หน้า : 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11  พิมพ์หน้านี้ - ใช้ครัมยี่ห้อไหนดีคะ โอเลย์,สมูทอี โกลด์,กานิเย่

เว็บบอร์ด webboard บอร์ด forum ฟอรั่ม กระดานข่าว กระดานสนทนา สนทนา กระทู้ ความคิดเห็น

หมวดหมู่ => ผู้หญิงชวนคุย => ข้อความที่เริ่มโดย: บี ที่ 19 ส.ค. 04, 17:44 น

ใช้ครัมยี่ห้อไหนดีคะ โอเลย์,สมูทอี โกลด์,กานิเย่


กระทู้: ใช้ครัมยี่ห้อไหนดีคะ โอเลย์,สมูทอี โกลด์,กานิเย่
เริ่มกระทู้โดย: บี ที่ 19 ส.ค. 04, 17:44 น
เพื่อนใช้ครัมยี่ห้อไรกันอยู่คะ กำลังจะซื้อครีมกระปุกใหม่ แต่ไม่รู้จะใช้ยี่ห้อไหนดี อยากให้หน้าขาวใสน่ะค่ะ หน้าไม่มีสิว มีจุดด่างดำนิดหน่อย โอเลย์,สมูทอี,กานิเย่ดีคะ ช่วยแนะนำหน่อยนะคะ


กระทู้: ใช้ครัมยี่ห้อไหนดีคะ โอเลย์,สมูทอี โกลด์,กานิเย่
เริ่มกระทู้โดย: ja_ting_ja ที่ 23 ส.ค. 04, 01:20 น

โอเลย์ เราขอแนะนำ เราใช้อยู่นะ ไม่แสบด้วย


แต่กานิเย่อ่ะใช้แล้วหน้าลอก  แสบด้วย


ส่วนสมูทอี  ซื้อมายังใช้ไม่หมด มันเหม็นอ่ะเลยเลิกใช้กระทู้: ใช้ครัมยี่ห้อไหนดีคะ โอเลย์,สมูทอี โกลด์,กานิเย่
เริ่มกระทู้โดย: น้ำค้าง ที่ 26 ส.ค. 04, 14:39 น
ครีมเพียว  โซน  ของลอลีออล  ดีรึเปล่าค่ะ   อยากลองใช้แต่ไม่รู้ว่าดีรึเปล่า


กระทู้: ใช้ครัมยี่ห้อไหนดีคะ โอเลย์,สมูทอี โกลด์,กานิเย่
เริ่มกระทู้โดย: mk2 ที่ 27 ส.ค. 04, 16:14 น

โอเลย์ ค่ะ เราใช้มาตลอด เพราะเมื่อเปลี่ยนแล้วรู้สึกว่าหน้ามันดำๆ หมองๆ แล้วกระที่มีอยู่มันเด่นชัดมากขึ้น โอเลย์ใช้แล้วเวลาทาแป้งรู้สึกว่ามันทำให้หน้าเราเนียนขึ้นด้วยค่ะ สำหรับคนอื่นไม่รู้ แต่เรารู้สึกอย่างนี้นะกระทู้: ใช้ครัมยี่ห้อไหนดีคะ โอเลย์,สมูทอี โกลด์,กานิเย่
เริ่มกระทู้โดย: porntip2520@yahoo.com ที่ 27 ส.ค. 04, 16:55 น
ใช้ Olay คะ่ ดีมากๆ หน้าขาวและใสขึ้น รูขุมขนเล็กลงจริงๆ


กระทู้: ใช้ครัมยี่ห้อไหนดีคะ โอเลย์,สมูทอี โกลด์,กานิเย่
เริ่มกระทู้โดย: คุณ เมย์ ที่ 28 ส.ค. 04, 01:45 น

ใช้สมูทอีครีมจะดีมากๆเลยค่ะที่บ้านใช้ประจำหน้าใสขาวไม่มีสิวและที่สำคัญลบริ้วรอยได้เป็นอย่างดีเลยค่ะกระทู้: ใช้ครัมยี่ห้อไหนดีคะ โอเลย์,สมูทอี โกลด์,กานิเย่
เริ่มกระทู้โดย: Pin ที่ 28 ส.ค. 04, 10:18 น
ใช้ Smooth E ครีมมาประมาณ 1 ปีค่ะ  หน้าใสขึ้น  แก้มแดง  และลบรอยดำจากสิวได้ดี  ส่วน Olay Total Effect ใช้แล้วแพ้  มี close comidone ขึ้นเต็มแก้มเลย  แต่เรื่องแพ้-ไม่แพ้นี่ต้องแล้วแต่บุคคลค่ะ  บอกได้ยาก  คุณอาจทดลองหลอดเล็กดูก่อน  หากพบว่าใช้แล้วไม่แพ้ค่อยเปลี่ยนเป็นขนาดที่ใหญ่ขึ้นก็ได้ค่ะ


กระทู้: ใช้ครัมยี่ห้อไหนดีคะ โอเลย์,สมูทอี โกลด์,กานิเย่
เริ่มกระทู้โดย: กวาง ที่ 28 ส.ค. 04, 12:59 น
แนะนำโอเลย์ค่ะ บ้านเราใช้กันทั้งบ้านเลย ทาแล้วลงแป้งฝุ่นทับหน้าเนียนดีขาวใสด้วย ใช้มาประมาณ8ปีกว่าแล้ว เคยลองเปลี่ยนยี่ห้ออื่นแล้วหน้ามันและไม่ขาว เลยกลับมาใช้โอเลย์จนถึงทุกวันนี้ค่ะ


กระทู้: ใช้ครัมยี่ห้อไหนดีคะ โอเลย์,สมูทอี โกลด์,กานิเย่
เริ่มกระทู้โดย: jeud@yahoo.com ที่ 28 ส.ค. 04, 16:05 น

ความจริงการดูแลผิวหน้าขั้นพื้นฐานมีขั้นตอนหลักๆ เพียง 2 ข้อ คือ


1. เรื่องการรักษาความสะอาด หมายถึงการทำความสะอาดหน้าด้วยผลิตภัณ์ที่มีคุณภาพและเหมาะสมกับประเภทของผิว ขั้นตอนการทำความสะอาดผิวหน้าของเรามี 3 ขั้นตอนซึ่งเราจะทำเป็นประจำทุกวัน คือ
- การทำความสะอาดด้วยครีมล้างหน้า ซึ่งครีมล้างหน้าจะทำหน้าที่ล้างเครื่องสำอาง และ ทำให้สิ่งสกปรกที่ตกค้างในรูขุมขนหลุดออกมาอยู่บนผิวหน้า
- การทำความสะอาดด้วยโฟมล้างหน้า จะเป็นการทำความสะอาดต่อจากครีมล้างหน้า โดยจะชำระสิ่งสกปรกบนผิวหน้า และ ความมันส่วนเกิน
- การทำความสะอาดด้วยโทนเนอร์ จะเป็นทำความสะอาดในขั้นตอนสุดท้ายรวมทั้งกระชับรูขุมขน
และ เราจะพยายามหลีกเลี่ยงจากการให้ผิวหน้าสัมผัสกับสิ่งที่ก็ให้เกิดความสกปรก หรือ เกิดความระคายเคือง เช่น เราจะไม่ใช่ผ้าขนหนูเช็ดหน้าเนื่องจากผ้าขนหนูจะสะสมฝุ่นละอองได้ง่าย และ อาจมีผงซักฟอกตกค้างซึ่งอาจทำให้เกิดการระคายเคืองหรือแพ้ได้ ซึ่งการเช็ดหน้าที่เหมาะสมที่สุดคือการซับด้วยทิชชู่สำหรับช็ดหน้าทั่วๆ ไป


2. เรื่องการบำรุงผิวหน้าให้แข็งแรง การที่บางคนใช้ครีมหรือผลิตภัณฑ์บางยี่ห้อแล้วทำให้เกิดอาการแพ้หรือระคายเคือง อาจไม่ได้หมายความว่าผลิตภัณฑ์นั้นๆ ไม่ดีเสมอไป แต่หากเป็นเพราะผลิตภัณฑ์นั้นๆ มีส่วนผสมของสารที่ไม่เหมาะการผู้ที่มีผิวหน้าบอบบางหรือแพ้ง่าย ดังนั้นสำหรับคนที่มีผิวหน้าบอบบาง จำเป็นที่จะต้องบำรุงผิวหน้าให้แข็งแรงเสียก่อน (ที่จะไปเริ่มทำอย่างอื่น เช่น ลด/ป้องกันริ้วรอย หรือ ทำให้หน้าขาวกระจ่างใส) โดยเริ่มจากการใช้ผลิตภัณฑ์ที่เป็น Moisturizer เพราะ Moisturizer จะช่วยในการสร้างเส้นใยคอลลาเจน และ เพิ่มความชุ่มชื้นให้กับผิวหน้า โดยควรบำรุงวันละ 2 ครั้งคือในตอนเช้า และ ก่อนนอน ในตอนเช้าควรเลือกใช้ผลิตภัณฑ์ที่ปกป้องผิวจาก UVA และ UVB โดยควรมี SPF ประมาณ 15 (ถ้ามากกว่านั้นผิวอาจจะระคายเคือง) เพราะเรามีความจำเป็นต้องป้องกันผิวก่อนที่จะไปเผชิญกับวิบากกรรมในแต่ละวัน และ ก่อนนอนควรใชผลิตภัณฑ์ Moisturizer หรือ Night Cream ซึ่งสำคัญมากเพราะในแต่ละวันผิวซึ่งเผชิญกับสิ่งเลวร้ายมาทั้งวันควรจะได้รับการฟื้นฟูผิว ซึ่งเวลานอนในตอนกลางคืนจะเหมาะที่สุด การใช้ Night Cream จะช่วยอย่างมากในการฟื้นฟูผิวในแต่ละวัน


หลังจากผิวมีความแข็งแรงแล้วจึงจะค่อยมองหาผลิตภัณฑ์ตัวอื่นๆ เช่น ผลิตภัณฑ์เพื่อผิวหน้าขาวกระจ่างใสเป็นต้นกระทู้: ใช้ครัมยี่ห้อไหนดีคะ โอเลย์,สมูทอี โกลด์,กานิเย่
เริ่มกระทู้โดย: อัน ที่ 28 ส.ค. 04, 21:32 น

ปกติใช้โอเลย์มานานแล้วค่ะ รู้สึกทำให้หน้าขาวใส แต่โทเทิ่ลเอฟเฟค ใช้แล้วรู้สึกธรรมดา แต่มีพี่ที่ทำงานคนนึง ใช้แล้วติดใจ เค้าบอกมีคนทักว่าไปทำอะไรมา ยังกะในโฆษณาเลยเนอะ 55..  แต่น้องที่ทำงานเดียวกันใช้กลับแพ้  เราว่าคงขึ้นอยู่กับสภาพผิวแต่ละคนมากกว่า ไม่ได้มีหลักเกณฑ์ตายตัวว่าผลิตภัณฑ์ตัวไหนจะดีที่สุด  ส่วนสมูทอีครีมก็เพิ่งลองใช้เหมือนกัน  รู้สึกว่าดีใช้ได้เลยค่ะ  


 กระทู้: ใช้ครัมยี่ห้อไหนดีคะ โอเลย์,สมูทอี โกลด์,กานิเย่
เริ่มกระทู้โดย: monaliza ที่ 29 ส.ค. 04, 11:57 น

ไม่ว่าจะใช้ตราหรือยี่ห้ออะไร  ใครแนะนำให้ใช้ก็ไม่เท่าตัวเราเองลองเองดีที่สุดค่ะ  เพราะว่าสภาพผิวหน้าเรา  เราย่อมรู้ดีกว่าผู้แนะนำค่ะ  ให้ซื้อขนาดทดลองหรือขนาดเล็ก ๆ มาทดลองจะดีกว่า  จะได้ไม่เปลืองมาก  แล้วลองทาที่ข้อมือเหมือนกับทดลองแป้งทาหน้าน่ะ  เมื่อล้างน้ำออกแล้วก็ลองใหม่อีกครั้งในการล้างครั้งต่อไป  ซัก 2-3 วันถ้าไม่เกิดอาการแพ้  เช่น  มีตุ่มขึ้น หรืออาการอย่างอื่นก็สามารถใช้กับใบหน้าได้เลย  จะเป็นวิธีที่ดีที่สุดค่ะ  แต่สำหรับดิฉันใช้การ์นิเย่สีเหลืองสำหรับผิวขาวใสค่ะ  เพราะมีอายุมาก และใบหน้าหมองคล้ำง่าย  แต่จะไม่ใช้อะไรมากนอกจากโฟมล้างหน้า  มอยซ์เจอไรเซอร์ และโทนเนอร์สำหรับเช็ดหน้าเท่านั้นค่ะ  แล้วสามารถทำให้ใบหน้าดีขึ้นเมื่อใช้เป็นประจำ  และไม่คิดเปลี่ยนยี่ห้อค่ะ  เนื่องจากกลัวแพ้ค่ะกระทู้: ใช้ครัมยี่ห้อไหนดีคะ โอเลย์,สมูทอี โกลด์,กานิเย่
เริ่มกระทู้โดย: พระจันทร์ ที่ 29 ส.ค. 04, 21:17 น
ตอนนี้ใช้ ยูเซอริน กะ นูโทรจีน่า  ดีนะ  ทาแล้วไม่หนักหน้า หน้าใสขึ้น ทาแป้งแล้วเนียนดี แต่เวลาอยู่บ้านไม่ทาแป้ง ทาครีมเสร็จก้อปล่อยหน้าไว้โล่งๆ  หน้ามันจะนิ่มๆ รู้สึกดีจัง  อ่อ ใช้ของสมูทอีด้วย  ไม่แพ้อีกต่างหาก เพราะตัวเองเปนคนผิวแพ้ง่ายอยู่แล้ว  เคยใช้ การ์นิเย่ สีเหลืองแล้ว ใช้ก้อไม่ได้ผลอะไร เหมือนเดิม เลยเปลี่ยนเรื่อยๆ  แต่มันก็ขึ้นอยู่กับแต่ละคนว่า ชอบยี่ห้อไหน โอเลย์ ใช้ไม่ได้ แพ้มาตลอด  เลยไม่กล้าใช้อีกเลย


กระทู้: ใช้ครัมยี่ห้อไหนดีคะ โอเลย์,สมูทอี โกลด์,กานิเย่
เริ่มกระทู้โดย: เด็กชุมพร ที่ 30 ส.ค. 04, 13:20 น

โอเลย์ใช้ดีมากเลย     เราใช้อยู่


หน้าขาวมากเลย    สามีถามว่าไปลอกหน้ามาหรือเปล่ากระทู้: ใช้ครัมยี่ห้อไหนดีคะ โอเลย์,สมูทอี โกลด์,กานิเย่
เริ่มกระทู้โดย: เต้าหู้ ที่ 30 ส.ค. 04, 15:07 น

ลองมาหลายยี่ห้อแล้วไม่ว่าจะเป็น  พอส์น  ซิตร้า  บิโอเรย์  ลอรีอัล การ์นิเย่  นีเวีย  โอเลย์  สมูทอีไวท์เบบี้เฟช สการ์แคร์ เคเอครีม   


แต่ที่ใช้ดีเราว่า  สมูทอีไวท์เบบี้เฟชน่ะ ใช้แล้วหน้าขาวดีไม่มีสิวด้วย  แต่โฟมล้างหน้าเราว่าของกิฟฟารีนใช้ดีเหมือนกันนะ  ส่วนสมูทอีไม่ค่อยชอบ  เวลาล้างแล้วรู้สึกไม่ค่อยสะอาดเลย


ส่วนสการ์แค นีเวีย  โอเลย์  ใช้ไม่ได้เลยเพราะว่าใช้แล้วแพ้ทันที  โดยเฉพาะโอเลย์กะพอส์นกระทู้: ใช้ครัมยี่ห้อไหนดีคะ โอเลย์,สมูทอี โกลด์,กานิเย่
เริ่มกระทู้โดย: เต้าหู้ ที่ 30 ส.ค. 04, 15:41 น

ใช้กันแดดของอะไรดี  ที่ไม่มันและไม่ทำให้หน้าเป็นสิว  เราเป็นคนผิวผสม  อายุ  21 ปี


อยากให้ช่วยแนะนำหน่อยลองมาหลายยี่ห้อแล้ว  ทั้งนีเวีย  ลอรีอัล การ์นิเย่  ออรินทัล  และล่าสุดใช้ยูเซอร์รินน่ะมันมากเป็นสิวเพียบเลย  และเราเป็นสิวเม็ดใหญ่ด้วยเป็นสิวแล้วน่าเกลียดทุกทีเลย  พอรีดก็เป็นแผลเป็น  แต่พอไม่รีดนานกว่าจะหายประมาณ 1-2 เดือน  แต่พอปล่อยให้หายพอมันเริ่มแห้งแล้วไปรีดก็จะทำให้หน้าเป็นรู  เหมือนเป็นอีสุกอีใสเลย  ไม่รู้จะทำยังไงดี  ช่วยแนะนำหน่อยนะ  เอาแบบราคาไม่แพงมากนะ  ไม่เกิน  400  นะกระทู้: ใช้ครัมยี่ห้อไหนดีคะ โอเลย์,สมูทอี โกลด์,กานิเย่
เริ่มกระทู้โดย: thailandd@hotmail.com ที่ 31 ส.ค. 04, 08:03 น

ขอแนะนำคุณเต้าหู้เรื่องครีมกันแดดลองใช้ของชิเซโ้ด้ดูซิที่ขวดสีฟ้าเข้มฝาสีเหลืองจะเป็นแบบกันน้ำราคาขวดละประมาณ 1,500 บาท หรือลองปรึกษาพนักงานดูก็ได้เพราะเราเองก็หน้ามันพอใช้รู้สึกหน้ามันน้อยลงแต่ไม่ได้บอกว่าจะไม่มันนะกระทู้: ใช้ครัมยี่ห้อไหนดีคะ โอเลย์,สมูทอี โกลด์,กานิเย่
เริ่มกระทู้โดย: เต้าหู้ ที่ 31 ส.ค. 04, 09:40 น

ขอบคุณนะคะคุณ thailandd***   ที่แนะนำแต่ว่าเคยแอบใช้ของพี่นะแต่


ว่ามันจะเหนอะ ๆ  น่ะ  รู้สึกครีมมันทาแล้วเป็นคราบยังไงก็ไม่รู้  ไม่ทราบว่ามียี่ห้ออื่นรึเปล่าค่ะกระทู้: ใช้ครัมยี่ห้อไหนดีคะ โอเลย์,สมูทอี โกลด์,กานิเย่
เริ่มกระทู้โดย: itti_bakeboy@hotmail.com ที่ 31 ส.ค. 04, 15:34 น

ใช้โอเลย์ก็ดีนะคะใช้มาตลอดเหมือนกัน แต่เราเป็นคนหน้าขาวอยู่แล้วจะรู้ว่ามันเนียนขึ้นจริงๆค่ะ แต่ตอนนี้ใช้การ์นิเย่ ก็ดีนะคะ แต่เราว่าสู้โอเลย์ไม่ได้อ่ะค่ะ  แต่อยากลองสมูทอีมากค่ะ แต่มันแพงอ่ะ


 กระทู้: ใช้ครัมยี่ห้อไหนดีคะ โอเลย์,สมูทอี โกลด์,กานิเย่
เริ่มกระทู้โดย: papa ที่ 31 ส.ค. 04, 15:54 น

อยากรู้เหมือนกันกำลังมองหาครีมสักตัว เรามีปัญหาหน้าหมองคล้ำ และมีสิวเสี้ยนเยอะมากเลยดูเหมือนผิวไม่ใสเลย ช่วยแนะนำด้วยนะคะกระทู้: ใช้ครัมยี่ห้อไหนดีคะ โอเลย์,สมูทอี โกลด์,กานิเย่
เริ่มกระทู้โดย: nunchan ที่ 31 ส.ค. 04, 15:58 น
แล้วครีมตามคลีนิคล่ะ????


กระทู้: ใช้ครัมยี่ห้อไหนดีคะ โอเลย์,สมูทอี โกลด์,กานิเย่
เริ่มกระทู้โดย: Rome ที่ 1 ก.ย. 04, 00:01 น
อยากใช้ของโอเลย์เหมือนกัน เพราะราคาพอประมาณดี แต่ใช้ทีไรสิวเสี้ยนขึ้นเร็วมาก เยอะด้วย  ไม่รู้จะทำไง  ตอนนี้ก็ใช้ของเพียวแอนด์มายด์อยู่  ใช้ดีนะคะ  ขนาดใช้ยังไม่ครบเซ็ตเลย  รู้สึกว่าหน้านุ่ม  ส่วนตอนกลางวันนี้ใช้ครีมกันแดดของออเรนท์ทอล ปรินเซสค่ะ  ก้อใช้ดีนะ  ไม่เหนอะเลย  ขนาดค่าเอฟพีเอฟสูงถึง 30 แน่ะ  ราคาก็พอประมาณด้วย หลอดนึงใช้ได้ตั้ง 2-3 เดือน  อ้อ..คิดจะใช้สมูทอีเหมือนกัน(แต่แพงอ่ะ)  คืออยากให้หน้าอมชมพูค่ะ  ตอนนี้ก็ขาวอย่างเดียวเลย (ไม่รู้เพราะสีผิวไม่คล้ำอยู่แล้ว  หรือเพราะครีมมันดี)


กระทู้: ใช้ครัมยี่ห้อไหนดีคะ โอเลย์,สมูทอี โกลด์,กานิเย่
เริ่มกระทู้โดย: คนไม่สวย ที่ 1 ก.ย. 04, 08:27 น

เรามีปัญหาหนักๆคือ 1. ผิวมันที-โซน 2.รูขุมขนกว้าง ก็เลยสนใจ Olay ที่นี้ที่ คห. ข้างบนพูดถึง Olay กัน เป็นตัวไหนคะ Total Effect หรือ Total white รบกวนช่วยระบุให้ด้วยคะ จะได้สวยๆกับเขาบ้างกระทู้: ใช้ครัมยี่ห้อไหนดีคะ โอเลย์,สมูทอี โกลด์,กานิเย่
เริ่มกระทู้โดย: สาวแพ้ง่าย ที่ 1 ก.ย. 04, 11:12 น
ปกติจะใช้นีเวีย  แต่ผิวหน้าเริ่มชินไม่เห็นความเปลี่ยนแปลง  เปฟ็นคนที่หน้ามันช่วงทีโซน เป็นสิวมากตรงหน้าผาก  พอรักษาสิวหายปุ๊บ ลองมาใช้ โอเลย์ โททัลล์ เอฟเฟคดู เพราะเป็นคนรูขุมขนใหญ่ด้วย  และเห็นในโฆษณา แต่พอใช้ได้ 2 ครั้งเท่านั้น สิวก็เห่อขึ้นมาเต็มหน้าเลย  ไม่รู้ว่าจะแพ้หรือเปล่าเลยไม่รู้จะใช้ยี่ห้ออะไรดี ช่วยแนะนำด้วยค่ะถ้าใครเคยเป็น  (หน้ามัน เป็นสิว รูขุมขนใหญ่ แพ้ง่าย)


กระทู้: ใช้ครัมยี่ห้อไหนดีคะ โอเลย์,สมูทอี โกลด์,กานิเย่
เริ่มกระทู้โดย: น้ำตาล ที่ 1 ก.ย. 04, 11:35 น
ใช้ยี่ห้ออะไรก็ได้ที่เหมาะกับหน้าของเราก็พอแล้ว แล้วก็ไม่แพ้ด้วย


กระทู้: ใช้ครัมยี่ห้อไหนดีคะ โอเลย์,สมูทอี โกลด์,กานิเย่
เริ่มกระทู้โดย: mko ที่ 1 ก.ย. 04, 14:02 น

ลองใช้ยูเซอรีน ดูซิดีมากเลยนะ (ราคาอาจจะแพงนิ๊ดนึง)แต่ใช้แล้วผิวหน้ากระชับ


ok.เลยคะกระทู้: ใช้ครัมยี่ห้อไหนดีคะ โอเลย์,สมูทอี โกลด์,กานิเย่
เริ่มกระทู้โดย: กิ๊บเก๋ ที่ 1 ก.ย. 04, 14:19 น
พี่ใช้ คิวท์เพรสมอยส์เจอร์มิลค์ กลางวัน-กลางคืน และ แคลริฟายอิ้ง โทนิค ใช้แล้วรู้สึกหน้านิ่มดี และ ขาวขึ้นนะ เมื่อก่อนต่ออายุ 12-25 ใช้ครีมทาหน้าภูเขา (สีชมพู) จำชื่อเต็มไม่ได้ ให้น้องลองดูรายละเอียดของแต่ละคนที่ส่งมาให้และเปรียบเทียบดูว่าอะไรเหมาะกับน้องที่สุดเพราะผิวหน้าเป็นสิ่งละเอียดและแพ้กันง่าย (ไม่ควรเชื่อโฆษามาก) นะค่ะ


กระทู้: ใช้ครัมยี่ห้อไหนดีคะ โอเลย์,สมูทอี โกลด์,กานิเย่
เริ่มกระทู้โดย: อิอิ ที่ 1 ก.ย. 04, 16:25 น
แล้วของOriental princess ชุด whitening ล่ะ ดีมั่ยค่ะ แล้วโอเล่ย์ Total effect นี่อายุประมาณเท่าไหร่ถึงใช้ดี อายุประมาณ 19 ปีใช้ได้มั่ยค่ะ


กระทู้: ใช้ครัมยี่ห้อไหนดีคะ โอเลย์,สมูทอี โกลด์,กานิเย่
เริ่มกระทู้โดย: อ่านดู ที่ 1 ก.ย. 04, 16:57 น

เราว่าของ Pan ใช้ดีนะ โดยเฉพาะเจลล้างหน้าน่ะ เราใช้มา 5 ปีได้มั้ง ไม่เคยแพ้เลยจริงๆนะ เราคิดว่าเจลดีกว่าโฟมเพราะไม่มีสารตกค้างและไม่ระคายเคือง  ส่วนมอยส์เจอร์ก็ใช้ของแพน ทั้งdayครีมและnightครีม  รู้สึกว่าจะมีส่วนผสมของ vera แล้วก็อีฟวินิ่งพริมโรสออยล์ที่ให้ความชุ่มชื้น  ราคาก็ไม่แพงเกินไป  ถ้าสนใจลองไปสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมที่เคาน์ทเตอร์แพนดู  ให้เค้าแนะนำให้ 


ป.ล.สำหรับคนเป็นสิวนะเราขอแนะนำให้ใช้เจลล้างหน้ามากๆเลย  เพราะดีจริงๆ  แล้วก็ล้างสะอาดเหมือนใช้โฟมด้วยกระทู้: ใช้ครัมยี่ห้อไหนดีคะ โอเลย์,สมูทอี โกลด์,กานิเย่
เริ่มกระทู้โดย: pp ที่ 1 ก.ย. 04, 16:59 น

โอเลย์ทำให้หน้าเราเป็นผื่น ๆ ๆ ๆ มาก ๆ ๆ ๆ ใช้กี่ทีก็แพ้กระทู้: ใช้ครัมยี่ห้อไหนดีคะ โอเลย์,สมูทอี โกลด์,กานิเย่
เริ่มกระทู้โดย: มอมแมม ที่ 2 ก.ย. 04, 10:10 น
เราเป็นคนหน้ามันหน่ะ  ..และก้อเริ่มเป็นรอย  ..เห็นเค้าโฆษณา โอเลย์ Total Effect แล้วน่าใช้มากเลย ..พอลองดู  ..ก้อรู้สึกว่าหน้านุ่มขึ้นนะ  ..เนียนขึ้นด้วย ....รูขุมขนก้อเล็กลงนิดนึง  ..แต่ขณะเดียวกัน  กอ้รู้สึกว่าเป็นสิวเสี้ยนมากเลยเหมือนกัน ... เลยยังชั่งใจอยู่ว่าจะใช้ต่อดีละเป่า


กระทู้: ใช้ครัมยี่ห้อไหนดีคะ โอเลย์,สมูทอี โกลด์,กานิเย่
เริ่มกระทู้โดย: ออ ที่ 2 ก.ย. 04, 11:45 น

เราอายุ19 ใช้โอเลย์ total effect เหมือนกัน เมื่อก่อนสิวขึ้นเม็ดใหญ่มากๆเวลาป.จ.ด. มาน่ะ


มีรอยแผลด้วยแต่พอใช้แล้วสิวไม่ขึ้นอีกเลย พี่ๆทีมหาลัยชมว่าหน้าขาวขึ้นไปทำอะไรมา


ทั้งๆที่เราเรียนที่ มศว องครักษ์ แดดแรงจะตาย อยากรู้ว่า โอเลย์ whitening ใช้ดีป่าวอ่ะกระทู้: ใช้ครัมยี่ห้อไหนดีคะ โอเลย์,สมูทอี โกลด์,กานิเย่
เริ่มกระทู้โดย: บี ที่ 2 ก.ย. 04, 20:19 น

อืม...อยากลองใช้ Olay total effect เหมือนกันแต่เห็นเพื่อนบอกว่ามันแรงน่ะ กลัวซื้อมาใช้แล้วแพ้ (เพราะมีแต่ขนาดใหญ่ แล้วจะเสียดาย) น่าจะเหมาะกับคนที่มีอายุประมาณ 25 ขึ้นไปมากกว่า เมื่อก่อนก้อใช้โอเลย์อยู่พักนึงอ่ะ แต่เราไม่เห็นจุดด่างดำหายไปก้อเลยใช้นานกว่า 4 สัปดาห์ ตามที่โฆษณาด้วย อยากจะลองเปลี่ยนบ้าง สมูทอีก้อเคยใช้ ตอนนี้ใช้ลอรีอัลใกล้หมดแล้ว ก้อว่าจะกลับไปใช้โอเลย์ ไวท์เทนนิ่งดูอีกที ส่วนพอนด์ใช้ไม่ได้เลยแพ้ คัน ใครมีอะไรก้อแนะนำกันอีกนะกระทู้: ใช้ครัมยี่ห้อไหนดีคะ โอเลย์,สมูทอี โกลด์,กานิเย่
เริ่มกระทู้โดย: 555 ที่ 3 ก.ย. 04, 02:07 น

ตอนนี้ใช้โอเลย์ โทเทิล เอฟเฟคค่ะ ก็ดีนะ มีแต่คนทัก เหมือนในโฆษณาเลยอ่ะ เมื่อก่อนก็ใช้หลายยี่ห้อเหมือนกัน สมูทอีก็เคยใช้ ก็ดีนะ นูโทรจีน่าก็เคยใช้ แต่เราว่ามันแพง โอเรนทอลก็ดี การ์นิเย นี่เราไม่ชอบเลยมัน เหนียวๆ แล้วโฟมก็หน้าแห้งด้วย  แต่ว่าส่วนใหญ่ที่ใช้มามันไม่ค่อยเห็นผลชัดเท่าไร แต่โอเลย์เนี่ย เห็นได้ชัดเลย  มันก็คงแล้วแต่สภาพผิวของแต่ละคนน่ะกระทู้: ใช้ครัมยี่ห้อไหนดีคะ โอเลย์,สมูทอี โกลด์,กานิเย่
เริ่มกระทู้โดย: nakew@hotmail.com แม็กกี้ ไม่อ่านจะเสียใจน่ะ ที่ 3 ก.ย. 04, 09:17 น

เราอายุ 20 - ปกติแล้วเป้นคนหน้ามันและแพ้ง่ายมาก...เมื่อก่อนรักษาหน้าที่คลีนิกพรเกษม เรารู้สึกว่ามันเสียเวลาและเงินด้วย เปลี่ยนมาหลานยี้ห้อแล้ว ถ้าจะให้แนะนำน่ะค่ะ สำหรับคนที่มีหน้าแพ้ง่ายให้ใช้ครีมบำรุ่งที่สกัดมาจากธรรมชาติดีกว่า ส่วน โอเลย์ เราก้อยังไม่เคยใช่เหมือนกัน อยากลองใช่เหมือนกันแต่กลัวแพ้


    ตอนนี้เราใช่ครีม KORY Serum มันเป็นครีมของคุณโก้ หน้าเด้ง อยู่รุ้สึกว่าดีมากน่ะ เพราะสกัดมาจากธรรมชาติ ไม่แพ้ด้วยแถมหน้ายังขาวใส่ด้วยน่ะ มีหลายตัวให้เลือกน่ะ


- โครี่ ซีรั่ม ตัวนี้เราใช่อยู่ กับ  โทเนอร์ทำความสะอาด ราคา ก้อ 2,500 บาท ไม่จำเป็นต้องใช่ทุกวันน่ะ และสามารถใช่ร่วมกันตัวอื่นได้ด้วย


ปล. มันจะแพงหน่อยน่ะแต่สำหรับความสวยแล้วมันต้องแลกมาด้วยการลงทุน จิงไม กระทู้: ใช้ครัมยี่ห้อไหนดีคะ โอเลย์,สมูทอี โกลด์,กานิเย่
เริ่มกระทู้โดย: แม็กกี้ ที่ 3 ก.ย. 04, 09:41 น

ELFE' ดีมากกก ใช่อยู่ ราคาไม่แพงด้วย แต่ก้อไม่ได้ถูกซะเวอร์ เลยน่ะ


ใช่แล้วหน้าเนียนเรียบแบบไม่ต้องเติมอีกเลยแหล่ะกระทู้: ใช้ครัมยี่ห้อไหนดีคะ โอเลย์,สมูทอี โกลด์,กานิเย่
เริ่มกระทู้โดย: น้องแพรฮับ ที่ 3 ก.ย. 04, 10:23 น
แพรเห็นด้วยกับความคิดเห็นที่ 8 เป็นความคิดเห็นที่ดีไม่เสแสร้งเฃป็นการแนะนำที่ไม่คิดมูลค่า รู้สึกว่าดีที่สุดเท่าที่อ่านความคิดเห็นของแต่ละคนมาเลยแต่ก็มีหลายคนที่ดี ครีมที่ดีที่สุดน่าจะเป็นครีมที่ใช้แล้วเหมาะกับผิว


กระทู้: ใช้ครัมยี่ห้อไหนดีคะ โอเลย์,สมูทอี โกลด์,กานิเย่
เริ่มกระทู้โดย: on ที่ 3 ก.ย. 04, 16:00 น

ตอนนี้เป็นสิวบริเวณหน้าผาก(เม็ดเล็กๆ)ลองใช้โฟมล้างหน้าของ เคลียร์ราซิล


สิวก็เริ่มน้อยลง  ราคาแค่ 50 บาทเอง คนที่เป็นสิวลองใช้ดูซิกระทู้: ใช้ครัมยี่ห้อไหนดีคะ โอเลย์,สมูทอี โกลด์,กานิเย่
เริ่มกระทู้โดย: poo ที่ 3 ก.ย. 04, 16:07 น

เราใช้เจลล้างหน้าน้ำผึ้งของคิวเพลสใช้มานานแล้ว แต่ก่อนเรามีผดขึ้นเวลาร้อนแต่ใช้คิวเพลสแล้วหายเลย แป้งรองพื้นก็ดีใช้แล้วขาวมากหน้าใสมีแต่คนชม ราคาไม่แพงด้วน ของดีไม่จำเป็นต้องแพง ส่วนที่มีปัญหาสิวนะ สมูทอี โกลเลยดีมากๆๆใช้ปุ๊ปรอยสิวจางลง1อาทิตย์เลย ส่วนครืมบำรุงใช้ราโรช โพเชย์ ของรพ.สมิทธิเวช ที่นี่เขาใช้น้ำแร่จากฝรั่งเศษรักษาสิวให้ลูกค้านะดีมากๆๆๆๆเลย


 กระทู้: ใช้ครัมยี่ห้อไหนดีคะ โอเลย์,สมูทอี โกลด์,กานิเย่
เริ่มกระทู้โดย: sam ที่ 3 ก.ย. 04, 16:51 น

ลองใช้ VICHY ชุดNORMADEM  ดูชิคะ เรามีปัญหาหน้ามัน รูขุมขนกว้าง และเป็นสิวอุดตัน  ใช้มาประมาณ 1 เดือนแล้วคะ ผิวไม่ค่อยมันรูขุมขนเล็กลงกระทู้: ใช้ครัมยี่ห้อไหนดีคะ โอเลย์,สมูทอี โกลด์,กานิเย่
เริ่มกระทู้โดย: เจนนี่ ที่ 4 ก.ย. 04, 17:31 น
เราว่านะ olal ใช้แล้วหน้าจะเป็นสีเทาไม่เชื่อลองสังเกตดู


กระทู้: ใช้ครัมยี่ห้อไหนดีคะ โอเลย์,สมูทอี โกลด์,กานิเย่
เริ่มกระทู้โดย: porn ที่ 4 ก.ย. 04, 17:37 น

ตอนนี้เราใช้ โอเลย์ โททัล อยู่ รู้สึกว่าแสบหน้า และ หน้ามันด้วย สู้ของพอนด์ สปา ไม่ได้ไม่แพ้และไม่มันด้วย  กระทู้: ใช้ครัมยี่ห้อไหนดีคะ โอเลย์,สมูทอี โกลด์,กานิเย่
เริ่มกระทู้โดย: kanokwan ที่ 5 ก.ย. 04, 03:45 น
ขอแนะนำเครื่องสำอาง artisty ชึ่งติดอันดับ 1ใน5 ของโลกสำรวจโดยยูโร มอนิเตอร์ใช้แล้วรับประกันความพอใจ ไม่พอใจคืนได้ทุกบาททุกสตางค์และชมการสาธิตสินค้าได้ก่อนตัดสินใจในการวิเคราะห์สภาพผิวใช้กล้องวิเคราะห์ชึ่งในโลกมีอยู่สองตัวเท่านั้นอยู่ที่องการนาซ่า และสถาบันความงาม artistyz]ผลิตภัณฐ์artisty ส่งจำหนาย80 ประเทศทั่วโลกชึ่งทำใหราคาไม่แพงมากนักเมื่อเทียบกับราคาที่กระทู้ข้างบนกล่าวมาส่วนยี่ห้อ เช่น โอเล สมูทอี โกลด์หรือกานิเย่ เมื่อได้ชมการสาธิตแล้วจะอยากเลิกใช้ ยี่ห้อทุกยี่ห้อที่กล่าวมาข้างบนใช้ไม่ดีแล้วคืนสินค้าและรับเงินคืนได้ไหม 06 1109553


กระทู้: ใช้ครัมยี่ห้อไหนดีคะ โอเลย์,สมูทอี โกลด์,กานิเย่
เริ่มกระทู้โดย: sixpenericher ที่ 5 ก.ย. 04, 11:39 น

เราใช้ของหมอ นะเป็นยี่ห้อ รา โรซ โพ เซ่ และกินยา isotain อีกเม็ดละ 30 กินทุกวัน ก็รู้สึกว่าหน้าเรียบเนียนขึ้น กระทู้: ใช้ครัมยี่ห้อไหนดีคะ โอเลย์,สมูทอี โกลด์,กานิเย่
เริ่มกระทู้โดย: น้ำตาลทราย ที่ 5 ก.ย. 04, 14:39 น

เราก็ใช้มาหลายยี่ห้อแล้วเหมือนกันนะ  ตอนนี้เปลี่ยนมาใช้ของ Christry..อยู่น่ะ  คือว่าเราจะเป็นคนที่หน้ามันนะ  แต่ไม่ค่อยมีสิว  แต่หน้าเราจะตกกระเล็กน้อยน่ะ  ใครมีอะไรแนะนำช่วยบอกทีค่ะ  ส่งเมลล์มาคุยกับเราก็ได้นะ  เราเป็นคนที่ไม่ค่อยแพ้อะไรนะ  ขอบคุณล่วงหน้าค่ะกระทู้: ใช้ครัมยี่ห้อไหนดีคะ โอเลย์,สมูทอี โกลด์,กานิเย่
เริ่มกระทู้โดย: one ที่ 5 ก.ย. 04, 16:07 น