หน้า : พิมพ์หน้านี้ - เน็กซ์.อี.โก โมบายล์ เผยโฉมรถสปอร์ตที่งานกู๊ดวูด เฟสติวัล ออฟ สปีด

เว็บบอร์ด webboard บอร์ด forum ฟอรั่ม กระดานข่าว กระดานสนทนา สนทนา กระทู้ ความคิดเห็น

หมวดหมู่ => ห้องข่าว => ข้อความที่เริ่มโดย: prdelivery ที่ 27 มิ.ย. 22, 16:55 น

เน็กซ์.อี.โก โมบายล์ เผยโฉมรถสปอร์ตที่งานกู๊ดวูด เฟสติวัล ออฟ สปีด


กระทู้: เน็กซ์.อี.โก โมบายล์ เผยโฉมรถสปอร์ตที่งานกู๊ดวูด เฟสติวัล ออฟ สปีด
เริ่มกระทู้โดย: prdelivery ที่ 27 มิ.ย. 22, 16:55 น
อี.โก เฉลิมฉลองอนาคตของการขับเคลื่อนด้วยระบบไฟฟ้า ที่โซนอิเล็กทริก อเวนิว ของงานกู๊ดวูด

ความร่วมมือครั้งนี้สอดรับกับหลักการของอี.โก ที่ว่า " รถยนต์ไฟฟ้า : ดีสนุก หมดทุกข์ "


เน็กซ์.อี.โก โมบายล์ เอ็สอี (Next.e.GO Mobile SE) ผู้ผลิตรถยนต์ไฟฟ้าอิสระสัญชาติเยอรมัน ขอนำเสนอยานยนต์สุดล้ำของค่ายอย่างสปอร์ต ไลฟ์ (Sport Life) ที่งานกู๊ดวูด เฟสติวัล ออฟ สปีด (Goodwood Festival of Speed) วันที่ 22-26 มิถุนายนที่สหราชอาณาจักร ซึ่งเป็นการเฉลิมฉลองที่ยิ่งใหญ่เป็นอันดับต้น ๆ ของวงการกีฬาแข่งรถระดับโลก ทั้งนี้ บูธของอี.โกตั้งอยู่ที่โซนอิเล็กทริก อเวนิว (Electric Avenue) โดยเป็นการบรรจบกันของอนาคตวงการรถยนต์และระบบไฟฟ้า

อาลี เวซวาย (Ali Vezvaei) ประธานกรรมการของเน็กซ์.อี.โก โมบายล์ เอ็สอี กล่าวว่า "เรามีความยินดีที่ได้มาอยู่ในงานกู๊ดวูด อิเล็กทริก อเวนิว ร่วมกับแบรนด์ยานยนต์ชั้นนำรายอื่น ๆ ที่เข้ามาช่วยสร้างและเร่งอนาคตของการขับขี่ด้วยระบบไฟฟ้า สิ่งนี้สอดรับเป็นอย่างดีกับวิสัยทัศน์ของอี.โก เพื่อให้ลูกค้าของเรารู้สึกสนุกและหมดทุกข์"

อี.โก สปอร์ต ไลฟ์ ยกระดับประสบการณ์การขับขี่ไปอีกขั้น การเลี้ยวโค้งรัศมีแคบทำให้รู้สึกเหมือนขับรถสมรรถนะสูงกว่ามากโดยมีจีฟอร์ซเพิ่มขึ้น มอบการขับขี่ที่ทั้งเร็ว มีความสปอร์ต และสะดวกสบายในคราวเดียวกัน ล้อของรถรุ่นไลฟ์ สปอร์ต มีขนาดใหญ่ขึ้น แทร็คกว้างขึ้น และศูนย์ถ่วงลดลง ทำให้มีข้อได้เปรียบจากระบบขับเคลื่อนล้อหลังและระบบขับเคลื่อนแรงบิดสูง ขณะที่เส้นสายการออกแบบก็ดูดุดันขึ้นเพื่อเสริมรูปลักษณ์ที่ทรงพลังและไดนามิก ทั้งยังช่วยปรับปรุงอากาศพลศาสตร์ไปในตัว

โซนอิเล็กทริก อเวนิว ของงานกู๊ดวูด เฟสติวัล ออฟ สปีด เปิดโอกาสให้ผู้มาเยือนได้สัมผัสกับยานยนต์สปอร์ตของอี.โก ทั้งยังเปิดให้สั่งจองรถรุ่นใหม่อย่างอี.เวฟ เอ็กซ์ (e.wave X) ได้โดยตรง

รูปภาพ - https://mma.prnewswire.com/media/1847186/Next_e_GO_Mobile.jpg