หน้า : พิมพ์หน้านี้ - Toonami รวมพลังฮีโร่ระเบิดความมันส์ในประเทศไทย

เว็บบอร์ด webboard บอร์ด forum ฟอรั่ม กระดานข่าว กระดานสนทนา สนทนา กระทู้ ความคิดเห็น

หมวดหมู่ => ข่าวประชาสัมพันธ์ => ข้อความที่เริ่มโดย: IQ ที่ 21 พ.ย. 12, 15:35 น

Toonami รวมพลังฮีโร่ระเบิดความมันส์ในประเทศไทย


กระทู้: Toonami รวมพลังฮีโร่ระเบิดความมันส์ในประเทศไทย
เริ่มกระทู้โดย: IQ ที่ 21 พ.ย. 12, 15:35 น
กรุงเทพฯ--21 พ.ย.--พีอาร์นิวส์ไวร์ / อินโฟเควสท์

          ช่องบันเทิงแอคชั่นใหม่ล่าสุดพร้อมระเบิดความมันส์บนจอแก้ว

          เปิดฉากการผจญภัยครั้งใหม่เมื่อสุดยอดฮีโร่จากทั่วโลกมารวมตัวกันที่ “Toonami” ช่องบันเทิงแอคชั่นสุดตื่นตาตื่นใจที่จะเปิดตัวในประเทศไทย 1 ธันวาคมนี้ Toonami จะฉายการ์ตูนแอนิเมชั่นแนวแอคชั่นตลอด 24 ชั่วโมง ซึ่งรวมถึงการ์ตูนยอดฮิตอย่าง Young Justice, Dragon Ball Z และ Batman: the Brave and the Bold ให้เด็กไทยได้รับชม Toonami เป็นโลกแฟนตาซีของซูเปอร์ฮีโร่ที่จะสร้างประสบการณ์อันหลากหลาย ทั้งการผจญภัยสุดโลดโผนเหนือจินตนาการแบบเต็มพิกัด การชิงไหวชิงพริบ เรื่องราวดราม่า และอื่นๆอีกมากมาย

          (ภาพ: http://www.prnasia.com/sa/2012/11/19/20121119184426500936.html )

          “การเปิดตัว Toonami จะทำให้เด็กไทยได้รับชมสาระบันเทิงที่ตื่นตาตื่นใจที่สุดตลอด 24 ชั่วโมงไม่มีวันหยุด นับเป็นครั้งแรกของโลกที่ผู้ชมจะได้เห็นสไปเดอร์แมน, เดอะ ฮัลค์, ไอรอนแมน และโกคูในช่องเดียวกัน Toonami จึงเป็นสุดยอดศูนย์รวมแอคชั่นฮีโร่อย่างแท้จริง” ซันนี่ ซาฮา รองประธานอาวุโสและกรรมการผู้จัดการบริษัท เทอร์เนอร์ อินเตอร์เนชั่นแนล เอเชีย แปซิฟิก กล่าว

          Toonami เป็นช่องที่สร้างขึ้นโดยแฟนการ์ตูนแอคชั่นเพื่อแฟนการ์ตูนแอคชั่น และความตื่นเต้นได้กระจายจากจอแก้วไปสู่โลกออนไลน์และสื่อสังคมต่างๆด้วย

          เนื่องในโอกาสเปิดตัว Toonami ทางช่องได้เปิดโอกาสให้เด็กๆที่มีความสามารถในการเขียนนิยายวิทยาศาสตร์ร่วมแต่งเรื่องราวเกี่ยวกับต้นกำเนิดของช่อง ซึ่งมีศูนย์กลางอยู่ที่ NAMI หุ่นยนต์จากโลกอนาคต โดยตั้งแต่วันที่ 1 ธันวาคมนี้ ถึงวันที่ 31 มกราคมปีหน้า เด็กๆสามารถใช้ความคิดสร้างสรรค์เรื่องราวของ NAMI และส่งมาร่วมสนุกได้ เรื่องราวที่ชนะการประกวดจะถูกนำมาสร้างเป็นแอนิเมชั่นฉายทางช่อง Toonami และเป็นหนังสือการ์ตูน สามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ ToonamiAsia.com

          ข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ Toonami

          Toonami เป็นศูนย์รวมฮีโร่และการ์ตูนแอคชั่นยอดนิยมมากมาย อาทิ Green Lantern, Inazuma XI, Avengers, Iron Man, Generator Rex, Naruto, Samurai Jack, Ben 10 Ultimate Alien, Teen Titans และ Thundercats

          มาร่วมเป็นแฟนพันธุ์แท้ของ Toonami ได้ที่เฟซบุ๊ก (facebook.com/ToonamiAsia), ทวิตเตอร์ (@ToonamiAsia) และยูทูบ (youtube.com/user/ToonamiAsia)
 
          บริษัท เทอร์เนอร์ บรอดแคสติ้ง ซิสเต็มส์ เอเชีย แปซิฟิก อิงค์ ซึ่งอยู่ในเครือไทม์ วอร์เนอร์ คอมพานี เป็นผู้บริหารและเผยแพร่ Toonami ในเอเชีย

          ติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่:

          มีอา บาคาร์โร
          เทอร์เนอร์ อินเตอร์เนชั่นแนล เอเชีย แปซิฟิก
          โทร: +852-3128-3898
          อีเมล: Mia.Bacarro@turner.com

          แหล่งข่าว: เทอร์เนอร์ อินเตอร์เนชั่นแนล เอเชีย แปซิฟิก