หน้า : พิมพ์หน้านี้ - โครงการ เนอวานา บียอนด์ หมู่บ้านพระราม 2 พร้อมอยู่กับชีวิตสุดหรู

เว็บบอร์ด webboard บอร์ด forum ฟอรั่ม กระดานข่าว กระดานสนทนา สนทนา กระทู้ ความคิดเห็น

หมวดหมู่ => บ้านและสวน => ข้อความที่เริ่มโดย: muthitass ที่ 21 ม.ค. 21, 22:23 น

โครงการ เนอวานา บียอนด์ หมู่บ้านพระราม 2 พร้อมอยู่กับชีวิตสุดหรู


กระทู้: โครงการ เนอวานา บียอนด์ หมู่บ้านพระราม 2 พร้อมอยู่กับชีวิตสุดหรู
เริ่มกระทู้โดย: muthitass ที่ 21 ม.ค. 21, 22:23 น
บ้าน ที่อยู่อาศัยสามารถบอกความเป็นตัวเรา รวมถึงไลฟ์สไตล์ได้ ถ้าอยากใช้ชีวิตในบ้านหรูเพื่อเป็นรางวัลให้กับการทำงานหนักของเรา โครงการบ้านเดี่ยวที่ตอบโจทย์ความต้องการนั่นคือ โครงการบ้านเดี่ยวnirvana home ในทำเลพระราม 2  จาก nirvanadaii  (https://www.nirvanadaii.com/th/project/beyond-rama-2)   
   หมู่บ้านจัดสรรแถวพระราม2 nirvana เป็นทำเลที่มีศักยภาพและมีการเติบโตทางเศรษฐกิจสูง เพราะสามารถเดินทางผ่านถนนใหญ่ไปยังกรุงเทพผ่านทางด่วนเฉลิมมหานครใช้เวลาไม่เกิน 30 - 50 นาที  nirvana beyond เป็นโครงการบ้านเดี่ยว 2 – 3 ชั้น ที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัว ราคาเริ่มต้นสิบกว่าล้านบาทขึ้นไป โดยถือเป็นบ้านเดี่ยวหรูที่ฟังก์ชันครบครัน พร้อมสภาพแวดล้อมที่ดีที่คัดสรรมาให้อย่างลงตัว เป็นส่วนตัว เราจะใช้ชีวิตในบ้านได้อย่างมีความสุขสามารถพักผ่อนได้อย่างเต็มที่ด้วยพื้นที่ใช้สอยที่ออกแบบมาเติมเต็มทุกความต้องการของผู้อาศัย รูปแบบอาคารบ้านเดี่ยวมีความทันสมัย คุณจะภูมิใจที่ได้เป็นเจ้าของบ้าน nirvana home  หลังนี้แน่นอน
   มาดูในส่วนของที่ตั้งของโครงการ โครงการตั้งอยู่บนถนนพระราม 2 ขาออก รายล้อมด้วยสถานที่อำนวยความสะดวก อย่างห้างสรรพสินค้าเซ็นทรัล พระราม 2 Big C และ Tesco Lotus มีโรงพยาบาลใกล้เคียงถึง 3 แห่ง คือ โรงพยาบาลบางปะกอก 9 โรงพยาบาลนครธน โรงพยาบาลบางมด และยังใกล้โรงเรียนนานาชาติ Norwich International School และ British Columbia International School  ความปลอดภัยของโครงการ หมู่บ้าน nirvana ก็เป็นสิ่งที่เน้นเหมือนกันตั้งแต่การออกแบบทางเข้าเป็น 2 ชั้น คือ double door system มีเจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยดูแลทั่วโครงการตลอด 24 ชั่วโมง ติดตั้งกล้อง CCTV เพื่อคอยสอดส่องดูแลได้อย่างทั่วถึงทั้งหน้าประตูทางเข้าและพื้นที่ส่วนกลางของหมู่บ้านเพื่อให้ลูกบ้านรู้สึกอุ่นใจ ถนนหลักของตัวโครงการมีขนาดกว้างถึง 13 เมตร
   โครงการบ้านใหม่ nirvana เหมาะกับครอบครัวใหญ่เพราะสามารถตอบโทย์ความต้องการของทุกวับ อยู่อาศัยได้อย่างสะดวก ด้วยขนาดเนื้อที่เริ่มต้น 50.5 ตร.ว. และพื้นที่ใช้สอยเริ่มตั้งแต่ 311 – 550 ตร.ม. มีแบบบ้านให้เลือกถึง 8 แบบ ภายในห้องแต่ละห้องมีพื้นที่กว้างขวาง ในบ้านประกอบด้วย 4 - 5 ห้องนอน 4 - 6 ห้องน้ำ และ 2 - 3 ที่จอดรถ เรียกว่าลงตัวกับทุกคนในครอบครัว
   พื้นที่ใช้สอยที่แท้จริงของ หมู่บ้าน nirvana ยังเพิ่มเติมไปถึงพื้นที่ส่วนกลางที่เป็นสิ่งอำนวยความสะดวกให้กับลูกบ้านในหมู่บ้านทุกคน ได้แก่ คลับเฮาส์ที่สามารถนั่งทำงาน พักผ่อน มีสระว่ายน้ำระบบเกลือที่ออกแบบมาเป็น Infinite edge pool มีฟิตเนสที่มีอุปกรณ์ครบครันพร้อมวิวสวนสวย มีสนามเด็กเล่นพร้อมเครื่องเล่นสำหรับหนู ๆ
   สำหรับคนรุ่นใหม่ที่กำลังมองหาบ้านเดี่ยวหลังใหม่ ขอแนะนำโครงการ หมู่บ้านพระราม 2 nirvana beyond บ้านหรู ทำเลศักยภาพติดถนนใหญ่ที่เป็นมากกว่าบ้าน สามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ https://www.nirvanadaii.com/th/project/single-house