หน้า : พิมพ์หน้านี้ - รีวิว 3 แบบบ้านจาก โครงการบ้านจัดสรรอุดรธานี เพื่อการพักผ่อนของทุกวัย

เว็บบอร์ด webboard บอร์ด forum ฟอรั่ม กระดานข่าว กระดานสนทนา สนทนา กระทู้ ความคิดเห็น

หมวดหมู่ => ชุมชนนักลงทุน => ข้อความที่เริ่มโดย: muthitass ที่ 1 ม.ค. 21, 17:38 น

รีวิว 3 แบบบ้านจาก โครงการบ้านจัดสรรอุดรธานี เพื่อการพักผ่อนของทุกวัย


กระทู้: รีวิว 3 แบบบ้านจาก โครงการบ้านจัดสรรอุดรธานี เพื่อการพักผ่อนของทุกวัย
เริ่มกระทู้โดย: muthitass ที่ 1 ม.ค. 21, 17:38 น
เมื่อ บ้านจัดสรร จังหวัดอุดรธานี  (https://www.nirvanadaii.com/th/project/nirvana-beyond-อุดรธานี)   กลายเป็นทำเลอสังหาริมทรัพย์ใหม่ที่หลายคนเลือกปักหมุด เพราะนอกจากจะเดินทางได้อย่างสะดวกสบายแล้ว ยังเจริญขึ้นอย่างต่อเนื่อง ทำให้เป็นทำเลที่หลายๆ คนต่างมาลงทุน ใครที่กำลังมองหาโครงการบ้านเดี่ยวในจังหวัดฃอุดรธานี และวันนี้เราขอรีวิว 3 แบบบ้านจาก Nirvana Beyond โครงการบ้านสุดหรูที่พร้อมตอกย้ำการใช้ชีวิตสมบูรณ์แบบและแสนสะดวกสบาย
โดย โครงการบ้าน อุดรธานี  (https://www.nirvanadaii.com/th/project/nirvana-beyond-อุดรธานี)แห่งนี้มาพร้อมแนวคิดที่ต้องการเนรมิตบ้านที่เป็นได้มากกว่าบ้านในจินตนาการและด้วยแนวคิดดังกล่าวจึงทำให้การออกแบบบ้านโดดเด่นไม่เหมือนใคร เน้นออกแบบให้ตอบโจทย์การอยู่อาศัยของคนทุกไลฟ์สไตล์อย่างแท้จริง เพื่อให้การพักผ่อนที่สมบูรณ์ที่สุดเพื่อการเป็นบ้านแสนอบอุ่นได้อย่างแท้จริง
และด้วยแนวคิดการออกแบบที่ต้องการเนรมิตบ้านที่เป็นมากกว่าบ้านจึงจัดวางทุกพื้นที่ในบ้านจึงใช้การออกแบบที่แตกต่างไปจากบ้านอื่นๆการบิดมุมผนังห้องรับแขกให้ต้อนรับวิวสวย ๆ เพื่อสร้างบรรยากาศที่ดีเมื่อมีแขกมาเยือน และยังเน้นพื้นที่ส่วนตัวพรอมการเชื่อมต่อให้คนทั้งบ้านได้พร้อมหน้ากัน รวมถึงการจัดวางทุกตารางเมตรในบ้านให้ปลอดโปร่งสอดรับกับทิศทางลมและทิศทางแสงเพื่อการพักอาศัยได้อย่างสบาย โดยแบบ บ้าน nirvana มีทั้งสิ้น 3 แบบ ออกแบบมาเพื่อตอบโจทย์ความต้องการที่แตกต่างกัน ดังนี้
1. Beyond Space
เริ่มต้นรีวิวแบบบ้านแบบแรกมีเนื้อที่บ้านเริ่มต้นที่ 57 ตารางวา ซึ่งเป็นแบบบ้านขนาดพื้นที่ใช้สอย 300 ตารางเมตร แต่ด้วยคอนเซ็ปต์ Beyond Space เป็นมากกว่าพื้นที่ เนอวานา ดีไซน์โดยเน้นการใช้งานเป็นหลัก สำหรับแบบบ้านนี้ประกอบด้วยห้องนอนจำนวน 3 ห้อง ห้องน้ำ 3 ห้อง ห้องนั่งเล่น ห้องรับแขก อีกทั้งยังมีห้องแม่บ้านเพื่อความเป็นสัดส่วนและพื้นที่จอดรถจำนวน 2 คัน
2. Beyond Mind
ขยายความสุขขึ้นมาอีกนิดด้วยแบบบ้านที่มีเนื้อที่บ้านเริ่มต้นที่ 60 ตารางวา มีพื้นที่ใช้สอย 370 ตารางเมตร เน้นในเรื่องของห้องนอนที่ตอบโจทย์การพักผ่อน สำหรับพื้นที่ส่วนอื่น ๆ ในบ้านได้ออกแบบและจัดวางอย่างชาญฉลาดเพื่อการพักอาศัยได้ทุกช่วงชีวิต ภายในแบบบ้านประกอบด้วยห้องนอนจำนวน 4 ห้อง ห้องน้ำจำนวน 4 ห้อง ห้องนั่งเล่นสำหรับทุกคนในครอบครัวและห้องแม่บ้านรวมถึงที่จอดรถจำนวน 3 คัน
3. Beyond Luxe
ที่สุดของ บ้านหรู หราเหนือระดับภายในพื้นที่ความสุขแบบเต็มพิกัด 470 ตารางเมตร มีเนื้อที่บ้านเริ่มต้นที่ 76 ตารางวา  การออกแบบใส่ใจทุกรายละเอียดพิถีพิถันโดยเฉพาะการมีห้องนอนในชั้นล่างสำหรับผู้สูงอายุ ภายในประกอบด้วยห้องนอนจำนวน 4 ห้อง ห้องน้ำจำนวน 4 ห้อง ห้องรับแขกขนาดใหญ่ ห้องนั่งเล่นสำหรับทุกคนในบ้าน ห้องแม่บ้านเป็นสัดส่วนและพื้นที่จอดรถได้จำนวน 3 คัน
นอกจากการออกแบบบ้านที่เน้นฟังก์ชันการใช้งานแล้วภายในโครงการ บ้านหรู แห่งนี้ยังจัดเต็มสิ่งอำนวยความสะดวกไม่ว่าจะเป็นสระว่ายน้ำระบบน้ำเกลือขนาดใหญ่ ฟิตเนสที่ได้มาตรฐาน มุมทำงานและสนามเด็กเล่น และยังเน้นเรื่องของความปลอดภัยที่มีกล้อง CCTV และเจ้าหน้าที่คอยรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง ที่สำคัญทัศนียภาพรอบโครงการยังน่าพักอาศัยและเหมาะสำหรับการพักผ่อนหย่อนใจ เพราะได้นำสายไฟฟ้าลงใต้ดินหมดอีกด้วย
Nirvana Beyond โครงการบ้านจัดสรรอุดรธานี แห่งนี้ เรียกได้ว่าเป็นโครงการบ้านจัดสรรสุดหรูที่พร้อมมอบความสะดวกสบายได้เป็นอย่างดี เนื่องจากการออกแบบบ้านที่พิถีพิถันรายล้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวก ที่สำคัญยังเป็นที่ดินหนึ่งเดียวติดหนองประจักษ์เพราะฉะนั้นใครที่กำลังมองหาบ้านจัดสรรโครงการดี ๆ อย่าลืมเลือก Nirvana Beyond อุดรธานี เพื่อเติมเต็มชีวิตดี ๆ ในทุกด้าน