หน้า : พิมพ์หน้านี้ - Sonol ประกาศเลือกซอฟต์แวร์ Passport(R) X ของ Gilbarco Veeder-Root

เว็บบอร์ด webboard บอร์ด forum ฟอรั่ม กระดานข่าว กระดานสนทนา สนทนา กระทู้ ความคิดเห็น

หมวดหมู่ => ห้องข่าว => ข้อความที่เริ่มโดย: prdelivery ที่ 9 ธ.ค. 21, 14:41 น

Sonol ประกาศเลือกซอฟต์แวร์ Passport(R) X ของ Gilbarco Veeder-Root


กระทู้: Sonol ประกาศเลือกซอฟต์แวร์ Passport(R) X ของ Gilbarco Veeder-Root
เริ่มกระทู้โดย: prdelivery ที่ 9 ธ.ค. 21, 14:41 น
Sonol ประกาศเลือกซอฟต์แวร์ Passport(R) X ของ Gilbarco Veeder-Root เพื่อวางระบบดิจิทัลในร้านสะดวกซื้อ


- Gilbarco Veeder-Root จัดหานวัตกรรมโซลูชันค้าปลีกเพื่อสนับสนุนการเปลี่ยนมาใช้เทคโนโลยีดิจิทัลในร้านสะดวกซื้อ

Gilbarco Veeder-Root (GVR) ผู้นำระดับโลกด้านเทคโนโลยีนวัตกรรมสำหรับร้านสะดวกซื้อ รวมถึงโซลูชันและบริการเติมน้ำมันแบบขายปลีกและเชิงพาณิชย์ ประกาศว่า บริษัทได้ลงนามในข้อตกลงกับ Sonol เพื่อติดตั้ง Passport(R) X ซึ่งเป็นซอฟต์แวร์จัดการร้านสะดวกซื้อระดับผู้นำตลาดตัวใหม่ของ GVR

Sonol เป็นผู้นำในอุตสาหกรรมพลังงานของอิสราเอล โดยบริหารเครือข่ายสถานีบริการน้ำมัน 240 แห่ง และร้านสะดวกซื้อ 200 แห่งทั่วประเทศ ซึ่งตามข้อตกลงนี้ Sonol จะทำให้ลูกค้าของบริษัทได้รับประสบการณ์บริการแบบอัปเกรดที่ไม่เหมือนใครด้วยแพลตฟอร์ม Passport(R) X ของ GVR

Passport(R) X เป็นแพลตฟอร์มซอฟต์แวร์ธุรกิจค้าปลีกบนระบบคลาวด์ที่ปลอดภัยสำหรับการบริหารปั๊มน้ำมัน ร้านค้าปลีก และร้านสะดวกซื้อ โดยประกอบด้วยระบบขายหน้าร้าน (Point-of-Sale) ที่ทันสมัย และโซลูชันที่บูรณาการขั้นตอนการทำงานในระบบหลังบ้านเข้ากับสำนักงานใหญ่แบบครบวงจร แพลตฟอร์มนี้ยังมีโซลูชันการปรับให้เหมาะสมที่หลากหลาย อาทิ การสร้างระบบอัตโนมัติ, กระบวนการขายแบบหลายช่องทาง (Omnichannel), การจัดการสต็อกสินค้า และอื่น ๆ ที่จะยกระดับประสบการณ์ของผู้จัดการร้านและผู้ประกอบการสถานีบริการน้ำมัน

ด้วยการทำงานของแพลตฟอร์ม Passport(R) X ลูกค้าของ Sonol จะได้รับทางเลือกในการซื้อที่หลากหลาย ทั้งจากโครงการตอบแทนลูกค้าสมาชิกและโปรโมชั่นต่าง ๆ, การใช้ตู้คีออสก์แบบบริการตัวเอง, การอนุมัติขอเติมน้ำมันจากระยะไกล และบริการจัดซื้อ/จัดส่งสินค้าผ่านเว็บไซต์อีคอมเมิร์ซของ Sonol

"สถานีบริการน้ำมันกำลังมองหาโซลูชันที่สามารถมอบคุณสมบัติแบบเพิ่มมูลค่าให้แก่ผู้บริโภคและพนักงาน ที่นอกเหนือไปจากบริการน้ำมันแบบขายปลีก ในยุคดิจิทัลทุกวันนี้ มีความต้องการให้โซลูชันธุรกิจมีมูลค่าสูงขึ้นและสามารถตอบโจทย์ความต้องการของลูกค้าได้" Shay Bakfan ซีอีโอของบริษัท Orpak ในเครือ GVR กล่าว "เรามีความยินดีที่ได้จัดหาแพลตฟอร์ม Passport(R) X ให้แก่ Sonol และด้วยเทคโนโลยีการขายหน้าร้านแห่งอนาคตตัวนี้ Sonol จะช่วยให้ผู้บริโภคได้รับประสบการณ์การใช้บริการที่ง่ายดาย ซึ่งจะเพิ่มความภักดีของลูกค้าและรายได้"

Aaron Saak ประธานบริษัท Gilbarco Veeder-Root กล่าวว่า "ขณะที่ GVR ยังคงขยายกิจกรรมของบริษัทและให้ความสำคัญกับโซลูชันขั้นตอนการทำงานสำหรับร้านสะดวกซื้อ เราก็มีความยินดีที่จะประกาศว่า เราจะนำแพลตฟอร์มนวัตกรรมสุดไฮเทคตัวนี้มามอบให้แก่ Sonol"

ข้อตกลงนี้แสดงให้เห็นถึงความมุ่งมั่นของ GVR ต่อการมีบทบาทสำคัญในการกำหนดอนาคตของเทคโนโลยีขั้นสูงในวงการร้านสะดวกซื้อและอุตสาหกรรมการเติมน้ำมันต่อไป

เกี่ยวกับ  Gilbarco Veeder-Root

Gilbarco Veeder-Root เป็นผู้นำด้านเทคโนโลยีระดับโลกสำหรับการบริหารธุรกิจการเติมน้ำมันแบบขายปลีกและเชิงพาณิชย์ โดยนำเสนอโซลูชันครบวงจรแบบครอบคลุมที่สุดตั้งแต่ลานหน้าปั๊มน้ำมันไปจนถึงร้านสะดวกซื้อและสำนักงานใหญ่ Gilbarco ได้รับความไว้วางใจจากลูกค้ามานานกว่า 150 ปี ด้วยการเป็นพันธมิตรระยะยาว การสนับสนุนที่แน่วแน่ และความน่าเชื่อถืออันเป็นที่ประจักษ์ บริษัทมีสายผลิตภัณฑ์สำคัญ ๆ ได้แก่ ตู้จ่ายน้ำมัน อุปกรณ์ปั๊ม ระบบการขายหน้าร้าน ระบบชำระเงิน เครื่องวัดระดับน้ำมัน และระบบติดตามการขนส่ง

สื่อมวลชนติดต่อ :

Davina Hammel
Orpak
โทร: +972.3.577.6346
อีเมล: marketing@orpak.com