หน้า : พิมพ์หน้านี้ - สมุทรสงคราม เตรียมจัด “ปั่นสนุก สุขช้อป @ สมุทรสงคราม”

เว็บบอร์ด webboard บอร์ด forum ฟอรั่ม กระดานข่าว กระดานสนทนา สนทนา กระทู้ ความคิดเห็น

หมวดหมู่ => ข่าวประชาสัมพันธ์ => ข้อความที่เริ่มโดย: papassawan_l ที่ 11 พ.ค. 22, 08:02 น

สมุทรสงคราม เตรียมจัด “ปั่นสนุก สุขช้อป @ สมุทรสงคราม”


กระทู้: สมุทรสงคราม เตรียมจัด “ปั่นสนุก สุขช้อป @ สมุทรสงคราม”
เริ่มกระทู้โดย: papassawan_l ที่ 11 พ.ค. 22, 08:02 น
“ปั่นสนุก สุขช้อป @ สมุทรสงคราม” อัดแน่นด้วยกิจกรรมหลากหลายทั้งการออกร้าน, ล่องเรือไหว้พระ, ปั่นจักรยานชมเส้นทาง 40 กม. และชมดนตรีจากศิลปินดังอย่าง หญิงลี, แซ็ก ชุมแพ, ออฟ ศุภณัฐ พร้อมด้วยคณะตลกเชิญยิ้มร่วมสร้างสีสัน อีกทั้ง 2 สาวนางฟ้านักปั่น หวานหวาน อรุณภา และกอล์ฟ สุรัมภา หวังปลุกธุรกิจและกระตุ้นท่องเที่ยวในจังหวัดสมุทรสงคราม

จากสถานการณ์โควิดระบาดที่ต่อเนื่องเป็นเวลายาวนาน ทำให้เศรษฐกิจท่องเที่ยวโดยรวมของประเทศไทยซบเซา ในการนี้จังหวัดสมุทรสงครามก็ได้รับผลกระทบหนักด้วยเช่นกัน สังเกตจากตัวเลขจำนวนนักท่องเที่ยวลดหายไปเป็นจำนวนมาก สถานที่ท่องเที่ยวสำคัญหลายจุด ด้วยเหตุนี้เองจึงเป็นที่มา บริษัท บีบี แอนด์ พี เอ็นเตอร์ไพรส์ (2012) จำกัด จึงกำหนดการจัดโครงการ “ปั่นสนุก สุขช้อป @ สมุทรสงคราม” กิจกรรมออกร้านอาหารและผลิตภัณฑ์ท้องถิ่น, มินิคอนเสิร์ต และ ปั่นจักรยานท่องเที่ยว ล่องเรือไหว้พระเก้าวัด ที่ได้ร่วมกับจังหวัดสมุทรสงคราม รวมถึงการสนับสนุนการจัดงานโดยการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย, วิริยะประกันภัย, โรงแรมเดอะเกรซ อัมพวา, โรงแรม ณ ทรีธารา อัมพวา,  โรงแรม โค่โค่วิว อัมพวา, น้ำปลาร้าปรุงรสต้มสุกเชิญยิ้ม, ผลิตภัณฑ์คอร์ดี้ จี แบรนด์, Atom Clinic (อะตอม คลินิก) และขอขอบคุณ จังหวัดสมุทรสงคราม, ท่องเที่ยวกีฬาสมุทรสงคราม , ชมรมสื่อสร้างสรรค์เพื่อการท่องเที่ยว ในการร่วมมือครั้งนี้ เพื่อเชิญชวนนักท่องเที่ยวร่วมงานกระตุ้นเศรษฐกิจท่องเที่ยวในจังหวัดสมุทรสงครามให้ดียิ่งขึ้น

“ปั่นสนุก สุขช้อป @ สมุทรสงคราม” จะถูกจัดขึ้น 3 วันในระหว่างวันศุกร์ที่ 12 จนถึงวันอาทิตย์ที่ 15 พฤษภาคม 2565 ณ อุทยานพระบรมราชานุสรณ์ พระบาทสมเด็จพระพุทธเลิศหล้านภาลัย "อุทยาน ร.2"  โดย ในวันศุกร์และวันเสาร์ที่ 13 - 14 พฤษภาคม 2565 ภายในงานจัดให้มีมีตลาดนัด "สุขช้อป สนุกนัก" กิจกรรมออกร้านอาหาร ผลิตภัณฑ์ท้องถิ่น,จัดการแสดงมินิคอนเสิร์ต ของศิลปินชื่อดังสลับกับการแสดงของศิลปินท้องถิ่น หญิงลี, แซ็ก ชุมแพ, ออฟ ศุภณัฐ และตลกคณะเชิญยิ้ม ที่บริเวณอุทยานพระบรมราชานุสรณ์พระบาทสมเด็จพระพุทธเลิศหล้านภาลัย (อุทยาน ร. ๒) ตั้งแต่เวลา 15:00-20:30 น.

และในวันอาทิตย์ที่ 15 พฤษภาคม 2565 จะมีการจัดกิจกรรมปั่นจักยานเพื่อการท่องเที่ยว ในช่วงเช้า เส้นทาง 40 กิโลเมตร กับ 2  สาวนางฟ้านักปั่น หวานหวาน อรุณภา และกอล์ฟ สุรัมภา โดยมีจุดสตาร์ตที่ อุทยานพระบรมราชานุสรณ์ พระบาทสมเด็จพระพุทธเลิศหล้านภาลัย (อุทยาน ร. ๒)  หลังจากนั้น ปั่นไปเที่ยวที่จุดบริเวณพักที่ 1 ณ ตลาดน้ำสามอำเภอ และจุดพักบริเวณที่ 2 ณ.อาสนวิหารแม่พระบังเกิดหลังจากนั้นปั่นกลับมาที่จุดสตาร์ต โดยมีการแจกอาหาร น้ำดื่ม และของว่างกับนักปั่นฟรี พร้อมทั้งการจัดกิจกรรมล่องเรือไหว้พระ 5 วัดให้แก่ผู้เข้าร่วมกิจกรรม โดยผู้ที่เข้าร่วมงานนี้จะต้องผ่านการฉีดวัคซีนอย่างน้อย 2 เข็ม และร่วมมือปฎิบัติตามกฎมาตรการรักษาความปลอดภัยจากโควิดของผู้จัดงานอย่างเคร่งครัด