หน้า : พิมพ์หน้านี้ - รายชื่อโรงงานผลิตอาหารเสริม

เว็บบอร์ด webboard บอร์ด forum ฟอรั่ม กระดานข่าว กระดานสนทนา สนทนา กระทู้ ความคิดเห็น

หมวดหมู่ => เทคโนโลยี => ข้อความที่เริ่มโดย: greenlandcss2 ที่ 26 ม.ค. 22, 15:48 น

รายชื่อโรงงานผลิตอาหารเสริม


กระทู้: รายชื่อโรงงานผลิตอาหารเสริม
เริ่มกระทู้โดย: greenlandcss2 ที่ 26 ม.ค. 22, 15:48 น
รายนามโรงงานผลิตอาหารเสริม ปัจจุบันนี้โรงงานรับผลิตอาหารเสริมได้เกิดมากยิ่งกว่าเดิมมาย ด้วยเหตุว่าการขยายตัวของผลิตภัณฑ์อาหารเสริม ธุรกิจทำกำไรสูงที่เป็นที่ชื่นชอบจำนวนเยอะที่สุดในระหว่างที่นี้ ไม่ว่าจะเป็นอาหารเสริมคอลลาเจน อาหารเสริมผิวขาว อาหารเสริมลดน้ำหนัก ช่วยสร้างโอกาสให้คนรุ่นใหม่ที่ต้องการเป็นเจ้าของกิจการ หรือเป็นเจ้าของแบรนด์อาหารเสริม ให้สามารถเป็นเถ้าแก่บางส่วนร้อยล้านได้อย่างง่ายดาย

รายนามโรงงานผลิตอาหารเสริม

 

ซึ่งสิ่งสำคัญสำหรับเพื่อที่จะการเลือกเฟ้นโรงงานรับผลิตอาหารเสริม ควรเลือกที่ ผลิตภัณฑ์อาหารเสริม มีอะไรบ้าง ได้กฎระเบียบ มีโรงงานผลิตอยู่ข้างในประเทศเพื่อจะสะดวกและสบายสบายสำหรับในการเดินทาง และมีบริการจดทะเบียนอย.ที่ถูกต้องแม่นยำตามกฎที่ต้องปฏิบัติที่จำเป็นต้องกระทำตามหมายให้บริการด้านการผลิตสินค้าความสวยงามและอาหารเสริมครบวงรอบเพื่อจะผู้ที่ต้องการสร้างยี่ห้อของตนเองเอง  โรงงานผลิตที่ได้รับการรับรองข้อบังคับสากล (GMP, ISO 9001:2015, อย.และ HALAL)

นอกจากนี้ทางบริษัทฯก็มีการผลิตและนำเข้า ผลิตภัณฑ์ ความ สวย งาม และ อาหารเสริมนำเข้าจากต่างแดน โดยโรงงานผู้สนับสนุนจากมากมายประเทศ อาทิ ประเทศเกาหลีใต้ ประเทศญี่ปุ่น ประเทศสหรัฐอเมริกา ประเทศคนต่างประเทศเศส ประเทศอิตาลี ประเทศเยอรมันนี และประเทศมาเลเซีย เป็นต้น <a href ="https://bri-chan.com/list-of-food-supplements-factory/">รายชื่อโรงงานผลิตอาหารเสริม</a> ซึ่งโรงงานในแต่ละประเทศก็มีจุดโดดเด่นในนวัตกรรม เทคโนโลยีการสร้างที่เป็นเอกลักษณ์ระบุตัว

ครบด้วยกฏระเบียบยืนยันการผลิตกฏเกณฑ์สากล เชิงชั้นโลก หากจะต้องการผลิต  ยี่ ห้อครีมเครื่องสำอาง อาหารเสริม เวชสำอาง จึงควรขอนำเสนอตรงนี้ค่ะ ซึ่งเขามีเทคโนโลยีด้านการเล่าเรียนเรียนรู้วิจัย ด้านการแก้ไขสูตร และด้านการ รายนามโรงงานผลิตอาหารเสริม  ผลิตครีม เครื่องสำอาง นวัตกรรมใหม่ ๆ โดยกลุ่มเภสัชกร กลุ่มแพทย์ และทีมจากนักวิทยาศาสตร์

ทางโรงงานมีผู้ชำนาญทางด้านวิศวกรรมเครื่องสำอางอาหารเสริม คอลล า เจน ได้กระกระทำคัดสรรสารสกัดทางด้านการสร้างและจัดทำขึ้นภัณฑ์บำรุงผิวพรรณที่เป็นชั้นนำเกรดโลก สะสมไว้จากจำนวนมากประเทศ อาทิ ฝรั่งเศส เกาหลี อเมริกา ญี่ปุ่น สวิสเซอร์แลนด์