หน้า : พิมพ์หน้านี้ - หนัง NETFLIX

เว็บบอร์ด webboard บอร์ด forum ฟอรั่ม กระดานข่าว กระดานสนทนา สนทนา กระทู้ ความคิดเห็น

หมวดหมู่ => เทคโนโลยี => ข้อความที่เริ่มโดย: greenlandcss2 ที่ 28 พ.ย. 21, 21:44 น

หนัง NETFLIX


กระทู้: หนัง NETFLIX
เริ่มกระทู้โดย: greenlandcss2 ที่ 28 พ.ย. 21, 21:44 น
หนัง NET FLIX

หนัง NETFLIX เรื่อง Scaredy Cats: เข้าฉายวันที่ 1 เดือนตุลาคม 2564แนะนำซีล้นย์ Netflix น่าดูตุลาคม 2021 scaredy catsมาต่อกันที่ซีปรี่ย์ Netflix เข้าใหม่ที่เหมาะกับเด็กๆหรือจะมองกับครอบครัวก็ได้แบบไม่ต้องคิดอะไรมาก โดยเรื่องนี้ได้เล่าถึง วิลล่า วอร์ด เด็กหญิงที่ได้รับของขวัญวันเกิดครบรอบ 12 ปี ที่ได้รับของขวัญเป็นสร้อยคอรูปแมว รวมถึงได้ก้าวเข้าไปยังโลกเวทย์มนต์ที่แม่ของคุณเป็นแม่มดนั่นเองสิ่งที่พวกคุณจะต้องพบก็คือสัตว์ต่างๆที่บอกได้ พร้อมทั้งสิ่งมหัศจรรย์อีกมากมาย <a href ="https://islam-in-focus.com/netflix-movie/">หนัง NETFLIX</a>
 กับแม่มดที่ต้องการของขลังที่แม่วิลล่าให้มานั่นเอง คุณก็เลยจำเป็นต้องออกผจญภัยในโลกแม่มดกับเพื่อนอีกสองคน พร้อมกับการซ่อนตัวเป็นแมวน้อยขี้ขลาดตาขาวนั้นเอง อย่างที่บอกเลย หัวข้อนี้เหมาะสมกับการดูกับครอบครัวหรือเปิดให้เด็กๆนั่งดูราวกับว่าเหมาะสมกว่าจำนวนมากๆหนัง

NETFLIX Da 5 Bloods – 5 เลือดวางท่าผลงานจาก Spike Lee ส่วนใหญ่ไม่ค่อยทำให้ผิดหวัง เหมือนกันกับหนังประเด็นนี้ เรื่องราวของเหล่า 4 ทหานที่เคยผ่านการรบการสู้รบเวียดนามคนอเมริกันเชื้อสายแอฟริกา ที่เดินทางกลับไปยังเวียดนามอีกครั้ง เพื่อตามหาศพของหัวหน้าหน่วยผู้ล่วงลับ และก็ขุมทองที่แอบฝังไว้หนังดราม่าอารมณ์แปลกที่อธิบายการเดินทางของเหล่าชาวผิวสีที่จะต้องร่วมรบในดินแดนแปลกที่ แถมยังเลือกจะกลับมาที่เดิมด้วยจุดมุ่งหมายบางสิ่งบางอย่างหนังบางทีอาจให้ความรู้ความเข้าใจสึกแหม่งๆอยู่บ้างในบางช่วง แต่ว่าหลายตอนก็เชื้อเชิญลุ้นหรือตกใจกลัวอยู่ด้วยเหมือนกัน จัดว่าเป็นหนังดูเพลิดเพลิน แล้วก็บางทีอาจเป็นหนังที่ประทับหัวใจของคนอีกจำนวนไม่น้อย ที่แน่ๆก็คือ หนังเอ่ยถึงเรื่องการแบ่งผิวรวมทั้งเรื่องการสู้รบ

Don’t Feel at Home in This World Anymoreบางทีอาจมองเป็นเพียงแต่หนังเล็กๆถึงแม้ว่าตามที่เป็นจริงก็เอารางวัลมาแล้วนะ ทั้งรางวัล Grand Jury Prize จาก Sundance Film Festival ปี 2017 รวมทั้งรางัลชนะ Austin Film Award สาขา Best First Film จาก Austin Film Critics Association และยังมีชื่อเข้าชิงในอีกหลายรางวัลแปลงเป็นหนังอินดี้ที่จำต้องจับตาหากว่าคุณประสบพบเห็นกับเรื่องร้ายๆมา หนังประเด็นนี้อาจเหมาะสมกับคุณ เมื่อเกิดเหตุลักขโมยบุกบ้านแม้กระนั้นตำรวจไม่ยอมรับจะช่วยเหลือ เรื่องราวของผู้ช่วยพยาบาลกลัวกับเพื่อนบ้านสุดแปลกที่ออกตามล่าตัวพวกด้านล่างที่รุกล้ำเข้ามาในบ้านของคุณ นำแสดงโดย Melanie Lynskey รวมทั้ง Elijah Wood ควบคุมโดย Macon Blair