หน้า : พิมพ์หน้านี้ - Cembrane เข้าเป็นส่วนหนึ่งของ Ovivo

เว็บบอร์ด webboard บอร์ด forum ฟอรั่ม กระดานข่าว กระดานสนทนา สนทนา กระทู้ ความคิดเห็น

หมวดหมู่ => ห้องข่าว => ข้อความที่เริ่มโดย: prdelivery ที่ 4 พ.ย. 21, 11:17 น

Cembrane เข้าเป็นส่วนหนึ่งของ Ovivo


กระทู้: Cembrane เข้าเป็นส่วนหนึ่งของ Ovivo
เริ่มกระทู้โดย: prdelivery ที่ 4 พ.ย. 21, 11:17 น
Cembrane เข้าเป็นส่วนหนึ่งของ Ovivo เพื่อขับเคลื่อนการเติบโตของเทคโนโลยีเมมเบรน Silicon Carbide

Ovivo Inc. ("Ovivo") ผู้ให้บริการระบบ เทคโนโลยี และอุปกรณ์บำบัดน้ำดีและน้ำเสียระดับโลก มีความยินดีที่จะประกาศว่า Cembrane A/S ("Cembrane") ได้เข้าร่วมเป็นบริษัทในเครือของ Ovivo

Cembrane ก่อตั้งขึ้นในปี 2557 และตั้งอยู่ในเมืองลินจ์ ประเทศเดนมาร์ก บริษัทผลิตแผ่นเมมเบรน Silicon Carbide ("SiC") ที่มีการจดสิทธิบัตร และได้รับความไว้วางใจจากผู้ผลิตระบบบำบัดน้ำดีและน้ำเสีย และผู้รวมระบบทั่วโลก สำหรับนำไปใช้งานกับเครื่องกรองน้ำดื่มและระบบบำบัดทั้งในระดับชุมชนและอุตสาหกรรม เทคโนโลยีเมมเบรน SiC ของ Cembrane ถูกรวมเข้ากับการติดตั้งระบบมากกว่า 450 แห่งใน 65 ประเทศ และจะเข้ามาเสริมความเชี่ยวชาญของ Ovivo ในด้านกระบวนการและระบบให้สมบูรณ์ยิ่งขึ้น Ovivo ทำงานกับเมมเบรนหลายประเภทในอดีต แต่หลังจากใช้เวลาหลายปีในการทดสอบ ติดตั้ง และใช้ Cembrane SiC ในการติดตั้งระบบกว่า 50 แห่ง Ovivo จึงได้กำหนดให้เมมเบรน Cembrane SiC เป็นเทคโนโลยีเมมเบรนสำหรับอนาคต

น้ำเป็นทรัพยากรที่มีอยู่อย่างจำกัด จึงจำเป็นต้องได้รับการบำบัด ฟื้นฟู และนำกลับมาใช้ใหม่ให้มากที่สุด เมมเบรนมีบทบาทสำคัญในการบำบัดน้ำให้มีคุณภาพสูงสุด และช่วยให้เราทำน้ำให้สะอาดและปกป้องทรัพยากรอันมีค่านี้ ทั้งนี้ เมื่อเปรียบเทียบกับเมมเบรนทั่วไปที่อาจประสบกับความท้าทายในระหว่างการใช้งาน เทคโนโลยี Cembrane SiC มีความยืดหยุ่นสูง เนื่องจากคุณสมบัติโดยธรรมชาติของซิลิกอนคาร์ไบด์สามารถดึงดูดน้ำได้ง่าย ในขณะที่ขจัดสิ่งอุดตัน ส่งผลให้เกิดฟลักซ์ที่มีการเกาะติดสูงมาก ทั้งยังสามารถทำงานในภาวะของแข็งและน้ำมัน ตลอดจนภายใต้สภาวะที่ยากลำบากอื่น ๆ ที่เมมเบรนที่ผลิตจากโพลิเมอร์ต้องเผชิญ ซิลิกอนคาร์ไบด์เป็นหนึ่งในวัสดุที่แข็งที่สุดในโลก และสามารถทนต่ออุณหภูมิ ค่า pH สารเคมี และแรงดันได้กว้างที่สุด เมมเบรน SiC บรรลุประสิทธิภาพระดับใหม่ในการใช้งานกับระบบบำบัดน้ำดีและน้ำเสียที่มีข้อกำหนดสูงที่สุดได้

ความร่วมมือระหว่าง Cembrane และ Ovivo เริ่มต้นขึ้นในเดือนกันยายน 2561 เมื่อ Ovivo ลงนามในข้อตกลงอนุญาตให้ใช้สิทธิแต่เพียงผู้เดียว และเข้าถือหุ้นส่วนน้อยใน Cembrane ตั้งแต่นั้นมา Ovivo ก็ประสบความสำเร็จในการรวมเมมเบรน SiC ของ Cembrane เข้ากับโซลูชันมากมาย การรวม Cembrane เข้าเป็นส่วนหนึ่งของ Ovivo ไม่เพียงช่วยเพิ่มการเติบโตในตลาดเดิมของ Ovivo แต่ยังสร้างโอกาสด้วยโซลูชันใหม่ ๆ ที่สอดคล้องกับความต้องการของลูกค้าในด้านความทนทาน ประสิทธิภาพสูงสุด และความยั่งยืน ในฐานะที่เป็นส่วนหนึ่งของ Ovivo แล้วนั้น Cembrane จะดำเนินการภายใต้ชื่อแบรนด์ของตัวเอง และจะยังคงบริหารงานโดย Lasse Andreassen ในตำแหน่งประธานเจ้าหน้าที่บริหารของ Cembrane ต่อไป

"เรามีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้ต้อนรับ Cembrane และพนักงานเป็นส่วนหนึ่งของครอบครัว Ovivo หลังประสบความสำเร็จจากการร่วมมือกันมานานหลายปี" Marc Barbeau ประธานและประธานเจ้าหน้าที่บริหารของ Ovivo กล่าว "ภารกิจของเราคือการจัดหาโซลูชันบำบัดน้ำที่ยั่งยืนและมีประสิทธิภาพให้แก่ลูกค้าของเราผ่านความเชี่ยวชาญและนวัตกรรม ซึ่งเทคโนโลยีเมมเบรน SiC ที่พัฒนาโดย Cembrane เป็นผลิตภัณฑ์ที่สมบูรณ์แบบในการส่งมอบโซลูชันที่เป็นนวัตกรรมเพิ่มมูลค่าและมีความยั่งยืนให้แก่ลูกค้าของเรา'' M. Barbeau กล่าวสรุป

"Ovivo เป็นผู้นำระดับโลกในด้านการบำบัดน้ำดีและน้ำเสีย ซึ่งเราได้พัฒนาความสัมพันธ์ที่ใกล้ชิดและแน่นแฟ้นตลอดหลายปีที่ผ่านมา ผมคิดว่า Ovivo เป็นผู้สนับสนุนที่สมบูรณ์แบบ ด้วยกลยุทธ์และการเข้าถึงทั่วโลก ซึ่งจะช่วยผลักดันความสำเร็จและการพัฒนาของ Cembrane และพนักงานในระยะยาว" Lasse Andreassen ประธานเจ้าหน้าที่บริหารและอดีตผู้ถือหุ้นหลักของ Cembrane กล่าว

ขอเชิญมาพบกับ Cembrane ที่บูธ 05.475C ภายในงาน Aquatech ซึ่งจัดขึ้นระหว่างวันที่ 2-5 พฤศจิกายน 2564 ณ กรุงอัมสเตอร์ดัม ประเทศเนเธอร์แลนด์

เกี่ยวกับ  Ovivo Inc.

Ovivo เป็นผู้ให้บริการระดับโลกด้านอุปกรณ์ เทคโนโลยี และระบบที่ผลิตน้ำบริสุทธิ์ที่สุดและบำบัดน้ำเสียที่ท้าทายที่สุดเป็นอันดับต้น ๆ ในอุตสาหกรรม Ovivo เป็นแบรนด์ทรงอิทธิพลระดับโลกและมีเครื่องหมายการค้าเป็นที่รู้จัก ด้วยความเชี่ยวชาญและชื่อเสียงยาวนานกว่า 150 ปีในด้านการบำบัดน้ำ โดยได้รับการสนับสนุนจากผลิตภัณฑ์ เทคโนโลยีขั้นสูง และความรู้ด้านการรวมระบบที่ครอบคลุมและเป็นกรรมสิทธิ์ของบริษัท Ovivo นำเสนอโซลูชันการบำบัดน้ำแบบทั่วไปไปจนถึงเทคโนโลยีขั้นสูงสำหรับชุมชนและอุตสาหกรรม และใช้ประโยชน์จากฐานการติดตั้งทั่วโลกเพื่อจัดหาชิ้นส่วนและบริการแก่ลูกค้า Ovivo ทุ่มเทให้กับนวัตกรรมในอุตสาหกรรมที่มีวิวัฒนาการอย่างต่อเนื่อง และนำเสนอโซลูชันการบำบัดน้ำที่คุ้มค่า ประหยัดพลังงาน และยั่งยืนต่อสิ่งแวดล้อม

Ovivo ดำเนินการแพลตฟอร์มระดับโลกใน 15 ประเทศ และมีผู้เชี่ยวชาญด้านการบำบัดน้ำมากกว่า 1,000 คนทั่วโลก Ovivo เป็นธุรกิจของบริษัท SKion Water GmbH จากเยอรมนี ซึ่งเป็นผู้ให้บริการเทคโนโลยีและโซลูชันระดับโลก ตลอดจนเป็นผู้ผลิตระบบบำบัดน้ำดีและน้ำเสียทั้งระดับชุมชนและอุตสาหกรรม SKion Water เป็นบริษัทย่อยของ SKion GmbH ซึ่งเป็นบริษัทการลงทุนของ Susanne Klatten ผู้ประกอบการชาวเยอรมัน สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม โปรดเยี่ยมชมเว็บไซต์ของเราที่ www.ovivowater.com

ดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ Cembrane ได้ที่ www.cembrane.com

ติดต่อ: Pierre-Marc Sarrazin, Vice President, Corporate Finance and Treasury, โทร. 514 284-7208, pierre-marc.sarrazin@ovivowater.com

รูปภาพ - https://mma.prnewswire.com/media/1673291/Ovivo_Inc__Cembrane_Joins_Ovivo_to_Propel_the_Growth_of_its_Sili.jpg