หน้า : พิมพ์หน้านี้ - รีวิว บ้าน ชัยพฤกษ์ โครงการบ้านหรูของคนมีสไตล์

เว็บบอร์ด webboard บอร์ด forum ฟอรั่ม กระดานข่าว กระดานสนทนา สนทนา กระทู้ ความคิดเห็น

หมวดหมู่ => ทีนวาไรตี้ => ข้อความที่เริ่มโดย: jbtsaccount123 ที่ 28 มิ.ย. 22, 19:49 น

รีวิว บ้าน ชัยพฤกษ์ โครงการบ้านหรูของคนมีสไตล์


กระทู้: รีวิว บ้าน ชัยพฤกษ์ โครงการบ้านหรูของคนมีสไตล์
เริ่มกระทู้โดย: jbtsaccount123 ที่ 28 มิ.ย. 22, 19:49 น
   รีวิวบ้านบทความนี้จะพาทุกคนมาสำรวจโครงการ บ้านเดี่ยว ชัยพฤกษ์ บนทำเลชัยพฤกษ์-ไทรน้อย-แจ้งวัฒนะ ซึ่งเป็น 2 โครงการ บ้านหรู จากแสนสิริ เหมาะสำหรับคนที่วางแผนจะสร้างครอบครัว หรือคนที่มีสมาชิกครอบครัวหลายคนและต้องการจะขยับขยายไปอยู่บ้านที่มีพื้นที่กว้างขวาง เป็นสัดเป็นส่วน และมีฟังก์ชันที่เหมาะสมกับสมาชิกทุกคนในครอบครัว ตามมาดูกันว่าจะมี โครงการบ้านใหม่ 2565  โครงการไหนน่าสนใจกันบ้าง

อณาสิริ โครงการ บ้าน ชัยพฤกษ์ – วงแหวน โครงการบ้านใหม่จากแสนสิริ
โครงการบ้านอณาสิริ ชัยพฤกษ์ – วงแหวน โดดเด่นด้วยมีดีไซน์ที่เรียบแต่หรู และยังมีความทันสมัยทั้งในรูป แบบบ้าน  (http://www.thaiclinic.com/cgi-bin/wb_xp/YaBB.pl?board=news;action=display;num=1655903374;start=0)และฟังก์ชันการใช้งานที่ครอบคลุมทุกความต้องการของสมาชิกทุกคนในครอบครัว สำหรับ บ้านเดี่ยว ชัยพฤกษ์ แห่งนี้มีทั้งรูปแบบบ้านเดี่ยวและ บ้านแฝด ประกอบไปด้วย
บ้านเดี่ยวมอลโม่ มีพื้นที่ใช้สอย 161 ตร.ม. ขนาด 4 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ 1 ห้องรับแขก พร้อมห้องครัวและส่วนรับประทานอาหาร สามารถจอดรถได้ 2 คัน
บ้านเดี่ยววัลวิค มีพื้นที่ใช้สอย 151 ตร.ม. ขนาด 4 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ 1 ห้องรับแขก พร้อมห้องครัวและส่วนรับประทานอาหาร สามารถจอดรถได้ 2 คัน
บ้านเดี่ยววัลวิคพลัส มีพื้นที่ใช้สอย 153 ตร.ม. ขนาด 3 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ 1 ห้องรับแขก พร้อมห้องครัวและส่วนรับประทานอาหาร สามารถจอดรถได้ 2 คัน
บ้านแฝดดอนโซ   มีพื้นที่ใช้สอย 145 ตร.ม. ขนาด 3 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ 1 ห้องรับแขก พร้อมห้องอเนกประสงค์ ห้องครัว และส่วนรับประทานอาหาร สามารถจอดรถ 2 คัน

ทำเลที่ตั้งอณาสิริ โครงการ บ้านเดี่ยว ไทรน้อย – บางกรวย
โครงการ บ้านเดี่ยว ไทรน้อย แห่งนี้มีทำเลที่ตั้งติดถนนใหญ่บางกรวย – ไทรน้อย สามารถเชื่อมต่อกับเส้นทางการเดินทางได้หลายสาย ได้แก่ ถนนกาญจนาภิเษก ถนนชัยพฤกษ์ ถนนแจ้งวัฒนะ และถนน 345 การเดินทางจึงสะดวกทั้งรถยนต์ส่วนตัวและรถสาธารณะ นอกจากนี้ยังอยู่ไม่ไกลจากรถไฟฟ้าสายสีม่วงและรถไฟฟ้าใต้ดิน MRT สถานีคลองบางไผ่
บ้านเดี่ยว ไทรน้อย ใกล้ห้างสรรพสินค้าเซ็นทรัลพลาซา เวสต์เกต อิเกีย บางใหญ่ แม็คโคร บางบัวทอง เทสโก้ โลตัส บางกรวยไทรน้อย โฮมโปร ชัยพฤกษ์ ตลาดน้ำไทรน้อย และอยู่ใกล้โรงเรียนสารสาสน์วิเทศไทรน้อยพิทยาคาร โรงเรียนเตรียมอุดมศึกษาน้อมเกล้านนทบุรี โรงเรียนสวนกุหลาบวิทยาลัยนนทบุรี รวมถึงใกล้โรงพยาบาลเกษมราษฎร์ รัตนาธิเบศร์ โรงพยาบาลบางใหญ่ และโรงพยาบาลปากเกร็ด

สราญสิริ โครงการ บ้าน ชัยพฤกษ์ - แจ้งวัฒนะ บ้านหรูเสน่ห์ไทยสไตล์โมเดิร์น
สราญสิริ โครงการบ้านหรูที่รายล้อมไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวก ทั้งการเดินทางและการใช้ชีวิตประจำวัน ด้วยอยู่ใกล้ทางพิเศษศรีรัช ด่านแจ้งวัฒนะ ทางพิเศษอุดรรัถยา ด่านศรีสมาน และยังอยู่ห่างจากรถไฟฟ้าสายสีชมพูสถานีปากเกร็ดเพียง 6.5 กม. รายล้อมด้วยแหล่งอำนวยความสะดวก เช่น เซ็นทรัลพลาซา แจ้งวัฒนะ เซ็นทรัลพลาซา เวสต์เกต The Crystal PTT ชัยพฤกษ์ อีกทั้งยังอยู่ไม่ไกลจากโรงพยาบาลวิภาราม ปากเกร็ด 2 และโรงพยาบาลเกษมราษฎร์ รัตนาธิเบศร์

บ้านเดี่ยว ชัยพฤกษ์ ประกอบไปด้วย 8 รูปแบบบ้าน ได้แก่
บ้านผกากรอง มีพื้นที่ใช้สอย 135 ตร.ม. ขนาด 3 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ พร้อมด้วยห้องครัว ห้องรับแขก ส่วนรับประทานอาหาร และสามารถจอดรถได้ 2 คัน
บ้านหยกมณี มีพื้นที่ใช้สอย 140 ตร.ม. ขนาด 3 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ พร้อมด้วยห้องครัว ห้องรับแขก ส่วนรับประทานอาหาร และสามารถจอดรถได้ 2 คัน
บ้านบุหลันดั้นเมฆ มีพื้นที่ใช้สอย 160 ตร.ม​. ขนาด 3 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ พร้อมด้วยห้องรับแขก ห้องพักผ่อน​ ส่วนรับประทานอาหาร ห้องครัว และสามารถจอดรถได้ 2 คัน
บ้านทองชมพูนุช​ มีพื้นที่ใช้สอย 180 ตร.ม.​ ขนาด 4 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ พร้อมด้วยห้องรับแขก ห้องพักผ่อน​ ส่วนรับประทานอาหาร ห้องครัวไทย และสามารถจอดรถได้ 2 คัน
บ้านเกสรชมพู่ มีพื้นที่ใช้สอย 180 ตร.ม​. ขนาด 4 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ พร้อมด้วยห้องรับแขก ห้องพักผ่อน​ ส่วนรับประทานอาหาร ห้องครัวไทย และสามารถจอดรถได้ 2 คัน
บ้านเสน่ห์จันทร์ มีพื้นที่ใช้สอย 221 ตร.ม.​ ขนาด 4 ห้องนอน 4 ห้องน้ำ พร้อมด้วยห้องรับแขก ส่วนรับประทานอาหาร ห้องครัวไทย ห้องแม่บ้าน และสามารถจอดรถได้ 2 คัน
บ้านช่อม่วง มีพื้นที่ใช้สอย 263 ตร.ม.​ ขนาด 4 ห้องนอน 4 ห้องน้ำ พร้อมด้วยห้องรับแขก ห้องพักผ่อน​ ส่วนรับประทานอาหาร ห้องครัวไทย ห้องแม่บ้าน และสามารถจอดรถได้ 2 คัน
บ้านดาราทอง มีพื้นที่ใช้สอย 294 ตร.ม.​ขนาด 4 ห้องนอน 5 ห้องน้ำ พร้อมด้วยห้องรับแขก ห้องพักผ่อน ส่วนรับประทานอาหาร ห้องครัวไทย ห้องแม่บ้าน และสามารถจอดรถได้ 3 คัน

นวัตกรรมและสิ่งอำนวยความสะดวกในโครงการ บ้าน ชัยพฤกษ์  (https://www.lcdtvthailand.com/webboard/?topic=620234.0) จากแสนสิริ
   ทั้ง 2 โครงการบ้านจัดสรร จากแสนสิรินี้จัดเต็มไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกภายในโครงการ ทั้งพื้นที่ส่วนกลาง คลับเฮาส์ สวนสาธารณะ และระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชม. นอกจากนี้ยังมีการใช้นวัตกรรมสมัยใหม่อย่าง Dust Free House ช่วยลดความอึดอัดและช่วยให้อากาศปลอดโปล่ง พร้อมการใช้กระจกเขียวตัดแสงช่วยลดความร้อนเข้าบ้าน ใช้ระบบ Photo Switch ระบบไฟโรงรถ ปิด-เปิดแบบอัตโนมัติ ช่วยเพิ่มความสะดวกสบายและประหยัดพลังงานได้อีกด้วย

   สำหรับใครที่วางแผน หาบ้าน  (https://udon108.com/?topic=196560.0)และ ซื้อบ้าน  (https://www.keedkean.com/webboard/16/P0035308.html) อยากมีพื้นที่ส่วนตัว เดินทางสะดวก และเหมาะกับไลฟ์สไตล์ของคุณและครอบครัว สามารถเข้าชมบ้านตัวอย่างได้ที่โครงการทุกวัน โดยโทรสอบถามข้อมูลหรือรายละเอียดได้ที่ 1685


ที่มาข้อมูล
https://www.sansiri.com/singlehouse/saransiri-chaiyaphruek-chaengwattana/th/
https://www.sansiri.com/singlehouse/anasiri-chaiyapruek-wongwaen/th/