หน้า : พิมพ์หน้านี้ - รีวิวนวัตกรรมบ้านยุคใหม่จากแสนสิริ ในโครงการ บุราสิริ วัชรพล

เว็บบอร์ด webboard บอร์ด forum ฟอรั่ม กระดานข่าว กระดานสนทนา สนทนา กระทู้ ความคิดเห็น

หมวดหมู่ => ห้องข่าว => ข้อความที่เริ่มโดย: unyanamah ที่ 29 มี.ค. 21, 22:23 น

รีวิวนวัตกรรมบ้านยุคใหม่จากแสนสิริ ในโครงการ บุราสิริ วัชรพล


กระทู้: รีวิวนวัตกรรมบ้านยุคใหม่จากแสนสิริ ในโครงการ บุราสิริ วัชรพล
เริ่มกระทู้โดย: unyanamah ที่ 29 มี.ค. 21, 22:23 น
นวัตกรรมบ้านเย็น (Cooliving Designed Home) ถือว่าเป็นหนึ่งในจุดเด่นของโครงการบ้านใหม่ 2564 จากค่ายแสนสิริที่ใคร ๆ ต่างก็กำลังจับตามองเพราะว่านอกจากจะช่วยเพิ่มความสะดวกสบายในการพักอาศัยโดยไม่สิ้นเปลืองไฟฟ้าแล้ว ก็ยังสอดคล้องกับเทรนด์รักษ์โลกและลดโลกร้อนที่กำลังมาแรงในยุคนี้อีกด้วย
      สำหรับโครงการบ้านจัดสรรในย่านวัชรพลโซนพื้นที่พักอาศัยยอดฮิตของคนกรุงนั้นมี โครงการบ้านเดี่ยวจากค่ายแสนสิริที่จัดเต็มไปด้วยนวัตกรรมบ้านเย็นนี้เช่นกัน นั่นก็คือ โครงการบุราสิริ วัชรพล ซึ่งโครงการนี้ก็ตั้งอยู่บนถนนสุขาภิบาล 5 ใกล้กับทางด่วนรามอินทรา - อาจณรงค์และไม่ห่างจากวงแหวนรอบนอกกาญจนาภิเษก
      สำหรับนวัตกรรมบ้านเย็นหรือ Cooliving Designed Home ของบ้านวัชรพลโครงการนี้ได้ถูกจัดไว้ในหลายฟังก์ชัน ตั้งแต่บริเวณที่เป็นหลังคาบ้านที่มีระบบพัดลมพลังงานแสงอาทิตย์ที่ช่วยระบายความร้อนลดความชื้นและการสะสมของเชื้อโรค ส่วนที่ประตูและหน้าต่างก็มีช่องระบายอากาศที่จะช่วยถ่ายเทความร้อนได้ดีขึ้น มีการติดตั้งระแนงเพื่อใช้สำหรับบดบังแสงแดดและยังช่วยในการปรับทิศทางลมที่จะเข้าสู่ตัวบ้านได้อีกด้วย ส่วนผนังบ้านนั้นถูกออกแบบมาให้มีพื้นผิวไม่เรียบมีประโยชน์ในการช่วยหักเหแสงแดดไม่ให้กระทบต่อผนังโดยตรงเพื่อลดการสะสมของความร้อนในตัวบ้านและสีที่ทาภายนอกนั้นเป็นสีชนิดพิเศษช่วยในการสะท้อนความร้อนออกจากตัวบ้าน
(https://www.sansiri.com/singlehouse/burasiri-watcharapol/img/gallery/burasiri-watcharapol-house-gallery-06.jpg)
      นอกจากนี้ บ้านเดี่ยววัชรพลโครงการนี้ยังให้ความสำคัญในเรื่องของความปลอดภัยในการพักอาศัยของผู้สูงวัยตามแนวคิด Elderly Care Design ซึ่งเป็นอีกเทรนด์บ้านใหม่ที่กำลังมาแรงเช่นกัน ภายใต้แนวคิดนี้ บ้านเดี่ยวโครงการใหม่ 2564 ของค่ายแสนสิริจึงมีความพิถีพิถันในการเลือกวัสดุสำหรับใช้ภายในบ้าน เช่น พื้นบ้านเป็นแบบที่ช่วยรับแรงกระแทกได้ดีเพื่อเพิ่มความปลอดภัยให้กับผู้สูงวัยหากเกิดการพลัดตกหกล้ม นอกจากนี้ โครงการบ้านบุราสิริแห่งนี้ยังมีการออกแบบพื้นบ้านชั้น 1 ไม่ให้มี Step ระหว่างห้องนอนกับห้องน้ำเพื่อเพิ่มความสะดวกและปลอดภัยสูงสุดแก่ผู้สูงวัยอีกด้วย
บ้านวัชรพล  (https://www.sansiri.com/location/kaset-nawamin/)โครงการนี้อยู่ในทำเลรถไฟฟ้าโดยตั้งอยู่ใกล้กับสถานีรถไฟฟ้าสายสีเขียวเข้มและสถานีรถไฟฟ้าโมโนเรลสายสีเทา จึงช่วยให้การเดินทางภายในพื้นที่กรุงเทพเป็นไปอย่างสะดวกมาก ทั้งยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกอยู่รายรอบโครงการไม่ว่าจะเป็นแหล่งจับจ่าย แหล่งไลฟ์สไตล์ สถาบันการศึกษาและสถานพยาบาลชั้นนำ เช่น เซ็นทรัล เฟสติวัล อีสต์วิลล์ เดอะ คริสตัล เดอะ พรอมานาด CDC แฟชั่น ไอส์แลนด์ รามอินทรา โรงเรียนนานาชาติกีรพัฒน์ โรงเรียนนานาชาติกรุงเทพ โรงพยาบาลสายไหมและโรงพยาบาลภูมิพลอดุลยเดช  เป็นต้น 

       บ้านเดี่ยววัชรพลโครงการนี้มีแบบบ้านให้เลือก 5 สไตล์ ได้แก่
•   WINDWARD พื้นที่ใช้สอยมากถึง 393 ตารางเมตร มี 5 ห้องนอน 5 ห้องน้ำ โดยเป็น บ้านเดี่ยว ที่มี Double Master Bedroom ขนาดใหญ่และมี  Walk in Closet พร้อมมีห้องน้ำในตัว
•   SAVANNAH พื้นที่ใช้สอย 325 ตารางเมตร มี 5 ห้องนอน 5 ห้องน้ำ จัดสรรให้มีห้องนอนบริเวณชั้นล่าง 2 ห้อง จึงเป็นแบบที่เหมาะมากสำหรับครอบครัวขนาดใหญ่
•   PRETORIA พื้นที่ใช้สอย 288 ตารางเมตร มี 4 ห้องนอน 5 ห้องน้ำ สำหรับห้องนอนใหญ่ของบ้านวัชรพลในแบบนี้ถูกจัดให้มีห้องอเนกประสงค์ในตัว
•   SHERWOOD พื้นที่ใช้สอย 222 ตารางเมตร มี 4 ห้องนอน 4 ห้องน้ำ เป็นแบบบ้านที่เน้นเพิ่มพื้นที่ระเบียงห้องนอนทั้ง 2 ห้อง ที่ชั้นบนของบ้าน
•   SEQUOIA พื้นที่ใช้สอย 175 ตารางเมตร มี 4 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ ถูกจัดให้มีห้องนอนบริเวณชั้นล่างที่สามารถปรับเปลี่ยนเป็นห้องอเนกประสงค์ได้ตามความต้องการ
      สำหรับราคาของบ้านวัชรพลโครงการบุราสิริแห่งนี้อยู่ที่ 14.99 - 27 ล้านบาท หากสนใจข้อมูลเพิ่มเติมสามารถเข้าไปดูได้ที่ https://www.sansiri.com/singlehouse/burasiri-watcharapol/th/

คลิกชมแบบบ้าน 5 ห้องนอน เพิ่มเติม ได้ที่นี่ https://www.sansiri.com/thai/แบบบ้าน  (https://www.sansiri.com/thai/แบบบ้าน)
คลิกชม บ้านสไตล์รีสอร์ทจากแสนสิริ  (https://www.sansiri.com/thai/แบบบ้าน/แบบบ้านรีสอร์ท) เพิ่มเติม ได้ที่นี่
https://www.sansiri.com/thai/แบบบ้าน/แบบบ้านรีสอร์ท