หน้า : พิมพ์หน้านี้ - Mathew Knowles จัดรายการพอดแคสต์ใหม่ "Mathew Knowles IMPACT" ผ่านทาง iHeartRadio

เว็บบอร์ด webboard บอร์ด forum ฟอรั่ม กระดานข่าว กระดานสนทนา สนทนา กระทู้ ความคิดเห็น

หมวดหมู่ => ข่าวประชาสัมพันธ์ => ข้อความที่เริ่มโดย: prdelivery ที่ 3 มี.ค. 21, 14:52 น

Mathew Knowles จัดรายการพอดแคสต์ใหม่ "Mathew Knowles IMPACT" ผ่านทาง iHeartRadio


กระทู้: Mathew Knowles จัดรายการพอดแคสต์ใหม่ "Mathew Knowles IMPACT" ผ่านทาง iHeartRadio
เริ่มกระทู้โดย: prdelivery ที่ 3 มี.ค. 21, 14:52 น
Mathew Knowles เจ้าพ่อวงการเพลงที่ผันตัวไปเป็นนักเขียน ศาสตราจารย์ และนักเคลื่อนไหว ได้จัดพอดแคสต์รายการแรกผ่านทาง iHeartRadio ในชื่อ Mathew Knowles IMPACT โดยเป็นรายการประจำสัปดาห์ความยาวหนึ่งชั่วโมง ซึ่ง Dr. Knowles กับแขกรับเชิญเซเลบจะมาแชร์มุมมองเกี่ยวกับการเหยียดเชื้อชาติ สุขภาพ ความเป็นผู้ประกอบการ และธุรกิจเพลง โดย Dr. Knowles กล่าวว่า "ทั้ง 4 หัวข้อนี้ครอบงำความคิดของชาวอเมริกันในปัจจุบัน และรากฐานของทั้งหมดคือเงินและอำนาจ เราจะแยกความจริงออกจากคำโกหก และพูดคุยถึงข้อเท็จจริงโดยปราศจากความรู้สึก" ทั้งนี้ รายการ Mathew Knowles IMPACT ออกอากาศครั้งแรกเมื่อวันจันทร์ที่ 22 กุมภาพันธ์ ผ่านทาง iHeartRadio พร้อมแขกรับเชิญพิเศษอย่าง Al Sharpton ส่วนแขกรับเชิญในวันที่ 1 มีนาคมคือ Jesse Lee Peterson คนผิวสีฝ่ายขวาอนุรักษ์นิยมจากพรรครีพับลิกัน

"เป้าหมายสูงสุดของรายการนี้คือการสร้างสะพานและทลายกำแพง" Dr. Knowles กล่าวจากสำนักงานในฮิวสตัน โดยกลุ่มผู้ฟังเป้าหมายของรายการ Mathew Knowles IMPACT คือกลุ่มคนอายุ 35-60 ปี มีการศึกษา และค่อนไปทางผู้หญิง สำหรับแขกรับเชิญในรายการประกอบด้วยผู้นำจากหลากหลายชุมชนที่มีมุมมองแตกต่างกัน ซึ่งแขกรับเชิญที่คอนเฟิร์มแล้วว่าจะมาร่วมรายการคือ Quest Love (หัวหน้าวง The Roots จาก The Tonight Show) และ Stormy Simon (อดีตประธาน Overstock.com)

Dr. Knowles เป็นที่รู้จักในอุตสาหกรรมบันเทิงจากการพัฒนาและโปรโมทศิลปินระดับรางวัลมากมาย ในฐานะผู้ก่อตั้ง Music World Entertainment Corporation เขาเป็นผู้อำนวยการผลิตอัลบัมเพลงระดับรางวัลแพลทินัมและโกลด์กว่า 100 อัลบัมในหลายประเภท ได้แก่ ป๊อป, อาร์แอนด์บี, กอสเปล, แดนซ์ และคันทรี รวมถึงซาวด์แทร็กและธีมพิเศษอีกมากมาย โดยมียอดขายทะลุ 450 ล้านก็อปปี้ทั่วโลก เขาทำงานร่วมกับศิลปินดังระดับโลกมากมาย เช่น Chaka Khan, Earth Wind & Fire, The O'Jays, Destiny's Child รวมถึงลูกสาวของเขา Solange และ Beyonce

ส่วนผลงานของเขาในวงการภาพยนตร์และโทรทัศน์ประกอบด้วยการเป็นผู้อำนวยการสร้างภาพยนตร์อันดับ 1 ในบ๊อกซ์ออฟฟิศอย่าง Obsessed นำแสดงโดย Idris Elba และ Beyonce นอกจากนี้ เขายังเขียนหนังสือหลายเล่ม รวมถึงหนังสือขายดีอันดับ 1 อย่าง The DNA of Achievers: 10 Traits of Highly Successful Professionals ขณะเดียวกัน เขายังเป็นศาสตราจารย์ (Prairie View A&M University, University of Houston และ The Art Institute) อาจารย์ วิทยากร นักการกุศล และผู้รอดชีวิตจากโรคมะเร็งด้วย

ในฐานะผู้บุกเบิกความสำเร็จของชาวอเมริกันเชื้อสายแอฟริกันในโลกธุรกิจ Dr. Knowles เข้าใจอย่างถ่องแท้ถึงความจำเป็นในการเสริมสร้างศักยภาพของชุมชนด้วยการแบ่งปันความรู้ของเขา และเขารู้สึกยินดีที่ได้จับมือกับ iHeartRadio ซึ่งเป็นแพลตฟอร์มพอดแคสต์อันดับ 1 ในสหรัฐอเมริกา ในการผลิตรายการ Mathew Knowles IMPACT

สามารถฟังรายการ Mathew Knowles IMPACT ได้ที่ https://www.iheart.com/podcast/1119-mathew-knowles-impact-77714725/ และ https://podcasts.apple.com/ge/podcast/mathew-knowles-impact/id1547696028

อ่านข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ http://www.mathewknowles.com

ติดต่อ:
Len Evans
Project Publicity
โทร: 212-445-0066
อีเมล: len.evans@projectpublicity.com

รูปภาพ - https://mma.prnewswire.com/media/1445087/Music_World_Entertainment___Mathew_Knowles_Impact.jpg