หน้า : พิมพ์หน้านี้ - StarFive เลือกใช้ Valtrix STING สำหรับการตรวจสอบโปรเซสเซอร์ RISC-V รุ่นใหม่

เว็บบอร์ด webboard บอร์ด forum ฟอรั่ม กระดานข่าว กระดานสนทนา สนทนา กระทู้ ความคิดเห็น

หมวดหมู่ => ข่าวประชาสัมพันธ์ => ข้อความที่เริ่มโดย: vividqest ที่ 22 มิ.ย. 21, 13:33 น

StarFive เลือกใช้ Valtrix STING สำหรับการตรวจสอบโปรเซสเซอร์ RISC-V รุ่นใหม่


กระทู้: StarFive เลือกใช้ Valtrix STING สำหรับการตรวจสอบโปรเซสเซอร์ RISC-V รุ่นใหม่
เริ่มกระทู้โดย: vividqest ที่ 22 มิ.ย. 21, 13:33 น
Valtrix Systems ผู้ให้บริการผลิตภัณฑ์ตรวจสอบการออกแบบสำหรับการสร้าง CPU และการใช้งาน system-on-chip (SoC) ที่ทำงานได้อย่างถูกต้อง ประกาศในวันนี้ว่า StarFive ผู้ให้บริการโปรเซสเซอร์ แพลตฟอร์มและโซลูชัน RISC-V ชั้นนำในประเทศจีน ได้อนุญาตให้ใช้ STING สำหรับการตรวจสอบโปรเซสเซอร์ RISC-V รุ่นใหม่

STING เป็นผลิตภัณฑ์ตรวจสอบการออกแบบจาก Valtrix โดยใช้วิธีการที่ขับเคลื่อนด้วยซอฟต์แวร์เพื่อตรวจสอบความถูกต้องของการทำงานและการปฏิบัติตามข้อกำหนดทางสถาปัตยกรรมของการใช้งาน RISC-V ผลิตภัณฑ์นี้ยังประกอบด้วยชุดซอฟต์แวร์การตรวจสอบสถาปัตยกรรม RISC-V และเฟรมเวิร์กสำหรับการเขียนโปรแกรม stimulus เพื่อให้ทีมวิศวกรมีความพร้อมในการตรวจสอบ และมีแพลตฟอร์มเพื่อขยาย base stimulus โดยการเขียนการทดสอบที่กำหนดเอง

Morton Yu ซีทีโอของ StarFive กล่าวว่า "เรารู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้ร่วมงานกับ Valtrix Systems ซึ่งเป็นเจ้าของเครื่องมือตรวจสอบการออกแบบ STING ซึ่งประกอบด้วยเฟรมเวิร์กการพัฒนา stimulus ที่มีความยืดหยุ่นสูงและมีไลบรารี test stimulus ขนาดใหญ่ สิ่งเหล่านี้เพิ่มระดับใหม่ของการทดสอบก่อนที่เราจะเปิดตัวดีไซน์โปรเซสเซอร์รุ่นใหม่ StarFive มุ่งมั่นที่จะสนับสนุนระบบนิเวศโปรเซสเซอร์ RISC-V ที่สมบูรณ์ยิ่งขึ้น และเราตั้งตารอที่จะร่วมมือกับ Valtrix เพื่อส่งมอบเทคโนโลยี RISC-V ที่ทรงพลัง"

"สถาปัตยกรรม RISC-V แบบเปิดและแยกส่วน ช่วยให้นักพัฒนา CPU สามารถสร้างสรรค์สิ่งใหม่ ๆ และปรับแต่งข้อเสนอของพวกเขาให้ตรงกับความต้องการของแอปพลิเคชัน การตรวจสอบการใช้งานแบบกำหนดเองอาจเป็นเรื่องที่ท้าทายและต้องการโซลูชันอเนกประสงค์ที่สามารถปรับเปลี่ยนได้ตามการกำหนดค่าการออกแบบ" Shubhodeep Roy Choudhury ซีอีโอของ Valtrix กล่าว "วิธีการตรวจสอบที่ได้รับการพิสูจน์แล้วของ STING ถูกนักพัฒนา RISC-V หลายรายนำไปใช้งานอย่างประสบความสำเร็จ เราภูมิใจที่ได้เป็นพันธมิตรกับ StarFive และได้ช่วยพวกเขาพัฒนาการใช้งาน RISC-V ขั้นสูง" เขากล่าวเสริม

ดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับเทคโนโลยีและผลิตภัณฑ์การตรวจสอบการออกแบบของ Valtrix ได้ที่https://www.valtrix.in

เกี่ยวกับ STING เครื่องมือการตรวจสอบการออกแบบของ Valtrix

STING เป็นผลิตภัณฑ์เรือธงของ Valtrix โดยเป็นเครื่องมือตรวจสอบการออกแบบที่ได้รับการสนับสนุนในเชิงพาณิชย์สำหรับการใช้งาน RISC-V ผู้ใช้สามารถกำหนดค่าเครื่องมือเพื่อสร้างโปรแกรม bare-metal แบบพกพาที่ประกอบด้วยการกระตุ้นการทดสอบที่ถูกต้องตามหลักสถาปัตยกรรมด้วยตนเอง ซึ่งสามารถใช้กับการจำลอง, FPGA ต้นแบบ, การเลียนแบบ หรือซิลิคอน

เกี่ยวกับ  StarFive

StarFive ก่อตั้งขึ้นในปี 2561 บริษัทเป็นผู้จัดหาโปรเซสเซอร์ แพลตฟอร์ม และโซลูชัน RISC-V ชั้นนำในประเทศจีน กลุ่มผลิตภัณฑ์ CPU IP ของบริษัทได้รับการปรับปรุงให้ทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพสูงสุดและใช้พลังงานได้อย่างมีประสิทธิภาพ โดยมีการนำไปใช้งานอย่างแพร่หลายในเครื่องใช้ไฟฟ้าภายในบ้าน หุ่นยนต์อุตสาหกรรม อุปกรณ์สื่อสารเครือข่าย เอดจ์คอมพิวติ้ง บริษัทเพิ่งเปิดตัวคอมพิวเตอร์บอร์ดเดี่ยว BeagleV(TM) ซึ่งเป็นบอร์ด RISC-V ราคาไม่แพงเครื่องแรกที่ทำงานบน Linux

เชื่อมต่อกับ Valtrix ได้ที่:
Twitter: @ValtrixSystems
LinkedIn: https://www.linkedin.com/company/valtrix-systems

สื่อมวลชนติดต่อ :
Shubhodeep Roy Choudhury
deepsrc@valtrix.in
valtrix-marketing@valtrix.in