หน้า : พิมพ์หน้านี้ - EA รับรางวัลเกียรติคุณ Sustainability Disclosure Award

เว็บบอร์ด webboard บอร์ด forum ฟอรั่ม กระดานข่าว กระดานสนทนา สนทนา กระทู้ ความคิดเห็น

หมวดหมู่ => ข่าวเทคโนโลยีประชาสัมพันธ์ => ข้อความที่เริ่มโดย: myfaiiii ที่ 12 ม.ค. 22, 15:44 น

EA รับรางวัลเกียรติคุณ Sustainability Disclosure Award


กระทู้: EA รับรางวัลเกียรติคุณ Sustainability Disclosure Award
เริ่มกระทู้โดย: myfaiiii ที่ 12 ม.ค. 22, 15:44 น
     ช่วงนี้เราจะเห็นรางวัลต่างๆ เยอะแยะที่ทาง EA ได้รับในปีที่แล้ว ที่เห็นและร่วมแสดงความยินดีครั้งนี้ EA ได้รับรางวัลเกียรติคุณ Sustainability Disclosure Award ประจำปี 2564 จากสถาบันไทยพัฒน์ ต่อเนื่องเป็นปีที่ 2 ยินดีกับรางวัลนี้ด้วยซึ่ง EA เป็นบริษัทหนึ่งที่มีศักยภาพในการพัฒนาพลังงานแบบยั่งยืนในด้านสิ่งแวดล้อม สังคม และ ธรรมาภิบาล
     นายวสุ กลมเกลี้ยง ผู้อำนวยการอาวุโส ฝ่ายพัฒนากลยุทธ์และวางแผนการลงทุน บริษัท พลังงานบริสุทธิ์ จำกัด (มหาชน) หรือ EA เป็นตัวแทนรับรางวัลเกียรติคุณ “Sustainability Disclosure Award” จากเวทีมอบรางวัลการเปิดเผยข้อมูลความยั่งยืน ประจำปี 2564 ซึ่งจัดโดยสถาบันไทยพัฒน์ สะท้อนให้เห็นถึงการพัฒนาองค์กรสู่ความยั่งยืนในระยะยาว
(https://talk.mthai.com/storage/uploads/2022/01/05/d9c7d5fee652b6e7ad2bf64f2b9c4b7b.jpeg)
     โดยรางวัลนี้พิจารณา จากการประเมินข้อมูลการดำเนินงาน ผ่านรายงานการพัฒนาอย่างยั่งยืนของ EA ที่นำเสนอข้อมูลด้านความยั่งยืนได้ครบถ้วนสมบูรณ์ และมีความน่าเชื่อถือ ตามกรอบการรายงาน Global Reporting Initiative (GRI) สามารถสะท้อนถึงบทบาทการดำเนินงานขององค์กรต่อการพัฒนาที่ยั่งยืนครบทุกมิติทั้งในด้านสิ่งแวดล้อม สังคม และ ธรรมาภิบาล (Environmental, Social and Governance: ESG) รวมทั้งการพัฒนาองค์กรสู่ความยั่งยืน
     นายวสุ กล่าวว่า “การได้รับรางวัลเกียรติคุณ Sustainability Disclosure Award ต่อเนื่องเป็นปีที่ 2 ถือเป็นความภาคภูมิใจที่สะท้อนความตั้งใจของ EA ในการดำเนินธุรกิจที่ให้ความสำคัญต่อการพัฒนาอย่างยั่งยืนตามกรอบ ESG เพื่อสร้างคุณค่าเพิ่มให้ผู้มีส่วนได้เสียอย่างรอบด้าน พร้อมตระหนักดีว่าการเปิดเผยข้อมูลความยั่งยืนอย่างโปร่งใส จะช่วยขับเคลื่อนให้การดำเนินงานเป็นไปอย่างมีประสิทธิภาพ รวมถึงได้รับความไว้วางใจจากผู้มีส่วนได้เสียทุกภาคส่วน"

ขอบคุณที่มา: https://www.facebook.com/EnergyAbsolute