หน้า : พิมพ์หน้านี้ - @HULK ช่องข่าวสาร NFT บนอินสตาแกรม นำเสนอข้อมูล NFT ล่าสุด

เว็บบอร์ด webboard บอร์ด forum ฟอรั่ม กระดานข่าว กระดานสนทนา สนทนา กระทู้ ความคิดเห็น

หมวดหมู่ => ห้องข่าว => ข้อความที่เริ่มโดย: prdelivery ที่ 7 ธ.ค. 21, 13:22 น

@HULK ช่องข่าวสาร NFT บนอินสตาแกรม นำเสนอข้อมูล NFT ล่าสุด


กระทู้: @HULK ช่องข่าวสาร NFT บนอินสตาแกรม นำเสนอข้อมูล NFT ล่าสุด
เริ่มกระทู้โดย: prdelivery ที่ 7 ธ.ค. 21, 13:22 น
HULK NFT เปิดบัญชีอินสตาแกรมในชื่อ @HULK และสร้างกระแสได้อย่างน่าประทับใจด้วยโพสต์ต่าง ๆ ที่ครอบคลุมหัวข้อตั้งแต่ Crypto Bull Society, Bored Ape, ไปจนถึง Hapebeast และการลงทุนมูลค่า 1 หมื่นล้านดอลลาร์ของเฟซบุ๊กในการเปลี่ยนเป็น Metaverse

ความนิยมของ HULK NFT ที่เพิ่มขึ้นอย่างรวดเร็ว เกิดจากส่วนผสมระหว่างหัวข้อที่เข้าใจง่ายกับรายละเอียดมากมายในสาระสำคัญสำหรับผู้ที่ต้องการ โพสต์ในบอร์ดหลักแต่ละโพสต์มียอดไลก์หลายพันไลก์ และหน้าเพจอินสตาแกรมกลายเป็นหนึ่งในช่องทางสำหรับผู้เล่นรายใหญ่ในวงการ NFT ที่จะทำการตลาดเกี่ยวกับคอลเลกชันใหม่ของตนเอง

นอกจากนี้ โพสต์ต่าง ๆ ยังมีความเห็นของผู้เชี่ยวชาญจากอินฟลูเอนเซอร์ชั้นนำในด้าน NFT ที่มาให้ข้อมูลเชิงลึกเพิ่มเติมด้วย

ในช่วงไม่กี่เดือนที่ผ่านมานี้ มีช่องทางข่าว NFT ใหม่ ๆ เกิดขึ้นมากมายเพื่อให้ข้อมูลเชิงลึกแก่ตลาดที่กำลังเติบโตอย่างรวดเร็ว แต่มีเพียงไม่กี่ช่องทางที่สามารถจับจินตนาการของนักเก็งกำไร NFT ในกลุ่ม Gen Z และกลุ่ม Millennial ได้อย่างรวดเร็วเท่ากับ @HULK

หนึ่งในสี่ของกลุ่มผู้ชมเป็นกลุ่มอายุต่ำกว่า 24 ปี, 29.8% เป็นกลุ่มอายุ 25-34 ปี, 47.6% เป็นกลุ่มอายุ 18-24 ปี และ 14.1% เป็นกลุ่มอายุ 13-17 ปี ทำให้ @HULK เป็นตลาดที่ยอดเยี่ยมสำหรับการจัดแสดงคอลเลกชัน ในกลุ่มผู้ชมแบ่งออกเป็นเพศชายและหญิงในสัดส่วน 60/40 และ 70% ของผู้ชมอยู่ในสหรัฐ

นอกจากนี้ เพจอินสตาแกรมยังมีฟีเจอร์แจ้งเตือน NFT รุ่นพิเศษ, ข่าว NFT, สินค้าในคลัง และการให้ความรู้ด้าน NFT ซึ่งมีการอัปเดตทุกวัน

กลุ่ม NFT อย่าง @Crocsleague กล่าวว่า "มีแหล่งข่าว NFT เพียงไม่กี่แห่งบนโซเชียล แต่ @HULK NFT เป็นหนึ่งในแหล่งที่ดีที่สุดอย่างแน่นอน เพราะที่นี่ให้ข้อมูลที่เป็นข้อเท็จจริงเกี่ยวกับข้อมูล NFT รุ่นพิเศษพร้อมกับข่าวสารล่าสุด นอกจากนี้ยังนำเสนอออกมาในรูปแบบที่เข้าใจง่าย ช่องทางนี้ใช้ได้ผลสำหรับพวกเราจริง ๆ เพียงแค่สองโพสต์ล่าสุดบน @HULK ก็ทำให้สามารถขาย NFT ของ @crocsleague ได้ถึง 800,000 ดอลลาร์ในตอนที่เราเปิดตัวจระเข้แอนิเมชั่นรุ่นแรกของ Crocs League"

HULK NFT เป็นของ Hawk Incorporated และดำเนินงานในลอนดอน สหราชอาณาจักร มีแผนธุรกิจในอนาคตที่จะครองตลาด NFT ด้วยการให้ข้อมูล NFT ที่ให้ความรู้และเป็นมิตรต่อผู้ใช้

ขณะนี้คอนเทนต์ในเว็บไซต์เขียนขึ้นโดยทีมงานของบริษัทเอง โดยครอบคลุมข่าวสารล่าสุดของ NFT ทั้งนี้ HULK NFT กำลังเสนอโอกาสให้กับศิลปินและผู้สร้าง NFT หน้าใหม่ในการทำการตลาดและโปรโมท NFT คอลเลกชันล่าสุดของตัวเอง

สามารถติดตาม HULK NFT ทางอินสตาแกรมได้ที่ https://www.instagram.com/HULK

รูปภาพ - https://mma.prnewswire.com/media/1700252/HULK_NFT.jpg