หน้า : พิมพ์หน้านี้ - แก้ปัญหาโครงหน้าแบบผิด ๆ ชีวิตจะพังมากกว่าถ้าไม่อ่านเรื่องนี้

เว็บบอร์ด webboard บอร์ด forum ฟอรั่ม กระดานข่าว กระดานสนทนา สนทนา กระทู้ ความคิดเห็น

หมวดหมู่ => ผู้หญิงชวนคุย => ข้อความที่เริ่มโดย: am_kanok ที่ 10 พ.ค. 21, 12:18 น

แก้ปัญหาโครงหน้าแบบผิด ๆ ชีวิตจะพังมากกว่าถ้าไม่อ่านเรื่องนี้


กระทู้: แก้ปัญหาโครงหน้าแบบผิด ๆ ชีวิตจะพังมากกว่าถ้าไม่อ่านเรื่องนี้
เริ่มกระทู้โดย: am_kanok ที่ 10 พ.ค. 21, 12:18 น
ถ้าคุณจะเดินเท้าเข้าวงการศัลยกรรมทุบหน้าใหม่ อย่าเพิ่งไว้ใจที่ไหนถ้ายังไม่ได้อ่านเรื่องของเราครั้งนี้
เรามีปัญหาหน้าไม่เท่ากัน โครงหน้าเอียง แต่ก่อนหน้านี้ที่จะมาเมืองไทยเราหาข้อมูลทั้งจากที่บ้านเมืองเรา ก่อนจะมาเมืองไทย ว่าที่นี่ขึ้นชื่อเรื่องหมอศัลยกรรมที่เก่ง ๆ มากมาย โดยไม่ต้องไปเกาหลี แต่ที่จริงคือมีเพื่อนมาทำศัลกรรมเสริมหน้าอก และ ทำโซยังที่นี่เลยตามรอยเพื่อนมาดู ว่าหมอจะแก้ให้เราได้อย่างเพื่อน ๆ ไหม แต่เรากลัวว่าถ้าทำเยอะ หน้าเราจะเป็นบล้อกเดียวกับเพื่อนแบบคนที่เคยไปศัลย์ที่เกาหลี กลับมาหน้าก็คล้าย ๆ กัน เรากลัวมาก
   ทำการนัดหมาย และเตรียมตัว แจ้งไฟล์ทบินกับทาง โรงพยาบาล ก็จะมีรถมารับพร้อมเจ้าหน้าที่ดูแลแปลภาษาให้ อำนวยความสะดวกให้ทั้งหมด ก็มาเตรียมตัว และพักก่อน จะทำการเข้าพบคุณหมอในวันรุ่งขึ้น
   วันมาที่โรงพยาบาล ที่นี่สวยมากเหมือนมาโรงแรม ผ่อนคลายกมากกว่าที่คิดไว้ อาจารย์หมอแนะนำดีมาก เราเตรียมคำถามมามากมายแต่ อาจารย์ตอบ และอธิบายทุกข้อกังวลก่อนหน้านี้ แล้วก็ไปตรวจร่างกาย โดย รพ.อำนวยความสะดวกทั้งหมด จนวันก่อนผ้าตัด งดน้ำงดอาหารตามแพทย์สั่ง ตื่นเต้นมาแล้วคะ
   ผ่านไป 2 ชั่วโมงกว่า ๆ กลับมานอนต่อที่ ห้องแอดมิดโรงพยาบาล มีเจ้าหน้าที่ดูแลตลอด ปวดน้อยกว่าที่คิด หน้าบวมในช่วง 1-2 วันและค่อย ๆ ลดลง จนท.แนะทำทานยาตามหมอสั่งและดื่มน้ำมะพร้าวสด ๆ อร่อยมากการบวมลดลงอย่างต่อเนื่อง เราทำโซยังครบชุด ยุบโหนก ตัดกรามกรอกราม และเลาะสารเหลวที่เคยฉีดมาก่อน และโครงหน้าเราก็ค่อย ๆ เข้ารูปมากขึ้น ดูดีขึ้นอย่างต่อเนื่อง และติดตามอาการตลอด จนล่าสุดสถาณการโควิดเลยขอส่งรูปอัพเดทมาให้ดู นะคะ
   สำหรับใครที่ได้มาอ่านบทความนี้เราหวังว่าจะได้ช่วยในการตัดสินใจว่าเลือกที่ที่ถูก หมอที่ใช่เข้าใจปัญหา เราจะได้สิ่งที่ดีที่สุดให้กับตัวเองไม่ต้องไปไกล ราคาแพง ๆ หรอกค่ะ ดิฉันยังข้ามน้ำข้ามทะเลมาหาหมอที่เก่งมาก ๆ ของคุณที่ นนทบุรีนี้เอง เรื่องโครงหน้า และมีหน้าเด็กต้องที่โรงพยาบาลเอเซียคะ แก้ปัญหาตอบโจฑย์ ราคาถูกใจ แนะนำที่นี่คะ