หน้า : พิมพ์หน้านี้ - Next.e.GO ประสบความสำเร็จในการระดมทุนมูลค่า 57 ล้านดอลลาร์

เว็บบอร์ด webboard บอร์ด forum ฟอรั่ม กระดานข่าว กระดานสนทนา สนทนา กระทู้ ความคิดเห็น

หมวดหมู่ => ห้องข่าว => ข้อความที่เริ่มโดย: vividqest ที่ 27 ส.ค. 21, 13:58 น

Next.e.GO ประสบความสำเร็จในการระดมทุนมูลค่า 57 ล้านดอลลาร์


กระทู้: Next.e.GO ประสบความสำเร็จในการระดมทุนมูลค่า 57 ล้านดอลลาร์
เริ่มกระทู้โดย: vividqest ที่ 27 ส.ค. 21, 13:58 น
          Next.e.GO Mobile SE บริษัทผลิตรถยนต์ไฟฟ้าจากเยอรมนี ผู้ผลิตรถยนต์ไฟฟ้าสำหรับขับขี่ในเมืองที่มีราคาย่อมเยาและมีความยั่งยืนโดยอาศัยเทคโนโลยีและโรงงานขนาดเล็กสุดล้ำของบริษัท ประกาศว่า ผู้ถือหุ้นใหญ่ของบริษัท นั่นคือ nd Industrial Investments B.V. ซึ่งอยู่ในเครือบริษัทไพรเวทอิควิตี้ nd Group B.V. ประสบความสำเร็จในการปิดระดมทุนรอบ Series C มูลค่า 57 ล้านดอลลาร์
          การระดมทุนรอบนี้ได้รับการสนับสนุนทั้งจากนักลงทุนรายเดิมและรายใหม่ ส่งผลให้ e.GO สามารถเร่งเดินหน้าพลิกโฉมการเดินทางด้วยรถยนต์ไฟฟ้าในเมือง ด้วยการยกระดับการผลิตรถ e.GO Life รวมถึงขับเคลื่อนการพัฒนารถรุ่นใหม่ ๆ และนำเสนอบริการใหม่ให้แก่ลูกค้า เช่น บริการสลับแบตเตอรี่ เป็นต้น
          การระดมทุนรอบนี้ยังตอกย้ำถึงความเชื่อมั่นที่นักลงทุนมีต่อการเติบโตและความก้าวหน้าของ e.GO ในการก้าวขึ้นเป็นผู้ผลิตรถยนต์ไฟฟ้าพลังงานแบตเตอรี่หนึ่งในไม่กี่รายในโลกตะวันตกที่กำลังผลิตรถและส่งมอบรถให้ลูกค้าจริง ๆ
          "เรารู้สึกยินดีอย่างยิ่งกับความสำเร็จของการระดมทุนรอบ Series C และยิ่งไปกว่านั้นคือความเชื่อมั่นที่นักลงทุนมีต่อบริษัทเรา ซึ่งส่งผลให้ทีมงานของ e.GO ยิ่งมีความมุ่งมั่นที่จะผลักดันการเปลี่ยนผ่านสู่การเดินทางในเมืองแบบปลอดคาร์บอน ด้วยการนำเสนอรถยนต์ไฟฟ้าที่โดดเด่นไม่เหมือนใคร" Ali Vezvaei ประธานคณะกรรมการบริษัท Next.e.GO Mobile SE กล่าว
          Next.e.GO Mobile SE
          Next.e.GO Mobile SE ซึ่งมีสำนักงานใหญ่อยู่ในเมืองอาเคิน ประเทศเยอรมนี คือผู้ผลิตรถยนต์ไฟฟ้าและระบบการเดินทางที่ยั่งยืน โดยพนักงานราว 400 คนที่มีความคล่องตัวสูงกำลังพัฒนารถยนต์ไฟฟ้าหลากหลายรุ่นที่มีความคุ้มค่า แข็งแรงทนทาน และยั่งยืน เพื่อรองรับการเดินทางระยะสั้นในเมือง
          ND Group B.V.
          nd Group B.V. คือบริษัทไพรเวทอิควิตี้และบริษัทโฮลดิ้งที่มีสำนักงานใหญ่อยู่ในประเทศเนเธอร์แลนด์ บริษัทก่อตั้งขึ้นในปี 2551 โดยมุ่งลงทุนในธุรกิจรถยนต์พลังงานไฟฟ้า พลังงานทางเลือก เทคโนโลยีทางการเงิน เทคโนโลยีสุขภาพ สินทรัพย์เชิงอุตสาหกรรม และอสังหาริมทรัพย์
          ติดต่อ :
          Next.e.GO Mobile SE
          Public Relations
          Lilienthalstrasse 1
          52074
          Aachen
          โทร: +49 241 47574-227
          อีเมล: presse@e-go-mobile.com
          ND Group B.V.
          Public Relations
          Flight Forum 880
          5657 DV Eindhoven,
          The Netherlands
          โทร: +31 40 30 40 50 1
          อีเมล: press@nd.net
          รูปภาพ - https://mma.prnewswire.com/media/1601751/Next_e_GO_Mobile_SE.jpg