หน้า : พิมพ์หน้านี้ - Cashfree เปิดตัวโซลูชัน "'Global Payouts"

เว็บบอร์ด webboard บอร์ด forum ฟอรั่ม กระดานข่าว กระดานสนทนา สนทนา กระทู้ ความคิดเห็น

หมวดหมู่ => ข่าวประชาสัมพันธ์ => ข้อความที่เริ่มโดย: prdelivery ที่ 19 ธ.ค. 20, 09:55 น

Cashfree เปิดตัวโซลูชัน "'Global Payouts"


กระทู้: Cashfree เปิดตัวโซลูชัน "'Global Payouts"
เริ่มกระทู้โดย: prdelivery ที่ 19 ธ.ค. 20, 09:55 น
- ผู้ประกอบธุรกิจทั่วโลกสามารถโอนเงินเข้าบัญชีของผู้ขาย ผู้ให้บริการ หรือฟรีแลนซ์ในอินเดียได้โดยตรง

- ผู้ประกอบธุรกิจทั่วโลกสามารถเลือกโอนเงินด้วยสกุลเงินที่สะดวก เช่น ดอลลาร์สหรัฐ ยูโร ปอนด์ และเยน

- การโอนเงินข้ามประเทศด้วยวิธีเดิม เช่น การโอนเงินผ่านธนาคารและวอลเล็ต อาจต้องใช้เวลา 2-3 วัน แต่ Cashfree ช่วยให้โอนเงินได้ทันทีตลอด 24 ชั่วโมงไม่มีวันหยุด

Cashfree บริษัทเทคโนโลยีการธนาคารและการชำระเงิน เปิดตัวโซลูชัน Global Payouts เพื่อรองรับการโอนเงินข้ามประเทศทันที ช่วยให้ผู้ประกอบธุรกิจทั่วโลกสามารถโอนเงินเข้าบัญชีของผู้ขาย ผู้ให้บริการ หรือฟรีแลนซ์ในอินเดียได้โดยตรง โดยผู้รับจะได้รับเงินในสกุลรูปีทันที ต่างจากการโอนเงินข้ามประเทศด้วยวิธีเดิม เช่น การโอนเงินผ่านธนาคารและวอลเล็ต ที่อาจต้องใช้เวลานาน 2-3 วัน

การเปิดตัว Global Payouts ช่วยให้ผู้ประกอบธุรกิจที่อยู่นอกอินเดีย ทั้งบริษัทฟินเทค ตลาดอีคอมเมิร์ซ แพลตฟอร์มโลจิสติกส์ แพลตฟอร์มทำงานจากทางไกล ฯลฯ สามารถโอนเงินข้ามประเทศไปยังอินเดียได้อย่างรวดเร็ว ง่ายดาย และประหยัดค่าใช้จ่าย โดยผู้ประกอบธุรกิจทั่วโลกสามารถใช้โซลูชันของ Cashfree โดยไม่จำเป็นต้องมีสำนักงานในอินเดีย และสามารถโอนเงินได้ใน 17 สกุลเงิน ส่วนทางฝั่งผู้รับเงินจะได้รับเอกสารรับรองที่จำเป็นเพื่อนำไปยื่นต่อหน่วยงานกำกับดูแล

Akash Sinha ซีอีโอและผู้ร่วมก่อตั้ง Cashfree กล่าวว่า "อินเดียเป็นตลาดการค้าข้ามพรมแดนขนาดใหญ่ที่สุดเป็นอันดับสอง การโอนเงินข้ามประเทศมายังอินเดียอย่างรวดเร็ว ง่ายดาย และประหยัดค่าใช้จ่ายจึงเป็นที่ต้องการอย่างมาก โซลูชัน Global Payouts เปิดโอกาสให้ผู้ประกอบธุรกิจทั่วโลกสามารถโอนเงินข้ามประเทศมายังอินเดียได้อย่างราบรื่น ก่อนหน้านี้เราให้บริการนำร่องแก่ผู้ใช้งานกลุ่มเล็ก ๆ และตอนนี้เรายินดีอย่างยิ่งที่ได้ให้บริการแก่ผู้ประกอบธุรกิจทุกรายที่กำลังมองหาช่องทางการโอนเงินมายังอินเดีย"

Cashfree ทำงานร่วมกับผู้ประกอบธุรกิจระดับโลกหลายราย เช่น Shell, Tencent และ HDFC Ergo โดยนำเสนอโซลูชันการชำระเงินให้กับธุรกิจเหล่านี้ในอินเดีย ทั้งนี้ สำหรับการให้บริการ Global Payouts เฟสแรกนั้น Cashfree มุ่งเป้าไปที่ผู้ประกอบธุรกิจทั่วโลก ทั้งในสหรัฐอเมริกา ลาตินอเมริกา ตะวันออกกลาง เอเชียแปซิฟิก และแอฟริกา

สื่อมวลชนกรุณาติดต่อ Elita Sequeira โทร: +91-9740648708 อีเมล: elita@cashfree.com

โลโก้: https://mma.prnewswire.com/media/1387178/Cashfree_Logo.jpg