หน้า : พิมพ์หน้านี้ - รวมที่สุดของ ครีมรองพื้น ปกปิดติดทนนาน ประจำปี 2021

เว็บบอร์ด webboard บอร์ด forum ฟอรั่ม กระดานข่าว กระดานสนทนา สนทนา กระทู้ ความคิดเห็น

หมวดหมู่ => ทีนวาไรตี้ => ข้อความที่เริ่มโดย: unyanamah ที่ 21 ส.ค. 21, 13:20 น

รวมที่สุดของ ครีมรองพื้น ปกปิดติดทนนาน ประจำปี 2021


กระทู้: รวมที่สุดของ ครีมรองพื้น ปกปิดติดทนนาน ประจำปี 2021
เริ่มกระทู้โดย: unyanamah ที่ 21 ส.ค. 21, 13:20 น
สำหรับใครที่กำลังมองหารองพื้นที่มีคุณสมบัติครบครันเรื่องผิว ทั้งการปกปิดที่ติดทนนาน เนื้อรองพื้นเบาสบาย ให้ผิวสวยไร้ที่ติ วันนี้เราจะมาแนะนำว่า รองพื้นยี่ห้อไหนดี ยี่ห้อไหนเด็ด ควรต้องมีติดกระเป๋าไว้ ประจำปี 2021


(https://images.pexels.com/photos/8128063/pexels-photo-8128063.jpeg?auto=compress&cs=tinysrgb&dpr=2&w=300)


1.     คิวเพรส  (https://www.watsons.co.th/หมวดหมู่สินค้า/c/1?q=:productBrandCode:productBrandCode:154288&text=&masterBrandCode=154288) วัน-ทู-บิวตี้ฟูล แอร์รี่ แมทท์ ฟาวเดชั่น จากแบรนด์ cute press มีความโดดเด่นในเรื่องของเนื้อสัมผัสที่บางเบามาก ๆ มีความเกลี่ยง่าย ลื่นไปกับผิวแต่ยึดเกาะกับผิวหน้าได้ดี กันน้ำ กันเหงื่อ สาว ๆ หมดกังวลเรื่องรองพื้นเป็นคราบไปได้เลย โดยสามารถคุมความมันได้ยาวนานถึง 8 ชั่วโมงด้วยกัน
2.       รองพื้น ลอรีอัล ปารีส อินฟอลลิเบิล 24H แมท คัฟเวอร์ จากแบรนด์ loreal รองพื้นช่วยคุมมันบนผิวหน้าได้อย่างยาวนาน เนื้อรองพื้นผิวสัมผัสที่ดี ให้ความเบาสบายผิวสุด ๆ ด้วยที่เป็นเนื้อรองพื้นแบบ Ultra Bluring Light Serum จึงไม่เหนียวเหนอะหนะหน้า ช่วยให้แต่งหน้าได้ง่ายขึ้น
3.       รองพื้น ลอรีอัล ปารีส ทรูแมช ลิควิด ฟาวเดชั่น รองพื้นเนื้อซาติน ให้ความบางเบา ความเนียนสบายที่มาพร้อมสารบำรุง ไฮยารูลอนิค แอซิด ช่วยให้ผิวมีสุขภาพดีเพิ่มมากขึ้นหลังใช้ต่อเนื่อง 2 สัปดาห์ มีหลากหลายเฉดสีให้เลือกเพื่อผิวคนไทยโดยเฉพาะ
4.       เมย์เบลลีน ฟิตมี แมท แอนด์ พอร์เลส ฟาวเดชั่น เป็น ครีมรองพื้น ที่ช่วยปกป้องผิวจากแสงแดด มอบผิวเนียนสวย เป๊ะทุกมุมมอง ตัวรองพื้นจะช่วยอำพรางรูขุมขนของสาว ๆ ทำให้ผิวดูสวยสุขภาพดี สามารถใช้นิ้วมือหรือแปรงเกลี่ยได้ตาม ความต้องการ
5.       รองพื้น เรฟลอน คัลเลอร์สเตย์ เมคอัพ รองพื้นตัวดังจากแบรนด์เรฟลอน ที่ขายดีมาก ๆ ตัวเนื้อรองพื้นเกลี่ยง่าย ไม่มีส่วนผสมของน้ำมัน เหมาะสำหรับผู้ที่มีผิวมัน ติดทนนานถึง 24 ชั่วโมง มอบผิวเรียบเนียนสวย
6.      รองพื้น ศรีจันทร์  (https://www.watsons.co.th/srichand-translucent-powder-10g/p/BP_256095) เอ็นชานเท็ด คัฟเวอร์ เพอร์เฟคท์ ฟาวน์เดชั่น เนื้อรองพื้นบางเบา ช่วยให้ผิวของเราดูเรียบเนียนขึ้น มีการออกแบบสีของผลิตภัณฑ์มาให้เหมาะสำหรับผิวของคนไทย มีให้เลือกถึง 4 โทนสีด้วยกัน ทั้งผิวขาว ผิวสีเนื้อ ผิวสองสี ผิวแทน
7.       ไลฟ์ฟอร์ด ปารีส มอยส์เจอร์ไรซิ่ง ฟาวเดชั่น เป็นรองพื้นที่มอยซ์เจอร์ไรเซอร์บำรุงผิวล้ำลึก ช่วยอำพรางรูขุมขนของเราให้ดูเล็กลง ให้ผิวดูสดใสและเรียบเนียนขึ้น ช่วยควบคุมความมันระหว่างวันได้ดี หนุ่ม ๆ หรือสาว ๆ ที่มีผิวมันสามารถใช้ได้ทุกวัน เนื้อเบา ไม่หนักหน้า
8.       รองพื้นเอสเซนส์ ซอฟท์ ทัช มูส เมคอัพ ให้เนื้อสัมผัสที่แตกต่างจากรองพื้นแบบอื่น ๆ เกลี่ยง่าย ละมุนผิว เหมาะสำหรับผู้ที่ไม่ได้มีปัญหารอยดำ รอยแดง จุดด่างดำมากนัก ไม่ได้เน้นการปกปิดที่เยอะ แต่เน้นให้งานผิวดูเป็นธรรมชาติ เนียนใส
9.       รองพื้น ซีเอ ทรูไวท์ อีเอ็กซ์ ลิควิด ฟาวเดชั่น เอสพีเอฟ 25 พีเอ++ ประกอบไปด้วย 4MSK ที่มีอยู่ในครีมบำรุงผิว ให้ความชุ่มชื้นแก่ผิวได้ยาวนานถึง 12 ชั่วโมง มอบการปกปิดที่เนียนกริบ สวยเป๊ะ เป็นรองพื้นที่ไม่อุดตันรูขุมขน
10.    รองพื้นเอ็กซ์ คิวท์ มี เอ็กซ์ตร้า ซูพรีม ฟูล คัฟเวอร์เรจ ฟาวเดชั่น SPF35 PA++ รองพื้นกันน้ำ กันเหงื่อ มีวิตามินอีและซี ช่วยบำรุงผิวหน้าให้มีความนุ่มชุ่มชื้น มาพร้อมกับประสิทธิภาพการติดทน คุมมันได้นาน สาวที่มีผิวมัน มีกิจกรรมที่ต้องออกแดดบ่อย ๆ สามารถใช้ได้เป็นประจำ รองพื้นจะไม่ไหลเป็นคราบติดอยู่บนใบหน้า

ทั้งหมดนี้ก็เป็นครีมรองพื้น ที่สามารถปกปิด ติดทนนานประจำปี 2021 ใครถูกใจตัวไหนก็สามารถไปเลือกซื้อกันได้เลย เด็ด ๆ ทุกตัว นอกจากนี้แล้วก็ยังมีผลิตภัณฑ์บำรุงผิวดี ๆ จาก 4u2 (https://www.watsons.co.th/หมวดหมู่สินค้า/c/1?q=:productBrandCode:productBrandCode:151005&text=&masterBrandCode=151005) , skinsista และอื่น ๆ อีกมากมายให้เลือกสรรเพื่อผิวสวย โดยสามารถหาซื้อได้ง่าย ๆ จากร้านวัตสันทุกสาขา หรือซื้อผ่านช่องทางออนไลน์ที่ www.watsons.co.th