หน้า : พิมพ์หน้านี้ - บิงเอ็กซ์ ยกเครื่องสู่เวอร์ชัน 3.0 ยกระดับการเทรดคริปโทฯ ให้ดียิ่งขึ้น

เว็บบอร์ด webboard บอร์ด forum ฟอรั่ม กระดานข่าว กระดานสนทนา สนทนา กระทู้ ความคิดเห็น

หมวดหมู่ => ห้องข่าว => ข้อความที่เริ่มโดย: prdelivery ที่ 29 เม.ย. 22, 10:06 น

บิงเอ็กซ์ ยกเครื่องสู่เวอร์ชัน 3.0 ยกระดับการเทรดคริปโทฯ ให้ดียิ่งขึ้น


กระทู้: บิงเอ็กซ์ ยกเครื่องสู่เวอร์ชัน 3.0 ยกระดับการเทรดคริปโทฯ ให้ดียิ่งขึ้น
เริ่มกระทู้โดย: prdelivery ที่ 29 เม.ย. 22, 10:06 น
บิงเอ็กซ์ (BingX) แพลตฟอร์มซื้อขายสกุลเงินดิจิทัล หรือ คริปโทเคอร์เรนซี ประกาศอัปเกรดแพลตฟอร์มสู่เวอร์ชัน 3.0 มุ่งยกระดับความสามารถในการแข่งขันและทำให้การใช้งานง่ายขึ้น

ฟีเจอร์ใหม่ประกอบด้วยการผสานรวมของตลาดสปอตและตลาดสัญญาซื้อขายล่วงหน้า ช่วยให้ผู้ใช้สามารถดูตลาดทั้งสองได้พร้อมกันอย่างง่ายดาย ซึ่งการทราบสภาวะตลาดปัจจุบันในทันทีจัดว่ามีประโยชน์อย่างยิ่งสำหรับนักเทรดมืออาชีพ

ในฐานะที่เป็นแพลตฟอร์มแบบโซเชียลเทรดดิ้งชั้นนำของโลก บิงเอ็กซ์มุ่งมั่นที่จะมอบประสบการณ์ที่เน้นผู้ใช้เป็นศูนย์กลางและยกระดับบริการที่นำเสนออยู่เสมอ

นอกจากนี้ บิงเอ็กซ์ยังได้ขยายรายการสกุลเงินดิจิทัลเพื่อให้ครอบคลุมเหรียญใหม่ล่าสุดและเหรียญที่ได้รับความนิยมมากที่สุด อีกทั้งยังช่วยให้ผู้ใช้มีความเข้าใจลึกซึ้งยิ่งขึ้นเกี่ยวกับโทเคนแต่ละตัว พร้อมกับยกระดับประสบการณ์การทำธุรกรรมเพื่อให้สามารถดำเนินการได้ง่ายดายยิ่งขึ้น นอกจากนั้นยังมีฟังก์ชันทดสอบกลยุทธ์การเทรด ซึ่งสามารถจำลองการใช้กลยุทธ์การเทรดในสภาวะตลาดในอดีต ซึ่งช่วยให้นักลงทุนและนักเทรดสามารถประเมินผลการลงทุนได้

สำหรับการอัปเดตแพลตฟอร์มและคุณสมบัติอื่น ๆ ยังครอบคลุมถึงการแสดงคำสั่งซื้อได้มากขึ้นและการรีเฟรชอินเทอร์เฟซทั่วไป โดยการอัปเดตแพลตฟอร์มและคุณสมบัติที่เพิ่มเข้ามาใหม่ทั้งหมดมีเป้าหมายเพื่อมอบประสบการณ์การเทรดที่ดีกว่าเดิมให้แก่ผู้ใช้งาน นักเทรดสามารถคาดหวังประสิทธิภาพที่ดีขึ้นและการดำเนินการที่ราบรื่นยิ่งขึ้นในขณะที่ทำการซื้อขายหรือโต้ตอบบนบิงเอ็กซ์

คุณเอลวิสโก คาริงตัน (Elvisco Carrington) ผู้อำนวยการฝ่ายประชาสัมพันธ์และการสื่อสารของบิงเอ็กซ์ กล่าวว่า "การอัปเดตทุกครั้งย่อมมีจุดประสงค์อยู่เบื้องหลัง การปรับปรุงประสิทธิภาพโดยรวมของแพลตฟอร์มของเราคือสิ่งสำคัญ เนื่องจากทำให้เราสามารถแข่งขันในตลาดได้มากขึ้น เรานำข้อเรียกร้องและข้อเสนอแนะของลูกค้ามาพิจารณาและทำการปรับเปลี่ยนที่จำเป็นตามความต้องการของลูกค้า"

บิงเอ็กซ์มุ่งมั่นที่จะพัฒนาคุณสมบัติให้มีความน่าสนใจยิ่งขึ้น และทำให้เป็นแอปซื้อขายที่ดีที่สุดสำหรับนักเทรดสกุลเงินดิจิทัลรายย่อย แพลตฟอร์มนี้ช่วยให้ผู้ใช้สามารถซื้อและแลกเปลี่ยนสกุลเงินดิจิทัลในตลาดส่วนใหญ่ได้ จึงตอบสนองทุกความต้องการของผู้ใช้งานได้ในแพลตฟอร์มเดียว นอกจากนี้ คุณสมบัติของโซเชียลเทรดดิ้ง เช่น ฟีด (Feed) และการคัดลอกเทรด (Copy Trading) ยังช่วยเพิ่มมูลค่าของบิงเอ็กซ์ให้มากยิ่งขึ้นอีกด้วย

เกี่ยวกับบิงเอ็กซ์

บิงเอ็กซ์ก่อตั้งขึ้นในปี 2561 โดยเป็นแพลตฟอร์มซื้อขายสินทรัพย์ดิจิทัล สปอต และอนุพันธ์ระดับโลก ซึ่งนำเสนอระบบนิเวศที่เปิดกว้างและเน้นผู้ใช้เป็นศูนย์กลาง มาพร้อมคุณสมบัติของโซเชียลเทรดดิ้งที่ใช้งานง่าย สร้างขึ้นเพื่อเพิ่มมูลค่าให้แก่อุตสาหกรรมสกุลเงินดิจิทัลโดยรวมทั้งหมด บิงเอ็กซ์เป็นแพลตฟอร์มที่ปลอดภัย เชื่อถือได้ และเป็นมิตรกับผู้ใช้ในการแลกเปลี่ยนสินทรัพย์ต่าง ๆ ทั้งเหรียญ PLA, TRU, UMA, LOOT, CVC และ USDT

รูปภาพ - https://mma.prnewswire.com/media/1806012/IMAGE.jpg
คำบรรยายภาพ - บิงเอ็กซ์ ยกเครื่องสู่เวอร์ชัน 3.0 ยกระดับการเทรดคริปโทฯ ให้ดียิ่งขึ้น