หน้า : พิมพ์หน้านี้ - แนะนำ Kaspersky Mobile Security Version 8

เว็บบอร์ด webboard บอร์ด forum ฟอรั่ม กระดานข่าว กระดานสนทนา สนทนา กระทู้ ความคิดเห็น

หมวดหมู่ => เทคโนโลยี => ข้อความที่เริ่มโดย: sealiiz ที่ 14 พ.ค. 10, 12:38 น

แนะนำ Kaspersky Mobile Security Version 8


กระทู้: แนะนำ Kaspersky Mobile Security Version 8
เริ่มกระทู้โดย: sealiiz ที่ 14 พ.ค. 10, 12:38 น
รายละเอียด : http://premium.tarad.com/product/Kaspersky%20Mobile%20Security%20Version%208-2951314.html

จุดเด่น

Protect your privacy
Block access to contacts, photos or files on your phone if it is lost or stolen
Get the GPS location of a lost or stolen phone
Encrypt sensitive personal and business data
Remotely wipe your smartphone if necessary
Block unwanted calls and SMSs
Cybercrime and your smartphone
Stop cybercriminals hijacking your smartphone to make money
Block the sending of data to third parties
Prevent corruption of personal data
Kaspersky makes it easy to protect yourself
You don't have to be an expert because we are
Receive continuous protection automatically
 

คุณสมบัิติ

Anti-Theft (ระแบบป้องกันการโจรกรรม)

อะไรจะเกิดขึ้นถ้าคุณเผลอวางโทรศัพท์มือถือของคุณไว้บนรถเท็กซี่หรือร้านอาหาร? หรือ…อะไรจะเกิดขึ้นถ้าโทรศัพท์มือถือของคุณถูกขโมย? คุณไม่มีทางรู้ได้เลยว่าใครที่จะเข้าไปดูข้อมูลในบัญชีรายชื่อของคุณ ข้อความส่วนตัวของคุณ รูปภาพต่างๆของคุณ หรือแม้แต่ไฟล์งานต่างๆของคุณ

 

ระบบป้องกันรักษาข้อมูล: SMS BLOCK AND SMS CLEAN

ถ้าโทรศัพท์มือถือของคุณหายหรือถูกขโมย คุณสามารถที่จะบล๊อกโทรศัพท์จากที่อื่นด้วย SMS BLOCK หรือคุณสามารถลบข้อมูลทุกอย่างที่อยู่บนเครื่องด้วย SMS CLEAN คุณเพียงแค่ส่งข้อความ SMS ตามด้วยรหัสลับส่วนตัวไปยังโทรศัพท์ที่ถูกขโมยของคุณ

 

ค้นหาโทรศัพท์มือถือของคุณที่หายไป: SMS FIND

คุณสามารถที่จะค้นหาโทรศัพท์มือถือของคุณด้วยการใช้ SMS FIND เพียงแค่ส่งข้อความทางมือถือตามด้วยรหัสลับไปยังโทรศัพท์มือถือที่หายไป หลังจากนั้นคุณจะได้รับลิงค์ไปยัง Google Map (ต่อเมื่อระบบ GPS สามารถค้นหาตำแหน่งได้) ที่จะบอกพิกัดที่แน่นอนของโทรศัพท์มือถือนั้นๆ เมื่อคุณได้ทราบถึงตำแหน่งคร่าวๆของโทรศัพท์มือถือของคุณ คุณก็สามารถพอที่จะทราบได้ว่าคุณได้ลืมมันทิ้งไว้ที่ไหนซักแห่ง หรือว่ามันได้ถูกขโมยไปสำหรับทุกความเป็นไปได้ : SIM WATCH

สิ่งแรกที่พวกขโมยจะทำคือถอดซิมโทรศัพท์ของคุณออก ถ้าซิมของคุณถูกเปลี่ยน ระบบ SIM WATCH จะทำการบล็อกข้อมูลทุกอย่างบนมือถือของคุณทันทีและจะอีเมล์เบอร์โทรศัพท์ใหม่ที่ถูกใช้บนโทรศัพท์มือถือนั้นกลับมาหาคุณทันที และคุณยังสามารถที่จะใช้ SMS BLOCK, SMS CLEAN และ SMS FIND ได้ตามปกติAnti-Spam - ระบบการป้องกันสายเรียกเข้าและ SMSs ที่ไม่พึงประสงค์

สายเรียกเข้าและข้อความทางมือถือที่ไม่พึงประสงค์ได้ทำให้คุณไม่พอใจในเวลาที่ไม่สมควรใช่หรือเปล่า? คุณสามารถเลือกคนที่คุณต้องการที่จะรับสายหรือข้อความด้วยได้ Kaspersky Mobile Security สามารถที่จะสร้าง Whitelist (บุคคลที่เราพึงประสงค์จะรับสายและข้อความด้วย) หรือ Blacklist (บุคคลที่ไม่พึงประสงค์จะรับสายหรือข้อความด้วย) ทั้งหมดในบัญชีรายชื่อของคุณสามารถที่จะถูกเพิ่มเข้าไปยัง Whitelist หรือสามารถที่จะแก้ไขด้วยตัวเองภายหลังได้Encryption (การเข้ารหัสข้อมูล) – safe-folder (ที่เก็บไฟล์สำคัญได้อย่างปลอดภัย)

บันทึกข้อมูลที่สำคัญหรือเป็นความลับไว้บนโทรศัพท์มือถือของคุณและเพิ่มระดับการรักษาความปลอดภัย KMS ได้จัดเตรียมที่เก็บไฟล์สำคัญได้อย่างปลอดภัยบนโทรศัพท์มือถือแบบสมารท์โฟน์โดยที่ข้อมูลเหล่านั้นจะถูกเข้ารหัสอย่างถาวรและถูกเปิดอ่านได้เฉพาะบุคคลที่ได้รับอนุญาติและมีรหัสลับเท่านั้น เมื่อป้อนรหัสลับคุณจะสามารถเข้าไปยังที่เก็บไฟล์สำคัญได้ต่อเมื่อคุณได้เปิดอ่านข้อมูลจนกระทั่งถ้าคุณหยุดทำการใดๆระบบ KMS จะเข้ารหัสไฟล์ดังเดิมทันทีระบบรักษาความปลอดภัยสำหรับผู้ปกครอง (Parental Control)

เมื่อคุณได้ติดตั้งโปรแกรมนี้ลงบนโทรศัพท์มือถือของลูกๆคุณ ระบบ KMS จะทำการบล็อคเบอร์ที่ไม่เพิ่งประสงค์ (รวมทางเบอร์ที่คิดค่าบริการแพงๆ เช่นพวก 1800) และระบบ SMS Find ยังจะสามารถทำการค้นหาตำแหน่งที่แน่นอนที่ลูกๆของคุณอยู่ได้อีกด้วยการป้องกันอาชญากรรมบนโลกไซเบอร์

องค์ประกบอของระบบการป้องกันไวรัส KMS สามารถควบคุมการทำงานต่างๆของไฟล์ได้อย่างตลอดเวลาและยังสามารถที่จะสแกนค้นหาไวรัสทั่วทั้งโทรศัพท์มือถือได้ตลอดเวลาที่ต้องการหรือจะตั้งเวลาให้ทำการสแกนเองก็ได้ สิ่งแปลกปลอมที่ไม่พึงประสงค์จะถูกลบทิ้งและเก็บไว้ในที่กักข้อมูลที่ไม่พึงประสงค์ ฐานข้อมูลของไวรัสจะถูกอัพเดทโดยอัตตโนมัติผ่านทางอินเตอร์เน็ตหรือระหว่างที่เชื่อมต่อกับคอมพิวเตอร์
ผลิตภัณท์ชิ้นนี้ยังสามารถที่จะวิเคราะห์การเชื่อมต่อทางเครือข่ายและป้องกันความเสี่ยงที่มีต่อความปลอดภัย เราสามารถเลือกระบบการป้องกันได้ถึง 3 ระดับ คือ ต่ำ, แนะนำ, และสูงสุด