หน้า : พิมพ์หน้านี้ - Sonata Software ได้รับการยอมรับด้านความสามารถระดับผู้นำตลาด

เว็บบอร์ด webboard บอร์ด forum ฟอรั่ม กระดานข่าว กระดานสนทนา สนทนา กระทู้ ความคิดเห็น

หมวดหมู่ => ห้องข่าว => ข้อความที่เริ่มโดย: prdelivery ที่ 9 ธ.ค. 21, 10:38 น

Sonata Software ได้รับการยอมรับด้านความสามารถระดับผู้นำตลาด


กระทู้: Sonata Software ได้รับการยอมรับด้านความสามารถระดับผู้นำตลาด
เริ่มกระทู้โดย: prdelivery ที่ 9 ธ.ค. 21, 10:38 น

Sonata Software Ltd. บริษัทโซลูชันเทคโนโลยีและบริการไอทีระดับโลก ได้รับการยอมรับจากบริษัทนักวิเคราะห์ชั้นนำระดับโลก 3 แห่งในด้านความสามารถระดับผู้นำตลาดใน Microsoft Dynamics 365 ตลอดหลายปีที่ผ่านมาจนถึงปี 2564

เมื่อไม่นานมานี้ IDC ได้ยกให้ Sonata Software เป็น "ผู้เล่นรายใหญ่" ในการประเมิน IDC MarketScape: Asia/Pacific Microsoft Dynamics 365 Implementation Services 2021 Vendor Assessment (พฤศจิกายน 2564)

ด้าน Everest Group ได้จัดให้ Sonata Software เป็น "คู่แข่งคนสำคัญ" ในการประเมิน PEAK Matrix(R) ควบคู่กับบริษัทชั้นนำอื่น ๆ โดยการประเมินระบุว่าบริษัทต่าง ๆ มักมองหาความเชี่ยวชาญด้านเทคนิคและความเชี่ยวชาญเฉพาะด้านเป็นเกณฑ์การคัดเลือกหลัก และความสามารถในการให้คำปรึกษานั้นคือสิ่งที่สร้างความแตกต่างในหมู่ผู้ให้บริการ

รายงานการศึกษาของบริษัทวิจัยและให้คำปรึกษาที่มีชื่อเสียงระดับโลกอีกแห่งหนึ่งยังได้ให้ความเห็นเกี่ยวกับผลการดำเนินงานที่แข็งแกร่งของ Sonata ในด้าน Microsoft Dynamics 365 ที่มีมายาวนานหลายปี นับตั้งแต่ปี 2560 ซึ่งมีการระบุถึงวิสัยทัศน์ด้านบริการคุณภาพสูงของบริษัท การเป็นพันธมิตรที่แข็งแกร่งร่วมกับ Microsoft และผลการดำเนินงานของบริษัท

Sonata Software เป็นพันธมิตรชั้นนำระดับโลกสำหรับบริการ Dynamics และ Business Application ของ Microsoft หลังจากที่ได้มีส่วนร่วมในแพลตฟอร์ม Dynamics นับตั้งแต่ที่มีการเปิดตัวช่วงแรก บริษัทก็ได้พัฒนาแนวทาง Platformation ที่เป็นเอกลักษณ์ ทรัพย์สินทางปัญญาที่พร้อมใช้งานในอุตสาหกรรม ความรู้เชิงลึกอย่างเข้มข้น และความสอดคล้องกับกลยุทธ์ของ Microsoft เพื่อช่วยให้ลูกค้าปลดล็อกมูลค่ามหาศาลจากโครงการริเริ่มต่าง ๆ ในด้านการเปลี่ยนผ่านสู่ดิจิทัล

Rajsekhar Datta Roy หัวหน้าระดับโลกฝ่าย Dynamics และดิจิทัลแพลตฟอร์มของ Sonata Software กล่าวว่า"เราเป็นผู้นำระดับโลกในด้านการเปลี่ยนผ่านสู่ดิจิทัลสำหรับองค์กรต่าง ๆ บนแพลตฟอร์ม Dynamics ความรู้ของเราในแวดวงอุตสาหกรรม ทรัพย์สินทางปัญญาระดับโลก แนวทาง Platformation ที่ไม่เหมือนใคร ความสามารถในการปรับปรุงให้ทันสมัย และประวัติความสามารถในการเปิดตัวทั่วโลกอย่างประสบความสำเร็จ และการเพิ่มมูลค่าอื่น ๆ อีกมากมาย ทำให้เราเป็นตัวเลือกแรกสำหรับลูกค้าที่กำลังมองหาความได้เปรียบในการแข่งขันจากการเปลี่ยนผ่านสู่ดิจิทัล ลูกค้าของเราบางรายเรียกข้อเสนอของเราว่าเป็น Dynamics++ เนื่องจากมูลค่ามหาศาลที่เราได้แสดงให้เห็น"

Hanumanth Tenneti ผู้ดูแลโซลูชันและความสามารถของ Dynamics ของ Sonata Software กล่าวว่า"เราได้ทำงานร่วมกับ Microsoft มาเป็นเวลาหลายสิบปี ความสัมพันธ์ของเรามีเอกลักษณ์ในหลายแง่มุม โดยมีการทำงานร่วมกันอย่างใกล้ชิดเป็นระยะเวลาหลายปีบน Dynamics เรามุ่งเน้นที่ระบบคลาวด์ในอุตสาหกรรม ความรู้และความเชี่ยวชาญของเราในด้านนี้ถือว่าดีที่สุด"

Rathi Rao หัวหน้าฝ่ายการปรับ Dynamics ให้ทันสมัยของ Sonata Software กล่าวเสริมว่า"แนวทาง Dynamics++ ของ Sonata ตอบสนองความต้องการของทุกองค์กร และใช้ประโยชน์จากสแตกแพลตฟอร์ม Dynamics ครบถ้วน ได้แก่ Finance & Operation, Customer Engagement, Power Platform และ Dataverse เพื่อให้บรรลุวัตถุประสงค์ในการเปลี่ยนผ่าน"

"การปรับให้ทันสมัยอย่างได้ผลนั้น ไม่ได้เป็นเพียงกุญแจสำคัญในการดำเนินธุรกิจ แต่ยังเป็นกุญแจสำคัญในการอยู่รอดอีกด้วย"Rathi Rao กล่าวปิดท้าย"การปรับให้ทันสมัยจะมีผลก็ต่อเมื่อสร้างผลลัพธ์ที่เป็นบวกและวัดผลได้ ที่ Sonata เราภาคภูมิใจในความสามารถและสมรรถนะของเราในการส่งมอบผลลัพธ์ที่ลูกค้าต้องการจากการปรับให้ทันสมัยและการเปลี่ยนผ่าน"

เกี่ยวกับ Sonata Software

โลโก้: https://mma.prnewswire.com/media/689012/Sonata_Software_Logo.jpg