หน้า : พิมพ์หน้านี้ - ชายไทยมีเฮ MDX รักษาหย่อนสมรรถภาพทางเพศ จากโควิด และช่วยเพิ่มขนาดด้วย

เว็บบอร์ด webboard บอร์ด forum ฟอรั่ม กระดานข่าว กระดานสนทนา สนทนา กระทู้ ความคิดเห็น

หมวดหมู่ => Men Club => ข้อความที่เริ่มโดย: manuforever99 ที่ 15 ม.ค. 22, 07:07 น

ชายไทยมีเฮ MDX รักษาหย่อนสมรรถภาพทางเพศ จากโควิด และช่วยเพิ่มขนาดด้วย


กระทู้: ชายไทยมีเฮ MDX รักษาหย่อนสมรรถภาพทางเพศ จากโควิด และช่วยเพิ่มขนาดด้วย
เริ่มกระทู้โดย: manuforever99 ที่ 15 ม.ค. 22, 07:07 น
ชายไทยมีเฮ MDX รักษาหย่อนสมรรถภาพทางเพศ จากโควิด และช่วยเพิ่มขนาดด้วย

(https://www.mdxmen.com/wp-content/uploads/2022/01/anti-covid.jpg)

จากรายงานล่าสุด ผู้ชายที่หายจากโควิดแล้ว หย่อนสมรรถภาพทางเพศถึง 15% และมีขนาดอวัยวะเพศเล็กลง 1.5 นิ้ว ! ซึ่งได้รับการยืนยันจากแพทย์ระบบทางเดินปัสสาวะ ทั้งจากสหรัฐ และทั่วโลก รวมถึงประเทศไทย

โดยสาเหตุเกิดจากเลือดไหลเวียน ไปที่เซลล์บุผนังหลอดเลือดของอวัยวะเพศชาย ได้น้อยลง ทำให้หย่อนสมรรถภาพทางเพศ (ไม่แข็งตัว - แข็งตัวไม่นาน - อ่อนตัวกลางคัน) และทำให้จู๋เล็กลงนั่นเอง และถึงแม้จะรักษาโควิดหายแล้ว แต่ผู้ชายจำนวนมากยังคงได้รับผลกระทบทางเพศ ลามไปสู่ภาวะซึมเศร้า เครียด หมดความมั่นใจ นำไปสู่ปัญหาชีวิตคู่ได้

MDX คืออาหารเสริมชายรายเดียว ที่ได้รับ รางวัลชนะเลิศสมุนไพรยอดเยี่ยมจากกระทรวงสาธารณสุข การันตีคุณภาพสูงสุดในกลุ่มอาหารเสริม ที่ช่วยรักษาการหย่อนสมรรถภาพทางเพศของผู้ชายอย่างได้ผล โดยปราศจากผลข้างเคียง ผู้มีอายุหรือมีโรคประจำตัวสามารถทานได้ เพราะผ่านการตรวจจากห้องแล็บ ปราศจากสารสเตียรอยด์ สารตกค้าง โลหะหนัก และสารเคมีอันตรายทุกชนิด มั่นใจอีกขั้นผ่าน อย. 13-1-02954-5-0296

MDX ทานตัวเดียว ได้ทั้งป้องกันก่อนเกิดปัญหาทางเพศ และช่วยฟื้นฟูหลังเกิดปัญหาแล้ว ด้วยการแก้ไขปัญหาที่ต้นเหตุได้อย่างตรงจุด โดยปรับสมดุลการไหลเวียนเลือด ที่หล่อเลี้ยงเซลล์บุผนังหลอดเลือดของอวัยวะเพศชาย และบำรุงสุขภาพชายโดยรวมทุกระบบ

(https://www.mdxmen.com/wp-content/uploads/2022/01/Banner-New1x.jpg)

ผลลัพธ์คือ อวัยวะเพศกลับมาแข็งตัวได้ตามปกติอีกครั้ง และดีขึ้นกว่าเดิม และยังช่วยเพิ่มขนาดให้กลับมาเท่าเดิม และใหญ่ขึ้นกว่าที่เคย ซึ่งเป็นผลมาจากสุขภาพที่ได้รับการบำรุงอย่างถูกต้อง จากผลิตภัณฑ์ที่ได้รับรางวัลชนะเลิศ : ข้อมูลเพิ่มเติม www.mdxmen.com  (http://www.mdxmen.com)

โควิด ไม่เพียงก่อปัญหาต่อสุขภาพปอด ยังสร้างความเสียหายแก่หลอดเลือดทั่วร่างกาย MDX นอกจากช่วยดูแลการหย่อนสมรรถภาพทางเพศแล้ว ยังช่วยบำรุงสุขภาพโดยรวมให้แข็งแรง ด้วยสารต้านอนุมูลอิสระทรงพลัง ช่วยเสริมภูมิคุ้มกันเพื่อป้องกันโรคติดต่อได้ดียิ่งขึ้นด้วย

และสำหรับผู้ที่ยังไม่ติดโควิด MDX ยังสามารถใช้ทาน เพื่อปกป้องร่างกายล่วงหน้า ลดโอกาสการติดเชื้อได้อีกด้วย

ที่มา : thesun