หน้า : พิมพ์หน้านี้ - ไฟเซอร์(ประเทศไทย) แต่งตั้ง ผู้จัดการใหญ่ คนใหม่

เว็บบอร์ด webboard บอร์ด forum ฟอรั่ม กระดานข่าว กระดานสนทนา สนทนา กระทู้ ความคิดเห็น

หมวดหมู่ => ข่าวประชาสัมพันธ์ => ข้อความที่เริ่มโดย: snownn ที่ 5 ม.ค. 21, 10:11 น

ไฟเซอร์(ประเทศไทย) แต่งตั้ง ผู้จัดการใหญ่ คนใหม่


กระทู้: ไฟเซอร์(ประเทศไทย) แต่งตั้ง ผู้จัดการใหญ่ คนใหม่
เริ่มกระทู้โดย: snownn ที่ 5 ม.ค. 21, 10:11 น
บริษัท ไฟเซอร์ (ประเทศไทย) จำกัด หนึ่งในบริษัทผู้วิจัยยาและชีวเวชภัณฑ์ระดับโลก แต่งตั้ง นางสาวเด็บบราห์ ไซเฟิร์ท (Deborah Seifert) เป็นผู้จัดการใหญ่ประจำประเทศไทยและอินโดไชน่า คนใหม่

นางสาวเด็บบราห์ ไซเฟิร์ท มีประสบการณ์และความเชี่ยวชาญในอุตสาหกรรมยา โดยกว่า 25 ปี ที่ร่วมงานกับไฟเซอร์ในสหรัฐอเมริกา รับผิดชอบในหลากหลายสายงาน ทั้งการดำรงตำแหน่งในระดับผู้บริหารงานฝ่ายการตลาด ฝ่ายขาย และพัฒนาธุรกิจสำหรับกลุ่มยาต่าง ๆ ในระดับท้องถิ่น ระดับภูมิภาคและระดับโลก ด้วยความรู้ด้านเศรษฐศาสตร์ผนวกกับการมีทักษะ และภาวะผู้นำที่ดีรวมถึงมีความรู้ และความเชี่ยวชาญในอุตสาหกรรมยา

สำหรับในประเทศไทย นางสาวเด็บบราห์ รับผิดชอบในการกำกับดูแล และพัฒนาธุรกิจของกลุ่ม ชีวเภสัชภัณฑ์ (Biopharmaceutical) โดยมีกลยุทธ์ในการดำเนินงานเพื่อสร้างการเติบโตให้แก่ธุรกิจของไฟเซอร์ด้วยการบริหารจัดการกลุ่มผลิตภัณฑ์ยานวัตกรรมสำหรับกลุ่มโรคต่าง ๆ อาทิ วัคซีน ยาสำหรับโรคมะเร็ง ยาต้านการติดเชื้อ ยาอายุรศาสตร์ ยาสำหรับการอักเสบ และยาภูมิคุ้มกัน รวมถึงยาสำหรับโรคที่หายากหรือโรคกำพร้า เป็นต้น นอกจากนี้ ยังมีเป้าหมายสูงสุดในการให้ความรู้เกี่ยวกับวิธีการป้องกันโรคต่าง ๆ รวมทั้งการรักษา และให้ความสำคัญในการร่วมมือกับหน่วยงานการแพทย์ สาธารณสุข ภาครัฐและชุมชมต่าง ๆ เพื่อสร้างเสริมสุขภาพที่ดีให้กับสังคมไทย พร้อมทั้งเป็นการเพิ่มโอกาสในการเข้าถึงยานวัตกรรมต่าง ๆ และวัคซีนสำหรับคนไทย