หน้า : พิมพ์หน้านี้ - แต่งบอดี้สูทแบบไหนเสริมลุคสวยหรูและชิค สไตล์สาวมั่น

เว็บบอร์ด webboard บอร์ด forum ฟอรั่ม กระดานข่าว กระดานสนทนา สนทนา กระทู้ ความคิดเห็น

หมวดหมู่ => Men Club => ข้อความที่เริ่มโดย: mintsaccount ที่ 2 มิ.ย. 21, 22:33 น

แต่งบอดี้สูทแบบไหนเสริมลุคสวยหรูและชิค สไตล์สาวมั่น


กระทู้: แต่งบอดี้สูทแบบไหนเสริมลุคสวยหรูและชิค สไตล์สาวมั่น
เริ่มกระทู้โดย: mintsaccount ที่ 2 มิ.ย. 21, 22:33 น
แต่งบอดี้สูทแบบไหนเสริมลุคสวยหรูและชิค สไตล์สาวมั่น
          บอดี้สูท ไอเทมที่อยากแนะนำให้สาว ๆ ทุกคนมีติดตู้ไว้เหมือนกับไอเทมเสื้อยืดหรือกางเกงยีนส์ที่หยิบมามิกซ์และแมตช์ได้กับทุกชุดทุกโอกาส โดยวันนี้จะแชร์ไอเดียการแต่งบอดี้สูทหรือชุดว่ายน้ำ (เพิ่มเติมที่ :  https://th.hm.com/th_th/ladies/shop-by-product/swimwear.html  (https://th.hm.com/th_th/ladies/shop-by-product/swimwear.html)) เสริมลุคให้สวยหรูหรืออยากให้ดูชิค สไตล์สาวมั่นที่คุณเองก็แต่งตามกันได้ไม่ยาก
บอดี้สูทกับกางเกงขายาวคู่แมตช์ปรับลุคหรูหรือให้ดูชิค เช่น บอดี้สูทลายลูกไม้ หรือจะเป็นแบบเรียบธรรมดาเลือกคู่ กางเกงขายาวเอวสูง แบบผ้านิ่ม จับคู่กับรองเท้าส้นสูง สวมทับด้วยแจ็คเก็ตสีเดียวกับกางเกง เท่านี้ก็ได้ความหรูหราและยังได้ลุคที่เป็นทางการได้ในเวลาเดียวกันอีกด้วย แต่ถ้าใครอยากให้ดูชิคก็เปลี่ยนกางเกงขายาว แบบผ้าริบหรือกางเกงขากว้างใส่คู่กับรองเท้าผ้าใบหรือรองเท้าแตะแบบสายรัดส้นก็ชิคได้แบบสุด ๆ อีกด้วย
บอดี้สูทกับกระโปรง ลองหยิบเอากระโปรงผ้าซาตินสีเดียวกันกับบอดี้สูท หรือจะเป็นคนละสีก็หรูได้ แต่ขอให้กระโปรงสีไปทางเข้มกว่าบอดี้สูทจะดูสวยกว่า พร้อมส้นสูงแบบเฉี่ยว ๆ เท่านี้ก็หรูได้แล้ว
บอดี้สูทกับไอเทมผ้าหนัง ถ้าเลือกมาแมตช์ได้ถูกคู่ จากลุคเฉี่ยวและสาวมั่น จะกลายเป็นคอนเซ็ปต์สาวหรูในพริบตา จับแมตช์กับรองเท้าบูทหนังด้วยไม่หรูให้รู้ไป ใครที่ยังไม่มีไอเทมหนังไปจัดมาติดตู้ไว้นะสาว ๆ
            ส่วนใครที่อยากได้ไอเดียในการแต่งบอดี้สูทในสไตล์อื่น ๆ หรือฮาวทูแมตช์ ชุดบิกินี่  (https://th.hm.com/th_th/ladies/shop-by-product/swimwear/bikini-sets.html)แซ่บ ๆ สามารถติดตามได้ในบทความต่อไป รับรองว่าถูกใจคนชอบใส่บอดี้สูทอย่างแน่นอน