หน้า : พิมพ์หน้านี้ - เครือข่ายระบบร่วมใช้สิทธิในสิทธิบัตร W-CDMA สำหรับเทอร์มินัล นำเสนอออพชั่นการจัดทำค่าลิขสิท

เว็บบอร์ด webboard บอร์ด forum ฟอรั่ม กระดานข่าว กระดานสนทนา สนทนา กระทู้ ความคิดเห็น

หมวดหมู่ => ข่าวประชาสัมพันธ์ => ข้อความที่เริ่มโดย: prdelivery ที่ 25 ก.ย. 12, 15:29 น

เครือข่ายระบบร่วมใช้สิทธิในสิทธิบัตร W-CDMA สำหรับเทอร์มินัล นำเสนอออพชั่นการจัดทำค่าลิขสิท


กระทู้: เครือข่ายระบบร่วมใช้สิทธิในสิทธิบัตร W-CDMA สำหรับเทอร์มินัล นำเสนอออพชั่นการจัดทำค่าลิขสิท
เริ่มกระทู้โดย: prdelivery ที่ 25 ก.ย. 12, 15:29 น
          มอนทรีออล--25 ก.ย.--พีอาร์นิวส์ไวร์ / อินโฟเควสท์

          ไซโปร แล็บ เทเลคอม (Sipro Lab Telecom) ผู้บริหารการออกใบอนุญาตระบบร่วมใช้สิทธิในสิทธิบัตร W-CDMA สำหรับเทอร์มินัล มีความภูมิใจที่จะประกาศว่า ออพชั่นในการจัดทำค่าลิขสิทธิ์ของสิทธิบัตร W-CDMA นั้น พร้อมให้บริการแก่ผู้ผลิตผลิตภัณฑ์เทอร์มินัล W-CDMA ณ วันที่ 25 กันยายน 2555

          - ส่วนลดสำหรับการจ่ายค่าลิขสิทธิ์นั้น ขึ้นอยู่กับปริมาณผลิตภัณฑ์เทอร์มินัล W-CDMA ที่มีการจำหน่ายเป็นรายไตรมาส
          - ข้อเสนอจูงใจเพิ่มเติมสำหรับหุ้นส่วนที่ทำข้อตกลงใบอนุญาตร่วมในช่วงที่มีการรับผู้สมัครตั้งแต่เริ่มแรก

          ใบอนุญาตร่วมสำหรับสิทธิ์ที่จำเป็นตามสิทธิบัตร W-CDMA สำหรับเทอร์มินัลนั้น มีเป้าหมายอยู่ที่กลุ่มผู้ผลิตอุปกรณ์ไวเลสเทอร์มินัลแบบครบวงจร หรือโมดูลที่มีฟังก์ชั่น W-CDMA ที่สามารถสื่อสารกับอุปกรณ์สถานีฐานที่สอดคล้องกับมาตรฐาน W-CDMA โดยออพชั่นในการจัดทำราคานับเป็นการเพิ่มประสิทธิภาพและเพิ่มความน่าสนใจให้กับใบอนุญาตร่วมที่นำเสนอให้กับกลุ่มผู้ผลิตดังกล่าว

          บริษัทผู้ผลิตที่สนใจทำข้อตกลงด้านใบอนุญาตร่วมเพื่อรับสิทธิที่จำเป็นตามสิทธิบัตร W-CDMA สำหรับเทอร์มินัลภายใต้เงื่อนไขใหม่นี้ กรุณาติดต่อไซโปร แล็บ เทเลคอม ที่อีเมล info@sipro.com ตามความสะดวกโดยเร็วที่สุด เพื่อเรียนรู้เกี่ยวกับข้อมูลรายละเอียดของออพชั่นในการจัดทำราคานี้อย่างละเอียด รวมถึงข้อมูลการเข้าร่วมกับโครงการรับผู้สมัครตั้งแต่เริ่มแรก โดยทีมงานผู้เชี่ยวชาญในเรื่องใบอนุญาตที่มีประสบการณ์ของไซโปรสามารถช่วยให้คำปรึกษาแก่คุณในการเลือกออพชั่นที่ดีที่สุดสำหรับใบอนุญาต W-CDMA ที่จำเป็นสำหรับคุณโดยเฉพาะ

          เกี่ยวกับเครือข่ายระบบร่วมใช้สิทธิในสิทธิบัตร W-CDMA

          บริษัทในเครือข่ายระบบร่วมใช้สิทธิในสิทธิบัตร W-CDMA ประกอบไปด้วย France Telecom, Fujitsu, KPN, NEC, Nippon Telegraph and Telephone, NTT DOCOMO, Panasonic, Sharp, Siemens, SK Telecom และ Toshiba เครือข่ายระบบร่วมใช้สิทธิในสิทธิบัตร W-CDMA ได้เห็นชอบในการทำข้อตกลงใบอนุญาตหลายรายการนับตั้งแต่เริ่มจัดตั้งเครือข่ายเป็นต้นมา ตลอดทั้งมีบางรายการที่ได้รับการอนุมัติในปีที่แล้ว

          เกี่ยวกับไซโปร แล็บ เทเลคอม

          ไซโปร แล็บ เทเลคอม เป็นผู้บริหารระบบร่วมใช้สิทธิในสิทธิบัตรและตัวแทนออกใบอนุญาตสิทธิบัตรสำหรับ W-CDMA, G.729, G.723.1, G.729.1 และ G.711.1 ที่มีประสบการณ์เกือบ 2 ทศวรรษในการสร้างระบบร่วมใช้สิทธิในสิทธิบัตร และบริหารเทคโนโลยีโทรคมนาคมให้เป็นมาตรฐาน ไซโปรมีจุดแข็งในเรื่องจริยธรรมทางธุรกิจที่โดดเด่นในการบริหารระบบร่วมใช้สิทธิในสิทธิบัตรหลายฉบับ ตลอดจนความรู้ที่กว้างขวางในตลาดโทรคมนาคม และความมุ่งมั่นในความเป็นเลิศด้านบริการ การยึดมั่นกับพันธกิจในการสร้างความพึงพอใจให้กับลูกค้า ไซโปรมีส่วนช่วยในการกระจายเทคโนโลยีด้วยวิธีการเชิงรุกและบริการชั้นเฟิร์สคลาสให้กับหุ้นส่วนและลูกค้า ไซโปรเป็นบริษัทเอกชนของแคนาดาที่ก่อตั้งขึ้นเมื่อปี 2537 ในเมืองมอนทรีออล รัฐควิเบค

          สำหรับรายละเอียดเพิ่มเติม:

          วิธีติดต่อเรา

          ทุกคำถามสามารถดำเนินการได้ผ่านทางผู้บริหารการออกใบอนุญาต

          Nathalie Beaudion
          กรรมการฝ่ายการออกใบอนุญาต
          ไซโปร แล็บ เทเลคอม อิงค์

          750 Lucerne Road, Suite 200
          Montreal, Quebec
          H3R 2H6 CANADA

          โทร: +1-514-737-5874
          แฟกซ์: +1-514-737-2327

          อีเมล: info@sipro.com