ของ AMD Gaming Evolved” แมท สกินเนอร์  รองกรรมการผู้จัดการใหญ่และผู้จัดการทั่วไปของ AMD Graphics กล่าว “บันเดิล ‘Never Settle: Reloaded’ จะมีความแตกต่างจากสิ่งที่พบเห็นในตลาด สำหรับ AMD เกมเป็นหัวใจของกลยุทธและความสำเร็จของเราเสมอมาและจะเป็นอย่างนั้นตลอดไป ในปี 2556 เราวางแผนที่จะปูทางให้กว้างขึ้นอีกสู่อุตสาหกรรมเกม เริ่มต้นด้วยจัดแพกเกจเกมที่ใหญ่ยิ่งที่สุดของปีกับกราฟฟิกฮาร์ดแวร์ที่ดีที่สุดจาก AMD”

การแนะนำบันเดิ้ลเกมเข้าสู่ตลาดนี้ถือเป็นการแสดงความเป็นผู้นำของ AMD ในการใช้เกมเป็นหัวใจของกลยุทธ์กราฟฟิกระยะยาว ในปี 2556 AMD วางแผนที่จะเน้นย้ำความเป็นผู้ผลิตกราฟฟิกชั้นนำด้วยการมุ่งเน้นที่เสาหลักสำคัญสี่ประการ ประการแรกคือเนื้อหา  AMD จะยังคงทำงานที่เป็นปรากฏการณ์ชิ้นนี้กับนักพัฒนาเกมเพื่อให้แน่ใจว่าเกมที่เยี่ยมที่สุดสามารถเล่นได้กับฮาร์ดแวร์ที่เยี่ยมที่สุด นั่นคือ AMD Radeon graphics ประการที่สอง AMD จะทำงานกับนักพัฒนาคอนโซลเพื่อปรับปรุงการใช้งานคอนโซลทั้งกับเกมเมอร์และนักพัฒนาเกม ประการที่สามคือคลาวด์  ซึ่ง AMD สามารถขยายขอบเขตของเกมออนไลน์ผ่านการร่วมมือทางเทคโนโลยีกับบริษัทอย่าง CiiNow ทำให้ผู้ผลิตเกม ผู้ค้า และผู้ส่งสามารถคลิกเข้าสู้ตลาดวิดีโอเกมออนไลน์ที่กำลังเติบโต และมอบตัวเลือกที่ดีกว่าสำหรับนักเล่นเกม PC และประการสุดท้าย AMD จะยังคงผลิตกราฟฟิกเทคโนโลยีที่เหนือชั้นซึ่งจะเป็นรากฐานสำหรับการขับเคลื่อนประสบการณ์เล่นเกมที่ดีที่สุดในทุกแพลตฟอร์ม

“เกม ‘Crysis’ มีชื่อเสียงว่าเป็นเกมที่ต้องการกราฟฟิกการ์ดที่มีพลังมากที่สุดในโลก” ซีวัต เยอร์ลิซีอีโอและประธานบริษัท Crytek กล่าว “ ‘Crysis 3’ ผลักดันเทคโนโลยี GPU ให้ก้าวไกลขึ้นอีกและเป็นเกมที่ดีที่สุดที่เราดำเนินผลิต เราจึงต้องการฮาร์ดแวร์พาร์ทเนอร์ที่จะร่วมมือกับเรา โปรแกรม AMD Gaming Evolved แสดงให้เห็นอย่างชัดเจนว่าสถาปัตยกรรม AMD Radeon และ Graphics Core Next คือสิ่งที่เราต้องการ”

เทคโนโลยีของ AMD Radeon กราฟฟิกการ์ดที่คว้ารางวัลจากเวทีโลกมาแล้ว ทั้ง  AMD Radeon HD 7900 และ HD 7800 โดดเด่นด้วยเทคโนโลยี AMD CrossFire™ ซึ่งสนับสนุนการใช้งานในโหมด Multi-card , เทคโนโลยีเพิ่มความเสมือนจริง AMD Eyefinity สำหรับการแสดงผลหลายหน้าจอ และ  AMD HD3D stereo 3D รองรับการเล่นเกมในแบบ HD3D ที่เรียกว่า Stereo 3D จากการใช้งานจอแสดงผลที่มากกว่าหนึ่งจอ ทั้งหมดนี้มาพร้อมกับ DirectX® 11.1 ล่าสุดที่พัฒนาเพื่อเกมเมอร์ เพื่อสร้างประสบการณ์สุดพิเศษ รวมถึงการแสดงผลภาพกราฟฟิกที่แรงและเร็วยิ่งขึ้น เอาใจเกมเมอร์  ในส่วนของคอเกม ที่กำลังมองหาการ์ดจอที่จะช่วยให้เพลิดเพลินกับความแรงของเกมได้แบบไร้ขีดจำกัดจากการบันเดิลในโครงการ “Never Settle: Reloaded” ขณะนี้ มีการ์ดจอรุ่นลิมิเต็ด-เอดิชั่น ASUS ROG ARES II วางจำหน่ายแล้ว โดยมาพร้อมกับ GPU คู่ HD 7970 GHz  Edition ที่สนับสนุนการเข้าถึงการ overclock ได้ผ่านหน้าจอ ด้วยการออกแบบรูปทรงให้เพรียวบาง ใช้เนื้อที่เพียง 2 สล็อต รวมทั้งสามารถประกอบกับเคสพีซีทั่วไป ด้านระบบการระบายความร้อนใช้หลักการออกแบบไฮบริด ที่ผสานความเย็นจากน้ำและอากาศเข้าด้วยกัน สามารถช่วยลดความร้อนลงได้อย่างรวดเร็ว

การคืนเงิน  คูปองเกมที่รวมมากับบันเดิล AMD Radeon Never Settle: Reloaded จะแจกโดยผู้ขายเมื่อลูกค้าซื้อกราฟฟิกการ์ดซีรีย์ AMD Radeon HD 9700 และสามารถแลกเป็นเงินได้ที่ AMD Redemption