หน้า : พิมพ์หน้านี้ - Next.e.GO Mobile SE เปิดโชว์รูมแห่งแรกในเมืองดึสเซลดอร์ฟ ประเทศเยอรมนี

เว็บบอร์ด webboard บอร์ด forum ฟอรั่ม กระดานข่าว กระดานสนทนา สนทนา กระทู้ ความคิดเห็น

หมวดหมู่ => ห้องข่าว => ข้อความที่เริ่มโดย: vividqest ที่ 7 ก.ย. 21, 10:23 น

Next.e.GO Mobile SE เปิดโชว์รูมแห่งแรกในเมืองดึสเซลดอร์ฟ ประเทศเยอรมนี


กระทู้: Next.e.GO Mobile SE เปิดโชว์รูมแห่งแรกในเมืองดึสเซลดอร์ฟ ประเทศเยอรมนี
เริ่มกระทู้โดย: vividqest ที่ 7 ก.ย. 21, 10:23 น
          - โชว์รูมตั้งอยู่ใกล้กับถนน Koenigsallee หนึ่งในย่านแฟชั่นที่มีผู้มาเยือนมากที่สุดในยุโรป
          - โชว์รูมประกอบด้วยศูนย์สร้างประสบการณ์สำหรับลูกค้า ฝ่ายขาย และฝ่ายบริการ
          - เตรียมเปิดโชว์รูมเพิ่มเติมอีกในอนาคต
          หลังจากที่ประสบความสำเร็จในการเริ่มผลิตและจำหน่ายรถทั่วประเทศ Next.e.GO Mobile SE ผู้ผลิตรถยนต์ไฟฟ้าสัญชาติเยอรมัน ก็ได้ประกาศเปิดโชว์รูมทั่วทวีปยุโรป ประเดิมที่เมืองดึสเซลดอร์ฟ เมืองหลวงของรัฐที่มีประชากรมากที่สุดในเยอรมนี
          โชว์รูมแห่งแรกเปิดตัวเมื่อวันที่ 4 กันยายน เพียงไม่กี่วันก่อนที่มหกรรมยานยนต์ IAA 2021 จะเปิดฉากขึ้น โดยมีสื่อมวลชนและแขกผู้มีเกียรติมาร่วมเป็นสักขีพยาน โชว์รูมแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ศูนย์การค้า Schadow-Arkaden ใกล้กับถนน Koenigsallee หนึ่งในย่านแฟชั่นที่มีผู้มาเยือนมากที่สุดในยุโรป
          ภายในโชว์รูม ผู้มาเยือนจะได้สัมผัสกับยานยนต์อย่างใกล้ชิด รวมถึงทำความคุ้นเคยกับเทคโนโลยีการผลิตสุดล้ำ ดีไซน์อันโดดเด่น และฟีเจอร์อัจฉริยะของ e.GO นอกจากนี้ ลูกค้ายังสามารถทดลองขับและสั่งซื้อรถได้โดยตรงที่โชว์รูม
          บริษัทกำลังเร่งเปิดโชว์รูมเพิ่มเติมในอีกหลายเมือง เช่น ฮัมบูร์ก มิวนิก มิลาน เอเธนส์ และดูไบ
          การเปิดโชว์รูมแห่งแรกควบคู่กับการเปิดตัวแคมเปญระดับโลก "The Time Is Now" ถือเป็นอีกหนึ่งหลักชัยสำคัญของ e.GO ในการเร่งพลิกโฉมการเดินทางในเมือง ด้วยการนำเสนอรถยนต์ไฟฟ้าที่มีความยั่งยืน แข็งแรงทนทาน ราคาย่อมเยา และโดดเด่นในหลายแง่มุม
          "แคมเปญ The Time is Now สะท้อนให้เห็นว่า เรามีความเชื่ออย่างลึกซึ้งว่าทุกคนมีหน้าที่รับผิดชอบและต้องเร่งลงมือทำร่วมกันเพื่อต่อสู้กับการเปลี่ยนแปลงสภาพภูมิอากาศ เราต้องเปลี่ยนแปลงพฤติกรรมเดิม ๆ และการบริโภคอย่างไม่มีขีดจำกัด ตลอดจนยกระดับการเดินทางโดยมีเศรษฐกิจหมุนเวียนเป็นหัวใจสำคัญ เพราะลูกหลานของเรามีโลกเพียงใบเดียวให้อยู่อาศัย" Ali Vezvaei ประธานคณะกรรมการบริษัท Next.e.GO Mobile SE กล่าว
          เร่งใช้รถยนต์ไฟฟ้าในเมือง
          ราคาย่อมเยา ใช้งานง่าย และยั่งยืน คือคุณสมบัติสำคัญที่จะทำให้มีการใช้รถยนต์ไฟฟ้าอย่างแพร่หลายในเมือง และรถ e.GO ก็มีคุณสมบัติทั้งหมดที่กล่าวมา โดยรถรุ่น e.GO Life ใช้สเปซเฟรมทำจากอลูมิเนียมและบอดี้ภายนอกทำจากพอลิเมอร์แข็งแรงทนทานสูง จึงมีอายุการใช้งานยาวนานขึ้นและต้นทุนการเป็นเจ้าของต่ำลง มาพร้อมฟีเจอร์เปลี่ยนแบตเตอรี่อัจฉริยะครั้งแรกในรถยนต์ไฟฟ้าขับขี่ในเมือง มอบประสบการณ์อันเหนือชั้นและความสบายใจให้แก่ผู้ขับขี่ ทั้งยังเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมมากกว่าเมื่อเทียบกับรถอีกหลายรุ่นในตลาด
          รูปภาพสำหรับสื่อมวลชน : พิธีเปิดโชว์รูม e.GO ในเมืองดึสเซลดอร์ฟ
          สงวนลิขสิทธิ์ (R) - Next.e.GO Mobile SE
          รูปภาพ - https://mma.prnewswire.com/media/1608720/eGO_store_Dusseldorf.jpg