หน้า : 1  พิมพ์หน้านี้ - ดูมาแล้วแม่นจนขนลุก

เว็บบอร์ด webboard บอร์ด forum ฟอรั่ม กระดานข่าว กระดานสนทนา สนทนา กระทู้ ความคิดเห็น

หมวดหมู่ => คุยเฟื่องเรื่องโหราศาสตร์ => ข้อความที่เริ่มโดย: Wchannel ที่ 22 ก.ย. 10, 13:50 น

ดูมาแล้วแม่นจนขนลุก


กระทู้: ดูมาแล้วแม่นจนขนลุก
เริ่มกระทู้โดย: Wchannel ที่ 22 ก.ย. 10, 13:50 น
แม่น มั๊ก ม๊าก..
เรื่องของเรื่อง คือเมื่อไม่นานมานี้ไปดูดวงกับหมอดูท่านหนึ่งมา อยู่ดี ๆ ท่านก็ทักว่าเราจะได้รถยนต์ โดยมีคนอุปถัมป์ซื้อให้พอต่อมาไม่นานไม่เกิน 3 เดือน ดูจนลืมแต่ไม่เกิน 3 เดือนญาติก็ซื้อรถยนต์ให้เพราะเห็นว่าเราเดินทางลำบาก ทั้ง ๆ ก่อนหน้านี้ไม่เคยรบเร้าจากญาติเลยเพราะคิดว่าเงินเดือนแค่นี้ คงไม่มีปัญญาส่งผ่อนรถยนต์ ญาติยังบอกด้วยว่าไม่ต้องส่งเรื่องเงินผ่อนรถให้เราจัดการแค่เรื่องน้ำมันที่เราใช้เองอย่างเดียว ตอนนั้นคิดถึงความแม่นยำสุดยอดของหมอดูคนนี้ขึ้นมาทันที
พอลองไป serch ดูในอินเตอร์เนต ที่ไหนได้ ท่านเป็นหมอดูชื่อดัง ซึ่งฮอตที่สุดในสมัยนี้ อ.พรหมญาณ รัตนญาณพิโมกขิ์   
ซึ่งเป็นผู้คิดค้นไพ่พรหมญาณ เป็นไพ่ไทยชุดแรกและชุดเดียวของโลก ที่รวบรวมศาสตร์พยากรณ์ไว้ทุกแขนง  มีความเชี่ยวชาญโหราศาสตร์ไทยทางด้านเลข7 ตัว 9 ฐาน มหาทักษาและเลขศาสตร์ รวมทั้งศาสตร์ต่างประเทศ เช่น ตำราขงเบ้งดูดาว, ฮิบรูคาบาล่าโบราณ และอิยิปต์โบราณ ด้วยความแม่นยำและสามารถสื่อสารกับผู้รับการดูดวงได้ง่ายๆ   กับตัวละครไทย จึงทำให้ศาสตร์ “ไพ่พรหมญาณ” เป็น ไพ่โหราศาสตร์แบบไทยชุดแรกของชาติ และเป็นไพ่ชุดเดียวที่มีใช้ในปัจจุบันดูได้ทำนายได้ ตั้งแต่เกิดจนวาระสุดท้ายของชีวิต   
ถ้าเพื่อนๆท่านใดสนใจที่จะดูหมอกับ อ.พรหมญาณ  ติดต่อได้ที่เบอร์นี้เลย 086 -5667961  อยากให้เพื่อนได้ทดลองว่าจะแม่นเหมือนของเรามั้ย ลองโทรไปนะ   
ปล. แอบรู้ข้อมูลมาว่า อ.พรหมญาณ  รับดูดวงสดๆในช่อง W CHANNEL ทาง true vision 69 ด้วยนะคะ แล้วยังออกรายการอีกหลายรายการด้วย..... ดูแล้วแม่นจึงอยากมาแนะนำหน่ะค่ะ


กระทู้: ดูมาแล้วแม่นจนขนลุก
เริ่มกระทู้โดย: NoNg19032 ที่ 29 ก.ย. 10, 16:05 น
 q*033


กระทู้: ดูมาแล้วแม่นจนขนลุก
เริ่มกระทู้โดย: ธิดารัตน์ พรมเสนา ที่ 29 ก.ย. 10, 17:08 น