หน้า : พิมพ์หน้านี้ - HUAWEI AppGallery เปิดโปรโมชันคืนเงินและรางวัลอีกมากมาย

เว็บบอร์ด webboard บอร์ด forum ฟอรั่ม กระดานข่าว กระดานสนทนา สนทนา กระทู้ ความคิดเห็น

หมวดหมู่ => ข่าวประชาสัมพันธ์ => ข้อความที่เริ่มโดย: vividqest ที่ 26 เม.ย. 21, 09:36 น

HUAWEI AppGallery เปิดโปรโมชันคืนเงินและรางวัลอีกมากมาย


กระทู้: HUAWEI AppGallery เปิดโปรโมชันคืนเงินและรางวัลอีกมากมาย
เริ่มกระทู้โดย: vividqest ที่ 26 เม.ย. 21, 09:36 น
HUAWEI AppGallery เปิดฉากซัมเมอร์สำหรับผู้ใช้งานในไทย ด้วยโปรโมชันคืนเงินและรางวัลอีกมากมาย

HUAWEI AppGallery ตลาดซื้อขายแอปอย่างเป็นทางการสำหรับอุปกรณ์ของหัวเว่ย เปิดกิจกรรมพิเศษ Summer Cashback Deal เพื่อเปิดฉากความสนุกสนานรับซัมเมอร์ ตั้งแต่วันที่ 22 เมษายนถึง 21 พฤษภาคม 2564 ผู้ใช้งานจะได้เพลิดเพลินกับรางวัลมากมาย รวมถึงเงินคืนสูงสุด 50% จากการซื้อของในแอปและชุดของขวัญบนเกมมือถือที่คัดสรรมาแล้ว โดยผู้ที่มียอดใช้จ่ายสูงสุดยังมีสิทธิลุ้นรับรางวัลที่น่าตื่นเต้นมากมาย ไม่ว่าจะเป็น HUAWEI Mate 40 Pro, HUAWEI MatePad (WiFi 6), HUAWEI WATCH Fit และบัตรกำนัลจากแอปพลิเคชัน
โปรโมชันรับเงินคืนนี้ใช้ได้กับทุกแอปและเกมที่ดาวน์โหลดจาก AppGallery และชำระเงินผ่านการจ่ายในแอป (HUAWEI IAP) โปรโมชันรับเงินคืนจะแบ่งออกเป็น 2 ระดับ ได้แก่ ผู้ใช้งานใหม่จะได้รับเงินคืนสูงสุดทันที 50% สำหรับการซื้อครั้งแรก ขณะที่ผู้ใช้งานทั่วไปจะได้รับเงินคืน 20% สำหรับการซื้อในแอปครั้งต่อ ๆ ไป และสูงสุดถึง 20 ครั้งต่อวัน เมื่อทำการชำระเงินแล้ว ผู้ใช้งานจะได้รับเงินคืนทันทีผ่าน HUAWEI Coupons ซึ่งจะใช้ได้กับการซื้อครั้งต่อ ๆ ไปใน HUAWEI AppGallery
รางวัลผู้มียอดใช้จ่ายสูงสุด
นอกจากรางวัลเงินคืนสำหรับการซื้อของในแอปแล้ว ผู้ใช้งาน AppGallery ยังมีสิทธิลุ้นรับผลิตภัณฑ์สุดน่าตื่นเต้นจากหัวเว่ยผ่านรางวัลผู้มียอดใช้จ่ายสูงสุด โดยจะมีการประกาศผลผู้ชนะภายใน 30 วันหลังจากกิจกรรมนี้สิ้นสุดลงบนเพจเฟซบุ๊กหลักของ HMS การแข่งขันจะสิ้นสุดในวันที่ 21 พฤษภาคม 2564 เวลา 23.59 น. ตามเวลาไทย
ผู้ชนะ 10 อันดับแรกจะได้รับรางวัลพิเศษดังนี้
รางวัลผู้มียอดใช้จ่ายสูงสุด
ตำแหน่ง
รางวัล
รางวัลที่ 1
HUAWEI Mate 40 Pro
รางวัลที่ 2
HUAWEI MatePad (WiFi 6)
รางวัลที่ 3
HUAWEI WATCH Fit
รางวัลที่ 4-10
บัตรกำนัลแทนเงินสด Cenpay มูลค่า 500 บาท

ชุดของขวัญสำหรับเกมมือถือ
นอกจากนี้ เหล่าเกมเมอร์มือถือตัวยงบน HUAWEI AppGallery ยังจะได้รับชุดของขวัญฟรีในช่วงระยะเวลาแคมเปญด้วย โปรโมชันนี้จะรวบรวมเกมมือถือที่ได้รับความนิยมสูงสุดเป็นอันดับต้น ๆ เช่น Mobile Legends Bang Bang (MLBB), Slam Dunk, State of Survival (SOS), Lords Mobile และ Free Fire ชุดของขวัญนี้เป็นสิทธิพิเศษสำหรับเกมเมอร์มือถือที่ดาวน์โหลดเกมผ่าน HUAWEI AppGallery เท่านั้น ผู้ใช้งานสามารถดูชุดของขวัญที่เคลมได้จาก Gift Center ของ AppGallery
แคมเปญนี้เริ่มวันที่ 22 เมษายน 2564 และจะสิ้นสุดในวันที่ 21 พฤษภาคม 2564 รับชมข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ HUAWEI AppGallery Summer Cashback Deal ได้ที่ https://bit.ly/3n8rhAF
รูปภาพ - https://mma.prnewswire.com/media/1494185/AppGallery_Summer_Deal___EN.jpg
คำบรรยายภาพ - ตั้งแต่วันที่ 22 เมษายน ถึง 21 พฤษภาคม 2564 เข้า HUAWEI AppGallery เพื่อร่วมกิจกรรม Summer Cashback Deal พร้อมรับเงินคืนสูงสุด 50% จากการซื้อของในแอปและลุ้นรางวัลน่าตื่นเต้นอีกมากมาย

(https://mma.prnewswire.com/media/1494185/AppGallery_Summer_Deal___EN.jpg)