หน้า : พิมพ์หน้านี้ - เปิดจุดเด่น บ้านเดี่ยว บางนา “Nirvana Element” บ้านสุดหรูบนทำเลศักยภาพ

เว็บบอร์ด webboard บอร์ด forum ฟอรั่ม กระดานข่าว กระดานสนทนา สนทนา กระทู้ ความคิดเห็น

หมวดหมู่ => ชุมชนนักลงทุน => ข้อความที่เริ่มโดย: muthitass ที่ 22 ธ.ค. 20, 23:03 น

เปิดจุดเด่น บ้านเดี่ยว บางนา “Nirvana Element” บ้านสุดหรูบนทำเลศักยภาพ


กระทู้: เปิดจุดเด่น บ้านเดี่ยว บางนา “Nirvana Element” บ้านสุดหรูบนทำเลศักยภาพ
เริ่มกระทู้โดย: muthitass ที่ 22 ธ.ค. 20, 23:03 น
ย่านบางนาถือเป็นทำเลที่พักอาศัยยอดนิยม เพราะรายล้อมด้วยความสะดวกสบายต่างๆ และเป็นโซนพื้นที่ที่มีโครงการที่อยู่อาศัยรวมอยู่มากมายหลายโครงการรวมถึง โครงการบ้านจัดสรร ซึ่งเป็นรูปแบบที่ได้รับความนิยมสูงมากสำหรับโซนพื้นที่ย่านบางนาแห่งนี้
nirvana element เป็นหนึ่งในโครงการบ้าน บางนาที่ได้รับความสนใจจากผู้คนอย่างกว้างขวางที่นอกจากจะมีดีไซน์สวยและยังอยู่บนพื้นที่ทำเลทอง ที่สำคัญคือโครงการนี้ได้รับการพัฒนาจาก nirvanadaii  (https://www.nirvanadaii.com/th/project/element-bangna)   ไดอิ ค่ายอสังหาริมทรัพย์ที่มีความเชี่ยวชาญในตลาดบ้านหรูระดับไฮเอนด์มาเป็นเวลายาวนานนับทศวรรษ
เปิดจุดเด่น หมู่ บ้านเดี่ยว บางนา  (https://www.nirvanadaii.com/th/project/element-bangna)Nirvana Element
ด้านทำเลที่ตั้ง โครงการนี้อยู่บนบางนา-ตราด เขต อ.บางพลี จ.สมุทรปราการ ใกล้กับคอมมูนิตี้มอลล์ชั้นนำอย่าง ATT U Park มาเก็ตวิลเลจ สุวรรณภูมิและมีห้างสรรพสินค้าชั้นนำอย่างเมกาบางนาและเซ็นทรัลวิลเลจ อยู่ในบริเวณใกล้เคียงด้วย และยังใกล้กับสถานศึกษอาอย่างมหาวิทยาลัยอัสสัมชัญ (ABAC) อยู่ใกล้ ๆ และตัวโครงการยังอยู่ไม่ห่างจากสนามบินสุวรรณภูมิ สามารถเดินทางไปถึงได้ในเวลาเพียง 10 นาทีเท่านั้น ทั้งยังอุ่นใจยามเจ็บป่วยเพราะโครงการนี้ตั้งอยู่ใกล้กับโรงพยาบาลจุฬารัตน์ 3
   และยังสามารถเดินทางออกนอกเมืองผ่านทางด่วนบูรพาวิถีซึ่งมีจุดขึ้นลงห่างจากโครงการเพียง 3 นาทีเท่านั้นและยังง่ายต่อการใช้ระบบขนส่งมวลชน เพราะอยู่ไม่ไกลจากรถไฟฟ้าบีทีเอสอุดมสุข จึงช่วยให้การเดินทางในช่วงเวลาเร่งด่วนไม่เป็นปัญหาอีกต่อไป
   ด้านสภาพแวดล้อมที่ร่มรื่นน่าอยู่  พื้นที่รอบโครงการ nirvana element ถูกจัดไว้อย่างสวยงามลงตัวแวดล้อมไปด้วยธรรมชาติร่มรื่นและผ่อนคลายเหมาะกับการพักผ่อนอย่างแท้จริง และยังมีส่วนกลางคอยตอบโทย์ความต้องการของทุกวัย โดยมีอาคารคลับเฮาส์ขนาดใหญ่ สระว่ายน้ำระบบเกลือ ห้องออกกำลังกายที่สามารถได้ชมวิว 360 องศา สวนสาธารณะขนาดใหญ่และระบบรักษาความปลอดภัยเข้มตลอด 24 ชั่วโมง
ดีไซน์ของตัวบ้าน แบบ Modern ร่วมสมัยพร้อมองค์ประกอบเด่นสะดุดตา อาทิ การใช้หลังคาทรงจั่วและรูปทรงของตัวบ้านที่เป็นแบบเรขาคณิต ซึ่งต้องถือว่า บ้านโมเดิร์น ทุกยูนิตในโครงการนี้ถูกออกแบบด้วยคอนเซ็ปต์ ”All Elements of Life” หรือบ้านที่ครบทุกองค์ประกอบของชีวิต
และอีกหนึ่งสิ่งที่สำคัญคือการลายร้อยด้วยพื้นที่สีเขียวและธรรมชาติ และยังมีการออกแบบให้มีช่องแสงและช่องลมธรรมชาติเข้าถึงทุกพื้นที่ภายในบ้านเป็นองค์ประกอบที่ดีมาก ๆ และหาได้ไม่ง่ายนักในบ้านจัดสรรทั่วไป นอกจากนี้ยังมีการออกแบบให้ห้องนอนในบ้านมีขนาดใหญ่เป็น Master Bedroom เพื่อให้ทุกคนได้มีพื้นที่ส่วนตัวในการพักผ่อน โดยมีแบบบ้านให้เลือก 4 สไตล์ ได้แก่
1.   บ้านแบบ Cable 172 พื้นที่ดินเริ่มต้น 50 ตารางวา มีพื้นที่ใช้สอย 172 ตารางเมตร เป็นบ้านแบบ 3 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ จอดรถได้ 2 คัน
2.   บ้านแบบ Cable 235 พื้นที่ดินเริ่มต้นที่ 54.8 ตารางวา มีพื้นที่ใช้สอย 235 ตารางเมตร แบบ 4 ห้องนอน 4 ห้องน้ำ จอดรถได้ 2 คัน
3.   บ้านแบบ Cable 306  พื้นที่ดินเริ่มต้น 67.9 ตารางวา มีขนาดพื้นที่ใช้สอยมากขึ้นเป็น 306 ตารางเมตร มี 4 ห้องนอน 4 ห้องน้ำ 1 ห้องแม่บ้าน สามารถจอดรถได้ 2 คัน
4.   บ้านแบบ Cable 406 ถือเป็นบ้านแบบที่มีขนาดใหญ่สุด ด้วยพื้นที่เริ่มต้นที่ 84.3 ตารางวา มีพื้นที่ใช้สอย 406 ตารางเมตร เป็นบ้านแบบ 5 ห้องนอน 6 ห้องน้ำ 1 ห้องแม่บ้าน สามารถจอดรถได้ 3 คัน
โดยราคาเริ่มต้นของบ้านหรูบนทำเลศักยภาพโครงการนี้อยู่ที่ 11.9 ล้านบาทเท่านั้น สามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมที่ https://www.nirvanadaii.com/th/project/single-house