หน้า : พิมพ์หน้านี้ - ร้านขนมงานศพ ส่งฟรีวัดดัง

เว็บบอร์ด webboard บอร์ด forum ฟอรั่ม กระดานข่าว กระดานสนทนา สนทนา กระทู้ ความคิดเห็น

หมวดหมู่ => ข่าวประชาสัมพันธ์ => ข้อความที่เริ่มโดย: bananasplit88 ที่ 1 มี.ค. 21, 17:42 น

ร้านขนมงานศพ ส่งฟรีวัดดัง


กระทู้: ร้านขนมงานศพ ส่งฟรีวัดดัง
เริ่มกระทู้โดย: bananasplit88 ที่ 1 มี.ค. 21, 17:42 น
เมื่อเกิดงานไม่คาดฝันอย่างงานศพ เจ้าภาพก็แทบจัดการอะไรไม่ทัน โดยเฉพาะคืนสวดคืนแรกๆ นับว่าวุ่นวายมากทีเดียวค่ะ วันนี้เราเลยรวม ร้านขนมงานศพ ที่จัดส่งให้ฟรีตามวัดดังต่างๆ  (https://www.eventbanana.com/th/blogs/funeral-snack-box-free-delivery-10-temple)มาฝาก เพราะขนมเลี้ยงแขกก็เป็นอีกเรื่องที่สำคัญ เพราะเจ้าภาพทุกคนก็อยากให้แขกประทับใจใช่ไหมคะ แต่พอถึงเวลาต้องจัดงานจริงๆ ก็คงไม่มีใครมีเวลามาหาร้าน อ่านรีวิว คัดเลือกอะไรกันได้มากมาย เรียกว่าเจออะไรก็ต้องรีบๆสั่งกันไปก่อน หรือไม่ก็ไปจบกันที่ร้าน snack box เดิมๆ ที่เรารู้จักกันอยู่แล้ว

ถ้าอย่างนั้นวันนี้เราลองมาอัพเดทร้านกันหน่อย อ่านไว้เป็นข้อมูลก็ไม่เสียหาย เพราะถึงจะเป็นงานที่ไม่มีใครอยากจัด แต่เมื่อถึงเวลาต้องจัดจริงๆก็จะได้ไม่ฉุกละหุกจนเกินไปค่ะ และถ้าต้องการสั่งจากร้านเหล่านี้ ก็สามารถเข้าไปสั่งที่ Event Banana Catering  (https://www.eventbanana.com/th/catering) สั่งออนไลน์ จ่ายผ่านบัตรได้เลย สะดวกสุดๆค่ะ หรือจะไลน์ไปที่ @eventbanana ให้เจ้าหน้าที่ช่วยแนะนำร้านอีกทีก็ได้นะคะ

*ทุกร้านส่งฟรีเมื่อสั่งขั้นต่ำ 2,000 บาทนะคะ

ขนมงานศพส่งฟรีวัดพระศรีมหาธาตุวรมหาวิหาร

วัดพระศรีมหาธาตุวรมหาวิหาร หรือที่เราเรียกกันติดปากว่าวัดพระศรีมหาธาตุ บางเขน เป็นวัดที่คนนิยมไปจัดงานศพกันมาก ลองมาดูกันค่ะว่ามีร้านขนมงานศพร้านไหนส่งขนมให้ฟรีถึงที่วัดบ้าง

(https://lh6.googleusercontent.com/rJlOUsvJjbRP0ri3zFL6RCO4wV_uQKSS8sKl11CPHTlWdG1-FMIEa8X0W8bM491hsbJ_5qy8rXqVQy88VOOOvqsHOFCaMp8-oPj8S7b-dFKg2GH7QsWJgkY44fB4Snux4X-HLauF)

ร้าน Delibites เป็นร้านขนมเบเกอรี่ ที่มีเมนูหลากหลาย เช่น บราวนี่ มินิแซนด์วิช มินิพาย ราคาเริ่มต้น 45 บาทเองค่ะ

(https://lh3.googleusercontent.com/MT3iIQSguuQqJkfiPYGCMK9IVLrARQMOBrx89FSL-JKpvKVs0S4ByTlDMWyNCPbs1raXB28bRpgkq9S1XjRTJmF7_Q0QXS3H-mbtGB5YHPKjR8Mj-uPov19IqB5Et2w-Mmt2Ob8Q)

ส่วนถ้าใครอยากได้เมนูเบาท้องๆ เราก็ขอแนะนำเป็นพวกเฉาก๊วยนมสด พุดดิ้งมะพร้าวอ่อน จากร้าน Zaap Classic & Yunnan ทุกคนน่าจะรู้จักเค้าในนามร้านอาหารอีสาน แต่ขนมของเค้าก็อร่อยนะ


ขนมงานศพส่งฟรีวัดธาตุทอง

วัดดังใจกลางเมือง มีหลายร้านให้เลือกสั่งเลยค่ะ ลองมาดูตัวอย่างกัน

(https://lh3.googleusercontent.com/2IA7NXbIre5D47EByC1r_vNVjz2epAarHrXenwayGkesvQk5tRlSBkYO7lUpzTcR18_8FEscMV-wBysXLfzF0JewzUkQJu6RGA35xc694xM0IN5dOgshnDu3oQ49sciixUfQSwc4)

เริ่มกันที่เมนูง่ายๆ เซ็ท snack box เบเกอรี่ จากร้านดัง Neil's Tavern นอกจากขนมจะอร่อย สดใหม่ พรีเมียมแล้ว แพ็คเกจของเค้าก็สวยหรู เหมาะกับงานที่แขก VIP เยอะๆค่ะ

(https://eventbanana.blob.core.windows.net/blogcontainer/d3f3648-ffbe.jpg)

ใครอยากจะเสิร์ฟขนมแปลกแหวกแนวบ้าง ข้าวเหนียวมะม่วงก็ดูดี ดูพรีเมียมด้วยค่ะ แขกผู้ใหญ่น่าจะชอบทีเดียว สามารถสั่งได้จากร้าน The Moon รับรองว่ามะม่วงหอม หวาน ข้าวเหนียวก็อร่อย แขกชอบแน่นอน


ขนมงานศพส่งฟรีวัดตรีทศเทพ

วัดนี้ก็เป็นวัดที่จัดงานศพกันเยอะ ลองมาดูร้านขนมงานศพที่เจ้าภาพนิยมสั่งกันค่ะ

(https://lh4.googleusercontent.com/CMJcMbz36QBqNwNFcMi5d7nOezzfgEEcOT8t_0gKUIUmz2Z-iILGFAPFrbIsi6akyNGm6R1kvbpEWMD9-HKxTV4Gdong9t36wH-DO9w1Ni9RGTOK4utgxVWilemjJMYXR00Nyv_k)

ขนมปังไส้ต่างๆ จากร้าน Miss Muay จัดเซ็ทพร้อมชาเขียว หรือจะเป็นเค้กนมสด มินิชีสเค้กของทางร้านก็อร่อยนะคะ

(https://eventbanana.blob.core.windows.net/blogcontainer/8a867d4-74b3.jpg)

หากกลัวจัดเป็นขนมหวาน ขนมเบเกอรี่แล้วจะไม่อยู่ท้อง ซาลาเปา ขนมจีบ ก็ดีนะคะ เด็กทานได้ ผู้ใหญ่ทานดี สามารถสั่งจากร้านซาลาเปาดาหงษ์ ให้เค้ามาส่งถึงศาลาได้เลย รับรองว่าแป้งเหนียวนุ่ม ไส้ก็เยอะ อร่อยคุ้มค่าค่ะ


ขอให้ไว้เป็นตัวอย่าง 3 วัดดังนะคะ ส่วนใครอยากดูร้านขนมจัดส่งวัดอื่นๆ ก็สามารถเข้าไปที่เว็บไซต์ Event Banana แล้วค้นหาร้านจากชื่อวัดได้เลย วันนี้ขอลาไปก่อน สวัสดีค่ะ