หน้า : 1  พิมพ์หน้านี้ - "ถิงถิง"สาวไทย ซิวมิสอาเซียน พ่วงชุดประจำชาติ และเพิ่ม script สำหรับ IE 10 – 11 ค่ะ

เว็บบอร์ด webboard บอร์ด forum ฟอรั่ม กระดานข่าว กระดานสนทนา สนทนา กระทู้ ความคิดเห็น

หมวดหมู่ => บันเทิง => ข้อความที่เริ่มโดย: centerstage ที่ 22 ส.ค. 11, 19:45 น

"ถิงถิง"สาวไทย ซิวมิสอาเซียน พ่วงชุดประจำชาติ


กระทู้: "ถิงถิง"สาวไทย ซิวมิสอาเซียน พ่วงชุดประจำชาติ
เริ่มกระทู้โดย: centerstage ที่ 22 ส.ค. 11, 19:45 น
''น้องถิงถิง'' สาวงามของไทยคว้าตำแหน่ง 'นางงามอาเซียน 2011'' ที่มาเลเซีย

สถาบันสอนศิลปะการเต้นและบุคลิกภาพ เซ็นเตอร์ สเตจ ได้จัดส่ง ''น้องถิงถิง''นางสาว ลักษ์สุรีย์ อัศวีย์นารักษ์ Miss Thailand S.E.A. 2011 เป็นตัวแทนสาวไทยบนเวทีประกวดระดับภูมิภาคพื้นเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ Miss South East Asia International 2011 หรือ นางงามอาเซียน ที่เมืองปีนัง ประเทศมาเลเซีย เมื่อวันที่ 8 ส.ค.ที่ผ่านมา
 
โดยตัวแทนสาวไทยอย่าง ''น้องถิงถิง'' สามารถคว้าตำแหน่ง Miss South East Asia International 2011 มาครองได้สำเร็จ และยังเป็นสาวไทยคนแรกที่พิชิตตำแหน่งนี้มาครองอีกด้วย ต่อจากแชมป์เก่าจากฟิลิปปินส์ โดยมีมิสมาเลเซีย เจ้าภาพ และ มิสอินเดีย เป็นตำแหน่งรอง นอกจากนี้ ''น้องถิงถิง'' พร้อมพ่วงตำแหน่ง ชุดประจำชาติยอดเยี่ยม มาเป็นผลสำเร็จ โดยชุดประจำชาติที่น้องถิงถิงสวมใส่ในการประกวดครั้งนี้นั่นก็คือชุด ''กินรี''
 
โดยหลังจากที่สาวงามของไทยได้รับตำแหน่ง น้องถิงถิง เธอก็ได้เปิดเผยความรู้สึกที่ได้รับตำแหน่งครั้งนี้มาครองว่า ''รู้สึกดีใจมากที่สามารถคว้าตำแหน่งมาให้คนไทยได้ และเป็นคนแรกของประเทศไทย และภาคภูมิใจกับรางวัลชุดประจำชาติ ที่ได้รับมาเป็นอย่างมากเช่นกัน เพราะชุดนี้เวลาถิงถิงสวมใส่จะเกิดความมั่นใจมากค่ะ เพราะทุกคนจะชมว่าสวย และประณีตมาก  และขอขอบคุณทุกคนที่เชียร์ถิงมาโดยตลอดจากเว็บไซต์นางงามต่างๆ ค่ะ'' สาวงามกล่าว


กระทู้: "ถิงถิง"สาวไทย ซิวมิสอาเซียน พ่วงชุดประจำชาติ
เริ่มกระทู้โดย: centerstage ที่ 22 ส.ค. 11, 19:47 น
.


กระทู้: "ถิงถิง"สาวไทย ซิวมิสอาเซียน พ่วงชุดประจำชาติ
เริ่มกระทู้โดย: centerstage ที่ 22 ส.ค. 11, 19:49 น
.