หน้า : พิมพ์หน้านี้ - สิทธิ์ลดหย่อนภาษี 2 เท่า กับ “โครงการคอมพิวเตอร์โน้ตบุ๊กเพื่อการศึกษา” ConnextED

เว็บบอร์ด webboard บอร์ด forum ฟอรั่ม กระดานข่าว กระดานสนทนา สนทนา กระทู้ ความคิดเห็น

หมวดหมู่ => ข่าวประชาสัมพันธ์ => ข้อความที่เริ่มโดย: viranwan ที่ 19 พ.ย. 21, 11:17 น

สิทธิ์ลดหย่อนภาษี 2 เท่า กับ “โครงการคอมพิวเตอร์โน้ตบุ๊กเพื่อการศึกษา” ConnextED


กระทู้: สิทธิ์ลดหย่อนภาษี 2 เท่า กับ “โครงการคอมพิวเตอร์โน้ตบุ๊กเพื่อการศึกษา” ConnextED
เริ่มกระทู้โดย: viranwan ที่ 19 พ.ย. 21, 11:17 น
มูลนิธิสานอนาคตการศึกษา คอนเน็กซ์อีดี เชิญชวนทุกคนเป็น “ผู้ให้” กับ “โครงการคอมพิวเตอร์โน้ตบุ๊กเพื่อการศึกษา” บริจาคตรงถึงโรงเรียนผ่านเว็บ connexted.org  (http://connexted.org) เสริมแกร่งเด็กไทยก้าวทันยุคดิจิทัล

(https://www.img.in.th/images/94fe008d0c67333d27e2d6385082d3ae.jpg)

พลังของทุกคนสามารถช่วยเชื่อมโลกความรู้ของเด็กไทยให้เท่าเทียมได้

มูลนิธิสานอนาคตการศึกษา คอนเน็กซ์อีดี (CONNEXT ED) เป็นความร่วมมือระหว่างภาครัฐ ภาคประชาสังคม และเครือข่ายพันธมิตร 44 องค์กรภาคเอกชน ที่มุ่งมั่นขับเคลื่อนการศึกษาไทยให้มั่นคงและยั่งยืน

เชิญชวนทุกท่าน ร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการสร้างความเปลี่ยนแปลงและส่งเสริมให้เยาวชนไทยได้มีโอกาสเรียนรู้อย่างไร้ขีดจำกัด กับ “โครงการคอมพิวเตอร์โน้ตบุ๊กเพื่อการศึกษา” หรือ Notebook for Education สมทบทุนซื้อคอมพิวเตอร์โน้ตบุ๊กให้แก่นักเรียนกว่า 260,000 คนในโรงเรียนคอนเน็กซ์อีดีที่ขาดแคลนทั่วประเทศ

โดยมีเป้าหมายมอบให้น้องๆ ระดับชั้นป. 4 – 6 ซึ่งอยู่ในกลุ่มช่วงวัยที่มีความพร้อมและเหมาะสมในการใช้อุปกรณ์ดิจิทัล เพื่อเป็นเครื่องมือช่วยในการเข้าถึงแหล่งข้อมูลอย่างเท่าเทียม เสริมทักษะด้านไอซีที และเตรียมพร้อมก้าวทันการศึกษายุคนิว นอร์มัล

โดยสามารถบริจาคออนไลน์ผ่านเว็บไซต์ connexted.org แพลตฟอร์มการระดมทุนเพื่อการศึกษาที่การันตีความโปร่งใส เชื่อถือได้ ทุกการบริจาค จะส่งตรงเข้าบัญชีโรงเรียนที่ร่วมโครงการ ซึ่งล้วนผ่านการพิจารณาโดยคณะทำงานกลั่นกรองแผนพัฒนาโรงเรียนอย่างรอบด้าน สามารถตรวจสอบ และติดตามผลได้จริง พร้อมสิทธิ์ลดหย่อนภาษี 2 เท่า 

(https://www.img.in.th/images/86f98ab05e09e4425c3bfa1b7dc56939.jpg)

ร่วมเป็นอีกหนึ่งพลังของ “ผู้ให้” เพียงปลายนิ้ว โดยสามารถร่วมบริจาคด้วยวิธีการง่ายๆ 4 ขั้นตอน ดังนี้

1. คลิกเลือกโรงเรียนที่ต้องการสนับสนุนโครงการคอมพิวเตอร์โน้ตบุ๊กเพื่อการศึกษา
2. ลงทะเบียนสมัครสมาชิก หรือล็อกอินผ่าน Facebook/Gmail ได้ทันที
3. ระบุจำนวนเงินบริจาคตามช่องทางที่สะดวก ทุกบาท ทุกสตางค์ จะถูกโอนเงินเข้าบัญชีโรงเรียนโดยตรง ซึ่งประกอบด้วย 4 ช่องทาง ได้แก่
       3.1    โอนเข้าบัญชีโรงเรียน
       3.2    Credit Card
       3.3    QR Payment
       3.4    E-Wallet
4. ติดตามสถานะความคืบหน้าของโครงการที่บริจาค และดาวน์โหลดใบรับเงินบริจาคได้ที่หน้าบัญชีสมาชิก เพื่อรับสิทธิ์ลดหย่อนภาษี 2 เท่า
ทั้งนี้ โรงเรียนเป็นผู้ดำเนินการยืนยันการรับเงินบริจาคและออกใบรับเงินบริจาค โดยโรงเรียนจะบันทึกข้อมูลการบริจาคในระบบบริจาคอิเล็กทรอนิกส์ (e-Donation) ของกรมสรรพากร

ผู้สนใจ สามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ “โครงการโน้ตบุ๊กเพื่อการศึกษา” (Notebook for Education) มูลนิธิสานอนาคตการศึกษา คอนเน็กซ์อีดี ได้ที่ โทร. 02-069-2101 ต่อ 1003-1004 หรืออีเมล : Partners.connexted@gmail.com