หน้า : 1  พิมพ์หน้านี้ - เที่ยวพัทยา ที่พักราคาถู๊กถูกคร๊าาา

เว็บบอร์ด webboard บอร์ด forum ฟอรั่ม กระดานข่าว กระดานสนทนา สนทนา กระทู้ ความคิดเห็น

หมวดหมู่ => ท่องเที่ยวทั่วไทย => ข้อความที่เริ่มโดย: golfydrink ที่ 16 ม.ค. 12, 15:17 น

เที่ยวพัทยา ที่พักราคาถู๊กถูกคร๊าาา


กระทู้: เที่ยวพัทยา ที่พักราคาถู๊กถูกคร๊าาา
เริ่มกระทู้โดย: golfydrink ที่ 16 ม.ค. 12, 15:17 น
พบกับแพคเกจที่พักราคาพิเศษให้คุณได้สัมผัสกับบรรยากาศทะเลอย่างแท้จริง ที่พักผ่อนที่ Lantana Pattaya Hotel & Resort บรรยากาศร่มรื่น สุดโรแมนติค 2 วัน 1 คืน เพียง 1,490 บาท (ปกติมูลค่า 4,000 บาท)

(http://c1.isanook.com/wb/0/di/no-image300x300.jpg)

Lantana Pattaya Hotel & Resort ที่พักสไตล์บูติค สุดหรูหรา บรรยากาศเป็นส่วนตัว เหมาะสำหรับพักผ่อนในวันสบายๆ โรงแรมตั้งอยู่บนถนนพัทยา-นาเกลือ ใกล้ชุมชนที่มีร้านอาหารของคนพื้นที่ขึ้นชื่อหลายแห่ง เป็นทำเลที่ค่อนข้างสงบ ไม่ถูกรบกวนจากแหล่งบันเทิงยามค่ำคืน เหมาะสำหรับการพักผ่อน
(http://c1.isanook.com/wb/0/di/no-image300x300.jpg)

ห้อง Deluxe ขนาดกว้างขวาง ซึ่งได้รับการตกแต่งในสไตล์โมเดิร์นที่ทันสมัย และลงตัวด้วยเฟอร์นิเจอร์และสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน

(http://c1.isanook.com/wb/0/di/no-image300x300.jpg)

ภายในโรงแรมมีสิ่งอำนวยความสะดวกพร้อมให้บริการเพื่อตอบสนองความต้องการของผู้ที่เข้ามาพักอย่างครบถ้วน อาทิ อินเทอร์เน็ตฟรีบริเวณ Lobby, Welcome Drink, สระว่ายน้ำหรูหราสไตล์บาหลี, หรือผ่อนคลายกับการนวดแผนไทยและฝ่าเท้าเพื่อการผ่อนคลาย อย่างเป็นส่วนตัว
(http://www.zizzee.com/hotdeals/uploads/coupons/PVT8F5JV.jpg)

Lantana Pattaya Hotel & Resort ตั้งอยู่บนถนนพัทยา-นาเกลือ เดินทางสะดวกสบาย เพียง 10 นาทีจากชายหาด และยังใกล้ห้างสรรพสินค้าและร้านอาหารสุดอร่อยของพัทยา พร้อมสรรพด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกสมบูรณ์แบบ มีบริการห้องพักหลากหลายประเภทให้คุณเลือกสรรตามความต้องการของคุณ ภายในห้องพักมีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ทั้งเครื่องปรับอากาศ, โทรศัพท์, เคเบิลทีวี, ชุดทำกาแฟ รวมทั้งอินเตอร์เน็ตไร้สายไว้คอยบริการ
 
สนใจซื้อคูปองแพคที่พักราคาถูกได้ที่   http://www.zizzee.com/hotdeals  (http://www.zizzee.com/hotdeals)  คร๊า