หน้า : พิมพ์หน้านี้ - ร้านอาหาร ร้านคาเฟ่ บรรยากาศดี ๆ เมืองชลบุรี

เว็บบอร์ด webboard บอร์ด forum ฟอรั่ม กระดานข่าว กระดานสนทนา สนทนา กระทู้ ความคิดเห็น

หมวดหมู่ => เที่ยวไปกินไป => ข้อความที่เริ่มโดย: tumhip ที่ 26 พ.ย. 21, 15:38 น

ร้านอาหาร ร้านคาเฟ่ บรรยากาศดี ๆ เมืองชลบุรี


กระทู้: ร้านอาหาร ร้านคาเฟ่ บรรยากาศดี ๆ เมืองชลบุรี
เริ่มกระทู้โดย: tumhip ที่ 26 พ.ย. 21, 15:38 น
ไฮไลท์ 5 ร้านอาหาร ร้านคาเฟ่ บรรยากาศดี ๆ เมืองชลบุรี
มาชลบุรีทั้งที ขอแนะนำร้านอาหาร ร้านกาแฟ น่านั่งน่าถ่ายรูป บรรยากาศดี ๆ คู่กับอาหาร เครื่องดื่ม น่าชิมน่าจิบ 5 ร้านเด็ด คัดมาแล้วว่าเด็ด จริงมาชลบุรีไม่แวะไปเช็กอิน งานนี้ถือว่าพลาดอย่างแรง
(https://live.staticflickr.com/65535/51701416196_3417aac477_b.jpg)

Cave Beach Club แลนด์มาร์กแห่งใหม่ของพัทยา
(https://live.staticflickr.com/65535/51705645811_77d348e7f3_b.jpg)
Cave Beach Club บีชคลับแห่งใหม่ล่าสุดของพัทยา สวยตั้งแต่ทางเข้าร้านจนถึงด้านในสุด บรรยากาศสุดชิว มุมถ่ายรูปเพียบ สวยทุกมุม เพลงเพราะ อาหารอร่อย ด้านในตกแต่งอย่างสวยงามด้วยงานคราฟต์เท่ ๆ ด้านนอกเป็นที่นั่งริมทะเล บรรยากาศสุดชิว นั่งฟังเสียงคลื่น เคลีคลอด้วยเสียงดนตรี นั่งมองทะเล คือ ดีงาม ลมเย็น ๆ พัดผ่าน ยิ่งช่วงนี้เริ่มเข้าหน้าหนาว ทะเลหน้าหนาว คือ น้ำใสมาก ทะเลเรียบ ฟ้าใส ๆ จะมีอะไรดีงามไปกว่านี้
นอกจากบรรยากาศดี อาหารยังอร่อยอีกด้วย สำหรับที่นี่มีทั้งเครื่องดื่ม ไม่ว่าจะเป็นกาแฟ น้ำผลไม้ น้ำปั่น เบียร์ ไวน์ มีครบทุกอย่าง รวมทั้งอาหารไทย ฝรั่ง ยำแซ่บ ๆ และของหวาน ที่สำคัญ พนักงานที่นี่ยังบริการดีมาก ๆ อีกด้วย ใครกำลังหาคาเฟ่ริมทะเล ร้านอาหารริมทะเล มุมถ่ายรูปเพียบ บรรยากาศเริ่ด มาร้านนี้ไม่ผิดหวังแน่นอน
   
Hom’s House คาเฟ่ขนมไทย บางแสน ชิมขนมไทยหากินยาก ในบรรยากาศสุดวินเทจ
https://live.staticflickr.com/65535/51706318954_cea9def049_b.jpg
Hom’s House คาเฟ่ขนมไทยในบรรยากาศสวนสวยที่จะทำให้คุณหลงรักขนมไทยแบบสุดใจ เพราะที่ร้าน Hom’s House รวมสารพัดเมนูขนมไทยทั้งแบบประยุกต์ที่ปรับให้เข้ากับคนรุ่นใหม่อย่าง หนุมานควบสาม, หอมสองใจ, อาลัวเผือก หรือจะเป็นเมนูหากินยากทั้ง จ่ามงกุฏ, บุหลันดันเมฆ, สัมปันนี และอีกมากมาย จัดเสิร์ฟมาแบบน่ารักกระจุ๋มกระจิ๋ม ที่สำคัญรสชาติหวานแบบพอดี ลงตัวกับบรรยกาศร้านที่ร่มรื่นด้วยสวนไม้ประดับ จะถ่ายรูปมุมไหนก็ถูกใจไปซะทุกมุม
นอกจากนี้ร้าน Hom’s House ยังรับจัดชุดของว่างขนมไทย ตะกร้าของขวัญ งานแต่งงาน งานมงคล  รับสอนทำขนมไทยนอกสถานที่ Hom’s House เป็นอีกหนึ่งคาเฟ่ที่ห้ามพลาดเมื่อมาเมืองชลบุรี
   
   
Coffee War สัตหีบ คาเฟ่ในบรรยากาศสนามรบ
(https://live.staticflickr.com/65535/51706318424_acfdcd6f39_b.jpg)
มาชลบุรีทั้งที ต้องไปสัมผัสคาเฟ่รูปแบบใหม่ เท่ไม่เหมือนใครในบรรยากาศ Military Junkyard ที่ Coffee War ที่เหมือนหลุดเข้าไปฉากหนังสงคราม ทั้งเฮลิคอปเตอร์ รถบรรทุก อุปกรณ์ทางทหารนานาชนิด ให้เช็กอินถ่ายรูปกันไม่ซ้ำมุม หรือแม้แต่เครื่องบินโดยสารลำยักษ์ที่แปลงร่างเป็นคาเฟ่ลอยฟ้า จำลองบรรยากาศประหนึ่งคุณกำลังนั่งจิบกาแฟอยู่บนฟากฟ้า ที่พร้อมเสิร์ฟคุณด้วยเครื่องดื่มนานาชนิดทั้งชา กาแฟ ไอศกรีม เบเกอรี่
นอกจากนี้ Coffee War ยังมีสนาม BB Gun และร้านอาหารทะเลไว้บริการอีกด้วย
   
The Sky Gallery พัทยา
(https://live.staticflickr.com/65535/51705646511_d63563d1df_b.jpg)
The Sky Gallery เป็นอีกหนึ่งร้านอาหาร ร้านกาแฟ บรรยากาศดีน่าไปนั่งชิวจิบกาแฟมาก ๆ ร้านนี้แบ่งเป็นหลายโซน ทั้ง indoor ทั้ง outdoor เค้าอินทีเรียไว้หลายบรรยากาศ ให้เลือกชิวได้ตามสไตล์ ไม่ว่ามุมไหนก็ล้วนดีงาม แต่ถ้าให้แนะนำ มุมวิวทะเลถือว่าเด็ดสุด ไม่อยากพลาด ควรรีบจอง
นอกจากบรรยากาศดี อาหาร เครื่องดื่ม เบเกอรี่ ถือว่าอยู่ในระดับโรงแรมหรู จะกินแบบกรุบกริบ หรือซัดแบบเอาอิ่ม มีให้เลือกมากมาย ส่วนราคาก็กลาง ๆ คุ้มค่ากับการมานั่งอย่างยิ่ง โดยเฉพาะช่วงเวลาพระอาทิตย์ตกยามเย็น ถือเป็นไพรม์ไทม์
       
Redtemp Coffee เขาสามมุข
(https://live.staticflickr.com/65535/51706318589_b940e1a697_b.jpg)
Redtemp Coffee คาเฟ่ในอาคารสีขาวคู่กับโดมรูปประภาคาร ตั้งเด่นอยู่ริมทะเลเขาสามมุข เลยบางแสนมานิดเดียว ภายในตกแต่งแบบเรียบหรู ดูเป็นกันเอง น่าแวะไปสั่งอะไรเย็น ๆ ดื่ม เพื่อเพิ่มความสดชื่น
ซิกเนเจอร์ Sammuk Fresh เป็นกาแฟเอสเปรสโซผสมกับส้ม yuzu ได้รสชาติกาแฟเข้มข้นซ้อนรสเปรี้ยวแสนสดชื่น ยิ่งจิบคู่กับวิวทะเลยิ่งสดชื่น สำหรับคนไม่ดื่มกาแฟขอแนะนำเมนู Sila Don น้ำบ๊วยเปรี้ยวหอมแต่หวานละมุน มาในโทนสีฟ้ารับกับสีน้ำทะเล ดื่มแล้วยิ่งสดชื่น คล้ายร้อนได้เป็นอย่างดี