หน้า : พิมพ์หน้านี้ - 1-Net จับมือ EasyStack ร่วมเป็นพันธมิตรเชิงกลยุทธ์

เว็บบอร์ด webboard บอร์ด forum ฟอรั่ม กระดานข่าว กระดานสนทนา สนทนา กระทู้ ความคิดเห็น

หมวดหมู่ => ห้องข่าว => ข้อความที่เริ่มโดย: vividqest ที่ 30 ส.ค. 21, 13:49 น

1-Net จับมือ EasyStack ร่วมเป็นพันธมิตรเชิงกลยุทธ์


กระทู้: 1-Net จับมือ EasyStack ร่วมเป็นพันธมิตรเชิงกลยุทธ์
เริ่มกระทู้โดย: vividqest ที่ 30 ส.ค. 21, 13:49 น
ตั้งวันที่ 30 ส.ค. เป็นต้นไป 1-Net Singapore Pte Ltd และ EasyStack Technologies Pte Ltd จะร่วมกันทำงานในด้านกลยุทธ์สู่ตลาด โดยยืนอยู่บนพื้นฐานความไว้วางใจและเคารพนับถือซึ่งกันและกันในฐานะบริษัทที่สามารถมอบข้อเสนอทางธุรกิจที่น่าดึงดูดใจในตลาดระดับภูมิภาคได้ ทั้งนี้ 1-Net เป็นแบรนด์ที่ได้รับความไว้วางใจจากองค์กรและวิสาหกิจในสิงคโปร์มากมาย รวมถึงบริษัทข้ามชาติจากตลาดต่างชาติและภูมิภาคอื่นๆ ส่วน EasyStack นั้นเป็นผู้นำในตลาดโลกด้านเทคโนโลยีแพลตฟอร์มโอเพ่นคลาวด์ ซึ่งช่วยสนับสนุนบริษัทและวิสาหกิจขนาดกลางถึงขนาดใหญ่ที่ต้องการพลิกโฉมธุรกิจผ่านนวัตกรรมดิจิทัลอย่างปัญญาประดิษฐ์, แมชชีนเลิร์นนิ่งและการเรียนรู้ในเชิงรุก, การวิเคราะห์ข้อมูล และการปรับการทำงานให้เข้ากับพฤติกรรมผู้บริโภค ให้สามารถเข้ามามีส่วนร่วมและนำเสนอผลิตภัณฑ์และบริการที่ตอบสนองกับความต้องการของกลุ่มลูกค้าได้

บริษัททั้งสองวางแผนจะดำเนินการในด้านต่างๆ ดังต่อไปนี้:

- 1-Net เตรียมพร้อมให้บริการปรึกษาด้านคลาวด์ รวมถึงบริการออกแบบและการปรับใช้ให้กับองค์กรในสิงคโปร์และ/หรือธุรกิจที่ใช้ผลิตภัณฑ์และบริการในแพลตฟอร์ม EasyStack New Generation Enterprise Cloud Platform โครงสร้างมัลติคลาวด์ที่พัฒนาขึ้นมานี้รองรับซอฟต์แวร์ OTA เพื่อให้สามารถอัพเกรดการใช้งานและเสริมประสิทธิภาพได้ โดยไม่ทำให้การทำงานด้านธุรกิจต้องหยุดชะงัก ผลิตภัณฑ์ของ EasyStack ช่วยให้ธุรกิจปกป้องการลงทุนไปพร้อมๆ กับเพิ่มมูลค่าทางเศรษฐกิจและสังคมเพื่อแข่งขันในภาคอุตสาหกรรมของตนเองต่อไป

- 1-Net และ EasyStack จะร่วมกันให้บริการโซลูชันคลาวด์สำหรับเอกชนแบบเหนือระดับ โดยใช้ศูนย์ข้อมูลที่ 1-Net เป็นเจ้าของและทำหน้าที่บริหาร นอกจากการทำงานที่ได้รับการรับรองด้านความปลอดภัยและความน่าเชื่อของ 1-Net แล้ว ลูกค้ายังสามารถขอรับการรับรองระดับอุตสาหกรรมสำหรับการทำงานส่วนนี้ เพื่อทำตามข้อกำหนดด้านการกำกับดูแลธุรกิจ

เกี่ยวกับ 1-Net Singapore

1-Net เปลี่ยนแปลงตัวเองและก้าวขึ้นมาเป็นศูนย์ข้อมูลชั้นนำของเอเชียได้อย่างรวดเร็ว ในฐานะบริษัทที่บุกเบิกการพัฒนาบรอดแบนด์ในสิงคโปร์ 1-Net ทำหน้าที่จัดการศูนย์ข้อมูลอินเทอร์เน็ตและโทรคมนาคมที่เชื่อมต่อกับผู้ให้บริการเครือข่ายได้ทุกเจ้า ทั้งยังให้บริการเครือข่าย บริการที่มีการจัดการ และบริการนำเสนอสื่อทั้งในประเทศและต่างประเทศ 1-Net มอบบริการที่มีเสถียรภาพ, ความปลอดภัย และประสบการณ์การใช้บริการที่เหนือระดับ บริษัทมีฐานธุรกิจอยู่ในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ โดยมีบริการเชิงบูรณาการมากมาย และใช้แนวทางการทำงานที่ยึดสื่อเป็นหลักเพื่อส่งมอบโซลูชันล้ำยุคให้กับลูกค้า

สามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ https://1-net.com.sg

เกี่ยวกับ EasyStack Technologies

ผลิตภัณฑ์รุ่นที่ 6 ของ EasyStack Technologies พัฒนาตั้งแต่ขั้นพื้นฐานเพื่อให้รองรับโซลูชันและบริการโครงสร้างพื้นฐานที่สำคัญต่อธุรกิจในการนำโครงสร้างคลาวด์เนทีฟแบบ Hyper-Converged, Converged และแบบปรับแต่งได้ตามความต้องการ หลังจากที่เราได้มีส่วนร่วมและนำทีมวิจัย IBM OpenStack ตั้งแต่ช่วงเริ่มแรก รวมถึงร่วมพัฒนาทีมวิศวกร ความเชี่ยวชาญด้านเทคนิคของเราในการส่งเสริมความเป็นผู้นำด้านนวัตกรรมโอเพ่นซอร์สอย่าง Linux, OpenStack, Ceph และ Kubernetes ทำให้เราโดดเด่นและแตกต่างจากคู่แข่งรายอื่นๆ ในตลาด ผลิตภัณฑ์ของเรานับเป็นผลงานที่ดีที่สุดในประเภทนี้จากการเข้าไปมีส่วนร่วมในการทำงานและปฏิบัติการของศูนย์ข้อมูลองค์กรหลายร้อยแห่ง เพื่อให้ลูกค้าได้รับประสบการณ์ที่ดี

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ https://easystack.io หรือส่งอีเมลหาเราที่ contact@easystack.io