หน้า : พิมพ์หน้านี้ - น้ำยาทำความสะอาดอเนกประสงค์จากธรรมชาติ สูตรออร์แกนิค ขจัดคราบสกปรก เป็นมิตรต่อสุ

เว็บบอร์ด webboard บอร์ด forum ฟอรั่ม กระดานข่าว กระดานสนทนา สนทนา กระทู้ ความคิดเห็น

หมวดหมู่ => สุขภาพ-ความงาม => ข้อความที่เริ่มโดย: pacraa ที่ 7 ม.ค. 21, 14:21 น

น้ำยาทำความสะอาดอเนกประสงค์จากธรรมชาติ สูตรออร์แกนิค ขจัดคราบสกปรก เป็นมิตรต่อสุ


กระทู้: น้ำยาทำความสะอาดอเนกประสงค์จากธรรมชาติ สูตรออร์แกนิค ขจัดคราบสกปรก เป็นมิตรต่อสุ
เริ่มกระทู้โดย: pacraa ที่ 7 ม.ค. 21, 14:21 น


   โควิด - 19 กลับมาระบาดอีกรอบ เชื่อว่าหลายคนคงกังวลกับการใช้ชีวิตมากขึ้น บางคนจิตตกถึงขั้น เช็ด ๆ ถู ๆ ทำความสะอาดบ้านกันวันละหลาย ๆ รอบ การทำความสะอาดด้วยน้ำยาทำความทั่วไปอาจจะป้องกันโควิด - 19 ได้ก็จริงอยู่ แต่ทุก ๆ ครั้งที่เราใช้เรามักจะได้สารเคมีตกค้างจากการใช้อยู่บ่อยครั้ง ซึ่งเป็นอันตรายต่อสุขภาพมากเหมือนกัน วันนี้เรามี น้ำยาอเนกประสงค์ สูตรธรรมชาติ จากสับปะรดที่ไม่มีสารเคมีอันตราย ไม่เป็นอันตราย ทำให้คุณเช็ดถูทำความสะอาด โต๊ะ เก้าอี้หรือพื้นผิววัสดุต่าง ๆ ที่เราสัมผัส เช่น โทรศัพท์ แท็บเล็ต หน้าจอคอมพิวเตอร์ได้บ่อยตามต้องการ ไม่ต้องกังวลสารเคมีตกค้างอีกต่อไป
   ผลิตภัณฑ์น้ำยาทำความสะอาดอเนกประสงค์ สูตรออร์แกนิคจากธรรมชาติ พิพเพอร์ สแตนดาร์ด ทำให้การทำความสะอาดเป็นเรื่องง่ายและสะดวกกว่าที่เคย เพียงฉีดผลิตภัณฑ์ลงบนพื้นผิวที่ต้องการทำความสะอาดแล้วเช็ดออกโดยไม่ต้องเช็ดน้ำซ้ำ ผลลัพธ์ที่ได้คือพื้นผิวสะอาดปราศจากคราบสกปรก โดยไม่ทิ้งสารเคมีที่เป็นอันตราย มีกลิ่นหอมอ่อน ๆ จากน้ำมันหอมระเหยธรรมชาติ ปลอดภัยต่อสุขภาพ สามารถใช้ได้หลากหลายพื้นผิวเช่นไม้ ลามิเนต แกรนิต กระเบื้อง พลาสติก กระจก แก้ว อะลูมิเนียม หรือสแตนเลส
   
(https://www.img.in.th/images/5b57b28ab5afcf697ed18256ae0c7fdc.jpg)

วิธีใช้ น้ำยาทำความสะอาดอเนกประสงค์ สูตรออร์แกนิคจากธรรมชาติ
ขั้นที่ 1: ฉีดผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดอเนกประสงค์ออร์แกนิคลงไปบนพื้นผิวที่ต้องการทำความสะอาด (สำหรับบริเวณที่เปื้อนมาก หรือมีคราบหนา ให้ฉีดและทิ้งไว้ 5 ถึง 10 นาที)
ขั้นที่ 2: เช็ดออกด้วยผ้า โดยไม่ต้องเช็ดน้ำซ้ำ สำหรับพื้นผิวที่ต้องดูแลเป็นพิเศษ ฉีดผลิตภัณฑ์ออร์แกนิคลงบนผ้า แล้วเช็ดทำความสะอาด

   เพียงแค่ใช้ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดอเนกประสงค์ออร์แกนิคสูตรธรรมชาติจากสับปะรด สามารถลดการสะสมของเชื้อโรคและปราศจากสารเคมีตกค้างที่ทำร้ายผิวของคนที่คุณรัก ใช้ได้กับหลากหลายพื้นผิว ช่วยขจัดคราบไขมันและคราบสกปรก ทำให้พื้นผิวแห้งสะอาด ช่วยลดขั้นตอนในการทำความสะอาด ประหยัดเวลา ไม่มีกลิ่นฉุนที่รุนแรงเหมือนสารเคมีทำความสะอาดทั่วไป เพราะไม่มีสารเคมี ที่เป็นอันตรายต่อสุขภาพ

สามารถเข้าไปดูรายละเอียดผลิตภัณฑ์น้ำยาทำความสะอาดอเนกประสงค์ สูตรออร์แกนิคจากธรรมชาติ เพิ่มเติม และเลือกซื้อสินค้าได้ที่ https://www.pipperstandard.com/product/ทำความสะอาดอเนกประสงค์/