หน้า : พิมพ์หน้านี้ - บ้านเดี่ยว อิคอนเนเจอร์ พระราม 2-เทียนทะเล Iconature Rama 2-Thiantale

เว็บบอร์ด webboard บอร์ด forum ฟอรั่ม กระดานข่าว กระดานสนทนา สนทนา กระทู้ ความคิดเห็น

หมวดหมู่ => ที่พักประทับใจ => ข้อความที่เริ่มโดย: siritidaphon ที่ 29 เม.ย. 21, 13:32 น

บ้านเดี่ยว อิคอนเนเจอร์ พระราม 2-เทียนทะเล Iconature Rama 2-Thiantale


กระทู้: บ้านเดี่ยว อิคอนเนเจอร์ พระราม 2-เทียนทะเล Iconature Rama 2-Thiantale
เริ่มกระทู้โดย: siritidaphon ที่ 29 เม.ย. 21, 13:32 น
บ้านเดี่ยว อิคอนเนเจอร์ พระราม 2-เทียนทะเล Iconature Rama 2-Thiantale ตั้งอยู่ในซอยเทียนทะเล 19 สามารถเข้าสู่ถนนพระราม 2 ได้ไม่ยาก ทำเลนี้เป็นที่สนใจของผู้ประกอบการอสังหาฯ จึงมีบ้านจัดสรรเกิดขึ้นมากมายตามดีมานด์ทั้งระดับล่างและระดับบน ไม่ว่าจะเป็นโครงการบ้านเดี่ยวหรือทาวน์โฮม, ตึกแถว และอาคารพาณิชย์ขนาดย่อมรวมอยู่กับบ้านพักอาศัยดั้งเดิม ทั้งนี้ก็ยังคงมีที่ดินเปล่ารวมถึงพื้นที่ทำเกษตรกรรมเหลืออยู่อีกมาก นอกจากนี้ก็จะมีโกดังเก็บของ, โรงงานทั้งขนาดเล็กและขนาดใหญ่ ถนนเส้นนี้จึงมีรถใหญ่และรถบรรทุกวิ่งผ่านค่อนข้างเยอะ ถนนพระราม 2 การจราจรของเส้นนี้ค่อนข้างจะคับคั่งอยู่ตลอดเวลาค่ะ

บริเวณย่านนี้ถึงจะไกลออกมาจากตัวเมืองหน่อย แต่ก็มีสิ่งอำนวยความสะดวกและความอุดมสมบูรณ์เข้าถึงอย่างครบครัน ทั้งเซ็นทรัลพระราม 2, เทสโก้โลตัส, บิ๊กซีพระราม 2 ทั้งสาขา 1 และสาขา 2, Porto Chino,The Bright ต่อไปก็จะมีเซ็นทรัลพลาซ่ามหาชัยมาเปิดเพิ่มขึ้นอีก นอกจากนี้ก็จะมีทั้งโรงพยาบาลและสถานศึกษาอยู่อีกหลายแห่ง สามารถเดินทางไปได้สะดวก ส่วนตลาดใกล้ๆก็จะมีทั้งตลาดสะแกงาม, ตลาดนัดแสมดำ, ตลาดลีลา และจตุจักรพระราม 2 ค่ะ

เข้ามาในวงที่แคบลงในซอยเทียนทะเล 19 เลยเข้ามาจากหน้าปากซอยประมาณ 250 เมตรบริเวณหน้าอาคารพาณิชย์ จะมีร้านอาหารเปิดอยู่หลายร้าน ชั้นล่างของอาคารพาณิชย์เองก็เปิดเป็นร้านอาหาร, ร้านขายของชำ, ร้านขายยา ร้านซักรีด และอื่นๆอีกมากมาย

บ้านเดี่ยว อิคอนเนเจอร์ พระราม 2-เทียนทะเล Iconature Rama 2-Thiantale ดูเพิ่มเติมที่นี่ https://บ้านคอนโด.cc/ (https://บ้านคอนโด.cc/)