หน้า : พิมพ์หน้านี้ - ดาร์วิดพร๊อพเพอร์ตี้เล็งขยายตลาดบ้านมือสองกลุ่มทรัพย์ NPA จับมือสมาคมนายหน้าฯ

เว็บบอร์ด webboard บอร์ด forum ฟอรั่ม กระดานข่าว กระดานสนทนา สนทนา กระทู้ ความคิดเห็น

หมวดหมู่ => ห้องความรู้ => ข้อความที่เริ่มโดย: prboomcompany ที่ 26 ต.ค. 21, 11:56 น

ดาร์วิดพร๊อพเพอร์ตี้เล็งขยายตลาดบ้านมือสองกลุ่มทรัพย์ NPA จับมือสมาคมนายหน้าฯ


กระทู้: ดาร์วิดพร๊อพเพอร์ตี้เล็งขยายตลาดบ้านมือสองกลุ่มทรัพย์ NPA จับมือสมาคมนายหน้าฯ
เริ่มกระทู้โดย: prboomcompany ที่ 26 ต.ค. 21, 11:56 น
ดาร์วิดพร๊อพเพอร์ตี้เล็งขยายตลาดบ้านมือสองกลุ่มทรัพย์ NPA จับมือสมาคมนายหน้าฯ จัดหลักสูตร“ขายทรัพย์สถาบันการเงิน”

ดาร์วิดพร๊อพเพอร์ตี้เล็งขยายฐานตลาดอสังหาริมทรัพย์มือสองทั้งในส่วนของผู้ซื้อและผู้ขาย จับมือสมาคมนายหน้าอสังหาริมทรัพย์ไทย จัดอบรมหลักสูตร “ขายทรัพย์สถาบันการเงิน” ผ่านแอพพลิเคชั่น Zoom เพื่อยกระดับวิชาชีพนายหน้าอสังหาฯ ให้มีความพร้อมในการขายทรัพย์ NPA และทำงานร่วมกับสถาบันการเงิน

นางดรุณี  รุ่งเรืองผล  กรรมการผู้จัดการ บริษัท ดาร์วิด พร๊อพเพอร์ตี้ เซอร์วิส จำกัด เปิดเผยว่า ในช่วงที่ผ่านมาวิชาชีพนายหน้าอสังหาริมทรัพย์ได้รับความสนใจค่อนข้างสูง เนื่องจากมีบทบาทสำคัญในการซื้อ-ขายอสังหาริมทรัพย์มือสองและทรัพย์ NPA จึงทำให้มีผู้ที่ต้องการเข้าสู่อาชีพดังกล่าวเป็นจำนวนมาก เพราะเป็นอาชีพอิสระที่สามารถสร้างรายได้ดี แต่ผู้ที่อยู่ในอาชีพนี้จำเป็นต้องพัฒนาศักยภาพด้านต่าง ๆ อยู่ตลอดเวลา เพื่อนำมาใช้ในการทำงานร่วมกับลูกค้าทั้งในส่วนของผู้ซื้อและผู้ขาย ทั้งเรื่องการทำธุรกรรมต่าง ๆ เกี่ยวกับกระบวนการโอนกรรมสิทธิ์ กระบวนการด้านสินเชื่อ และการคัดเลือกทรัพย์มาขายฯลฯ เนื่องจากปัจจุบันทรัพย์จากสถาบันการเงินมีประมาณเพิ่มขึ้น และเปิดโอกาสให้นายหน้าเข้าไปทำหน้าที่ขาย จึงเป็นโอกาสดีสำหรับนายหน้าอสังหาฯ ที่จะเข้าไปทำหน้าที่ดังกล่าว
 
เพื่อเป็นการส่งเสริมให้นายหน้าอสังหาฯ ที่ต้องการขายทรัพย์ NPA บริษัทฯ จึงได้ร่วมกับสมาคมนายหน้าอสังหาริมทรัพย์ไทย จัดอบรมหลักสูตร “ขายทรัพย์สถาบันการเงิน” เพื่อเป็นเส้นทางให้นายหน้าอสังหาฯ มีความเข้าใจในกระบวนการซื้อ-ขายทรัพย์สถาบันการเงิน รวมทั้งมีโอกาสในการเป็นตัวแทนขายทรัพย์สถาบันการเงิน เนื่องจากที่ผ่านมาทรัพย์ดังกล่าวอยู่ในภาวะล้นตลาด และสถาบันการเงินต่าง ๆ ต้องการปล่อยทรัพย์เข้าสู่ตลาดมือสองมากขึ้น

นางดรุณีเปิดเผยเพิ่มเติมว่า ที่ผ่านมาบริษัทฯ มีโอกาสได้ร่วมงานกับบริษัทบริหารสินทรัพย์และสถาบันเงินหลายแห่ง ทำให้เข้าใจความต้องการของลูกค้าทั้งฝ่ายของผู้ซื้อและเจ้าของทรัพย์ จึงต้องการนำประสบการณ์กว่า 20 ปีในการทำงานมาถ่ายทอดผ่านหลักสูตร “ขายทรัพย์สถาบันการเงิน” นอกจากจะเป็นการยกระดับวิชาชีพนายหน้าอสังหาริมทรัพย์ไทยและสร้างภาพลักษณ์ที่ดีต่อวิชาชีพแล้ว ผู้ที่ผ่านการอบรมในหลักสูตรดังกล่าวยังจะมีโอกาสเพิ่มช่องทางในการหาทรัพย์เพื่อนำเสนอแก่ผู้ซื้อที่มีอยู่ รวมทั้งสร้างฐานลูกค้าที่เป็นนักลงทุน และยังมีโอกาสการผันตัวเป็นนักลงทุน นอกจากนี้แล้วมีโอกาสได้ศึกษากลยุทธ์การนำเสนอขายทรัพย์สถาบันการเงินอย่างมืออาชีพ ที่สำคัญยังได้เรียนรู้เงื่อนไขและขั้นตอนการซื้อ-ขายทรัพย์สถาบันการเงิน

ทั้งนี้ ผู้ที่จะเข้าร่วมในหลักสูตรดังกล่าวจะต้องเป็นสมาชิกสมาคมนายหน้าอสังหาริมทรัพย์  และอบรมผ่านแอพพลิเคชั่น Zoom ในวันเสาร์ที่ 27 พฤศจิกายน 2564 สำหรับผู้ที่สนใจร่วมหลักสูตรนี้ สอบถามได้ที่ บริษัทดาร์วิด พร๊อพเพอร์ตี้ เซอร์วิส จำกัด โทรศัพท์  02-282-1444  www.darvidproperty.com/ หรือ นัดชมทรัพย์ได้ที่ โทรศัพท์  081-625-6628 

สื่อมวลชนสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ บริษัท พีอาร์ บูม จำกัด โทร.091-549-3542