หน้า : พิมพ์หน้านี้ - ใช้ดีจนต้องบอกต่อ! แป้งพัฟ กับ 5 เครื่องสำอางถูกและดีที่ใคร ๆ ก็ต้องร้องว้าว

เว็บบอร์ด webboard บอร์ด forum ฟอรั่ม กระดานข่าว กระดานสนทนา สนทนา กระทู้ ความคิดเห็น

หมวดหมู่ => ทีนวาไรตี้ => ข้อความที่เริ่มโดย: unyanamah ที่ 28 ธ.ค. 21, 16:44 น

ใช้ดีจนต้องบอกต่อ! แป้งพัฟ กับ 5 เครื่องสำอางถูกและดีที่ใคร ๆ ก็ต้องร้องว้าว


กระทู้: ใช้ดีจนต้องบอกต่อ! แป้งพัฟ กับ 5 เครื่องสำอางถูกและดีที่ใคร ๆ ก็ต้องร้องว้าว
เริ่มกระทู้โดย: unyanamah ที่ 28 ธ.ค. 21, 16:44 น
การเลือกใช้จ่ายอย่างชาญฉลาดในยุคปัจจุบันถือเป็นเรื่องสำคัญ ของบางอย่างก่อนที่จะจ่ายเงินซื้อแต่ละครั้งนอกจากจะต้องเป็นของดีแล้วหลายคนยังพยายามเลือกที่ระดับราคาไม่สูงเกินไปอีกด้วย


(https://images.pexels.com/photos/354962/pexels-photo-354962.jpeg?auto=compress&cs=tinysrgb&dpr=2&w=250)


เครื่องสำอางถูกและดี ทั้ง แป้งพัฟ รองพื้น ลิปสติก  (https://www.watsons.co.th/เครื่องสำอาง/ลิปสติก/c/030301) และอื่น ๆ เป็นอีกกลุ่มสินค้าที่ได้รับความนิยมมากขึ้นเพราะสามารถใช้แต่งเติมสีสันบนใบหน้า พร้อมเสริมบุคลิกภาพและความมั่นใจได้โดยไม่จำเป็นต้องควักเงินจำนวนมาก เพราะปัจจุบันมี เครื่องสำอางถูกและดี ให้เลือกอย่างหลากหลายโดยสามารถหาซื้อได้ตามซูเปอร์มาร์เก็ตชั้นนำและร้านวัตสันทุกสาขา รวมถึงวัตสันออนไลน์ซึ่งเป็นสไตล์การชอปปิงของคนยุคใหม่ด้วย สำหรับคนที่มองหาเครื่องสำอางในกลุ่มนี้ขอแนะนำไอเทมดังต่อไปนี้

อินทูอิท แป้ง ผสมรองพื้น เบลอ แอนด์ แมตท์ เป็น แป้งพัฟ ที่เมื่อใช้ทาแล้วจะมีประสิทธิภาพในการปกปิดรูขุมขนได้อย่างเนียนสนิท ช่วยให้ใบหน้าเรียบเนียนพร้อมรับการแต่งแต้มสีสันในขั้นตอนต่อไป มาพร้อมกับสารบำรุงผิวอย่างวิตามินอี และสารปกป้องผิวจากแสงแดดด้วย SPF20 PA+++ นอกจากนั้นยังมีคุณสมบัติคุมมัน กันน้ำ และติดทนได้ยาวนานถึง 8 ชม.
เว็ท เอ็น ไวลด์ โคฟเวอร์ออล ครีม ฟาวเดชั่น เป็นอีกไอเทมที่จำเป็นสำหรับคนที่ชอบแต่งหน้าแบบใช้ครีมรองพื้น โดยครีมตัวนี้สามารถเกลี่ยให้เรียบเนียนได้อย่างง่ายดาย เนื้อครีมมีความบางเบาแต่สามารถปกปิดได้ระดับปานกลางถึงมาก และยังควบคุมความมันระหว่างวันได้เป็นอย่างดีอีกด้วย รองพื้นตัวนี้ได้เทคโนโลยี VisiBright เข้ามาช่วยเพิ่มประสิทธิภาพการลดเลือนริ้วรอย จุดด่างดำ และยังช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นให้กับผิวหน้าได้เป็นอย่างดี
คิวเพรส บ๊าย บาย ออยล์ เนเชอรัล ไวท์ พาวเดอร์ เป็นแป้งฝุ่นแบบเนเชอรัลไวท์ที่มีความเนียนนุ่มดุจกำมะหยี่และยังมีคุณสมบัติติดทนนาน อีกทั้งเนื้อแป้งฝุ่น คิวเพรส ตัวนี้ขึ้นชื่อในเรื่องการช่วยแต่งหน้าให้เรียบเนียนอย่างง่ายดาย สามารถเกลี่ยได้รวดเร็ว และยังมีส่วนช่วยให้รองพื้นติดทนนานตลอดทั้งวันอีกด้วย แต่ที่เด็ดสุดก็คือมีส่วนผสมของสารสกัดจากส้มยูสุช่วยทำให้ผิวหน้าดูกระจ่างใสและอ่อนเยาว์อย่างเป็นธรรมชาติ
เอสเซนส์ ซา ลุท ปารีส อาย แชโดว์ พาเลตต์ มาพร้อม 9 เฉดสีในตลับเดียวกัน ซึ่งช่วยให้แต่งแต้มสีสันบนเปลือกตาได้อย่างไม่จำเจ โดย 9 เฉดสีใน Palette ของ essence salut paris นี้มีแรงบันดาลใจในการเดินทางท่องเที่ยวทั้งสิ้น ที่สำคัญสีของอายแชโดว์ตัวนี้ยังติดชัดทนนานไม่หลุดหรือจางระหว่างวันอีกด้วย
ฟอร์ยูทู ชิมเมอร์ บลัชออน เมด บาย 4.5ก เป็นบลัชออนสำหรับเพิ่มสีสันให้กับพวงแก้มได้อย่างละเอียดบางเบา มาพร้อมคุณสมบัติเกลี่ยง่ายและติดทนนานโดยไม่ต้องเติมระหว่างวัน สาว ๆ หลายคนนิยมใช้บลัชออนของ 4u2 (https://www.watsons.co.th/all-brands/b/151005/4-u-2?q=:productBrandCode:productBrandCode:151005&text=&masterBrandCode=151005&sortCode=bestSeller) ตัวนี้มาเพิ่มความมีมิติให้กับใบหน้าด้วยการปรับโครงหน้าให้เรียวสวยเป็นวีเชฟได้อย่างเป็นธรรมชาติ
เคที่ ดอลล์ บิวตี้ ทู โก เลซี่ แลซ มาสคาร่า  ยืนหนึ่งในเรื่องการช่วยเนรมิตให้ขนตามีความหนาและเรียงตัวสวยงาม จึงช่วยเพิ่มเสน่ห์ให้ดวงตาดูน่ามอง สามารถใช้ มาสคาร่า ตัวนี้ปัดขนตาหลังการแต่งหน้าทุกครั้ง ซึ่ง เคที่ ดอลล์ บิวตี้ ทู โก มีคุณสมบัติติดทนและกันน้ำ จึงไม่ต้องห่วงว่าจะเป็นแพนด้าระหว่างวันเลย

เครื่องสำอางที่อยู่ในกลุ่ม “ถูกและใช้ดี” เหล่านี้สามารถตอบโจทย์สาว ๆ ยุคใหม่ที่นิยมการเลือกซื้อของอย่างชาญฉลาดได้อย่างตรงจุดแถมยังหาซื้อได้ง่ายในราคาสบายกระเป๋าอีกด้วย