หน้า : พิมพ์หน้านี้ - Shaangu Group เซ็นสัญญาจัดซื้อกับ Sorin Corporation

เว็บบอร์ด webboard บอร์ด forum ฟอรั่ม กระดานข่าว กระดานสนทนา สนทนา กระทู้ ความคิดเห็น

หมวดหมู่ => ห้องข่าว => ข้อความที่เริ่มโดย: prdelivery ที่ 13 พ.ย. 21, 09:03 น

Shaangu Group เซ็นสัญญาจัดซื้อกับ Sorin Corporation


กระทู้: Shaangu Group เซ็นสัญญาจัดซื้อกับ Sorin Corporation
เริ่มกระทู้โดย: prdelivery ที่ 13 พ.ย. 21, 09:03 น
Xinhua Silk Road: Shaangu Group เซ็นสัญญาจัดซื้อวงเงิน 380 ล้านดอลลาร์สหรัฐกับ Sorin Corporation

Shaanxi Blower (Group) Co., Ltd. (Shaangu Group) ผู้ให้บริการโซลูชันระบบพลังงานแบบกระจายชั้นนำในมณฑลส่านซีทางตะวันตกเฉียงเหนือของจีน ได้ลงนามในกรอบความตกลงเพื่อซื้อสังกะสีแท่งในวงเงิน 380 ล้านดอลลาร์สหรัฐกับ Sorin Corporation ซึ่งมีที่ตั้งอยู่ในสาธารณรัฐเกาหลี (ROK) ภายในงานแสดงสินค้านำเข้านานาชาติจีน (CIIE) ครั้งที่ 4 เมื่อวันที่ 5 พฤศจิกายนที่ผ่านมา

การลงนามข้อตกลงครั้งนี้มีผู้แทนจากทั้งสองฝ่ายร่วมเป็นสักขีพยาน โดยนับเป็นอีกความสำเร็จครั้งสำคัญในภาคธุรกิจของมณฑลส่านซี ในการส่งเสริมความร่วมมือกับซัพพลายเออร์ชั้นนำระดับโลกที่งาน CIIE

ข้อตกลงฉบับนี้มีความสำคัญอย่างยิ่ง เพราะเป็นความเคลื่อนไหวสำคัญของ Shaangu Group ในการ "รุกตลาดโลก" ตามโครงการ Belt and Road Initiative (BRI)

Shaangu Group เป็นผู้นำอุตสาหกรรมที่คว้ารางวัล China Grand Awards for Industry มาได้ถึงสองครั้ง โดยได้เดินหน้ากลยุทธ์บุกตลาดโลกอย่างจริงจังในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมา บริษัทไม่หยุดเสริมความแข็งแกร่งให้กับขีดความสามารถในการจัดสรรทรัพยากร และเข้ามามีบทบาทสำคัญในการส่งเสริมห่วงโซ่อุตสาหกรรม อุปทาน และมูลค่าในระดับสากล

Shaangu Group มีความมุ่งมั่นในการสร้างองค์กรระดับโลกที่มีความชาญฉลาดและประหยัดพลังงาน โดยได้ให้บริการระบบพลังงานแบบกระจายตัวให้กับลูกค้าในห่วงโซ่อุตสาหกรรมทั่วโลกอย่างมีกลยุทธ์ พร้อมมุ่งสร้างซัพพลายเชนที่ล้ำสมัยด้วยโซลูชันระบบพลังงานแบบกระจาย

ปัจจุบัน Shaangu Group ได้เดินหน้าขยับขยายธุรกิจในต่างประเทศ ผ่านบริการโลจิสติกส์อัจฉริยะ การเงินซัพพลายเชน และบริการข่าวสาร โดยนับจนถึงเดือนตุลาคมที่ผ่านมา มูลค่าการนำเข้าและส่งออกตามสัญญาของกลุ่มบริษัทได้ทะยานขึ้นถึง 179.49% เทียบรายปี

ลิงก์ข่าวต้นฉบับ: https://en.imsilkroad.com/p/324747.html