หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: Shanghai Electric ได้รับความน่าเชื่อถือระดับ AAA สำหรับโครงการระหว่างประเทศ  (อ่าน 11 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 16 ธ.ค. 20, 14:46 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

Shanghai Electric ("บริษัท") (SEHK: 02727, SSE: 601727) ผู้ผลิตและซัพพลายเออร์อุปกรณ์ผลิตไฟฟ้า อุปกรณ์อุตสาหกรรม และบริการครบวงจรชั้นนำระดับโลก ได้รับการรับรองความน่าเชื่อถือระดับ AAA สำหรับโครงการระหว่างประเทศ การรับรองความน่าเชื่อถือนี้ปรากฏอยู่ในรายงานการประเมินความน่าเชื่อสำหรับผู้รับเหมาระหว่างประเทศและบริษัทที่ให้บริการด้านแรงงานของจีนประจำปี 2563 ของสมาคมผู้รับเหมาระหว่างประเทศของจีน (CHINCA) โดยระดับ AAA เป็นการจัดอันดับความน่าเชื่อที่สูงที่สุด และทำให้ Shanghai Electric เป็นพันธมิตรที่เชื่อถือได้ในเรื่องโครงการระหว่างประเทศ

การจัดอันดับความน่าเชื่อถือของ CHINCA เป็นตัวชี้วัดความน่าเชื่อถือที่เชื่อถือได้ในจีน และได้รับการยอมรับจากกระทรวงพาณิชย์ของจีนอย่างเป็นทางการ ซึ่ง CHINCA ตรวจสอบคุณภาพโดยรวม ความสามารถในการแข่งขัน สถานะทางการเงิน ประวัติความน่าเชื่อถือ การพัฒนาตลาดในต่างประเทศ และขั้นตอนการดำเนินโครงการจริงขององค์กรอย่างใกล้ชิด ผลการประเมินนี้เป็นเครื่องพิสูจน์สำคัญในเรื่องคุณภาพองค์กรของ Shanghai Electric และความสามารถของกลุ่มบริษัทในการปฏิบัติงานและดำเนินโครงการในต่างประเทศ

แม้จะมีการแพร่ระบาดของโควิด-19 แต่บริษัทได้พยายามอย่างยิ่งที่จะบรรลุเป้าหมายประจำปีในปี 2563 ซึ่งสำหรับโครงการที่โดดเด่นในต่างประเทศนั้น ทางบริษัทได้มุ่งเน้นไปที่การทำตามมาตรฐานอาชีวอนามัยและความปลอดภัย (OHS) ที่เหมาะสมโดยใช้มาตรการควบคุมป้องกันการแพร่ระบาดที่เข้มงวดในทุกแง่มุม ขณะเดียวกัน ถึงแม้จะมีข้อจำกัดในการเดินทางระหว่างประเทศและการจำกัดการเข้าถึงพื้นที่ก่อสร้าง แต่ Shanghai Electric ได้ทำให้แน่ใจว่า ทรัพยากรและวัสดุต่าง ๆ จะส่งมายังพื้นที่ก่อสร้างผ่านการจัดการอย่างรอบคอบและการวางแผนเชิงกลยุทธ์อย่างละเอียด ซึ่งรับประกันว่าส่วนที่สำคัญของโครงการจะเสร็จสิ้นโดยไม่ล่าช้าหรือเสียค่าใช้จ่ายมากเกินไป

หนึ่งในโครงการระหว่างประเทศที่ใหญ่ที่สุดของ Shanghai Electric คือโครงการโรงไฟฟ้า Thar Coal Block-1 2x660MW ในปากีสถานซึ่งได้เดินหน้าไปอีกขั้นด้วยการติดตั้งโครงสร้างเหล็กสำหรับหม้อไอน้ำหม้อที่ 2 เมื่อวันที่ 12 พฤศจิกายนที่ผ่านมา ส่วนเหมืองถ่านหิน Thar Coal Mine ที่อยู่ใกล้ ๆ ซึ่งมีอัตราการขุดเจาะที่ระดับ 330,000 ตารางเมตรต่อวัน มีการเคลื่อนย้ายดินรวม 28.75 ล้านตารางเมตรแล้ว คิดเป็น 70% ของปริมาณทั้งหมดที่วางแผนไว้ โดยโครงการร่วมระหว่างปากีสถานและจีนกำลังจะเข้าสู่ขั้นตอนสุดท้าย โดยจะมีการก่อสร้างพื้นผิวการถ่ายเทความร้อน (heating surface) และการขุดเจาะพื้นที่อีก 30% ที่เหลือเร็ว ๆ นี้

Qian Xiaolei ผู้จัดการฝ่ายประชาสัมพันธ์ของโครงการ กล่าวว่า "ฝ่ายวางแผนโครงการจำเป็นต้องเอาชนะความท้าทายมากมายเพื่อให้แน่ใจว่าจะยกยูนิตนั้นได้ตามเวลา โดยเราได้ทำหลายอย่าง ตั้งแต่การวางแผนเบื้องต้น การประสานงาน ไปจนถึงการใช้ทรัพยากรก่อสร้างในพื้นที่ เพื่อให้มั่นใจว่าจะทำการยกได้อย่างปลอดภัยและราบรื่น"

นอกจากนี้ บริษัทยังมีส่วนร่วมในการช่วยสหรัฐอาหรับเอมิเรตส์เปลี่ยนผ่านสู่การใช้พลังงานหมุนเวียน ด้วยโครงการผลิตไฟฟ้าไฮบริด CSP/PV ขนาด 950 เมกะวัตต์ ซึ่งโรงไฟฟ้าพลังงานแสงอาทิตย์ที่ประกอบด้วยพลังงานความร้อนจากแสงอาทิตย์ (CSP) ขนาด 700 เมกะวัตต์ และแผงโซลาเซลล์ขนาด 250 เมกะวัตต์แห่งนี้ เป็นการดำเนินงานเฟสที่ 4 ของโรงไฟฟ้า Mohammad Bin Rashid Al Maktoum Solar Park ซึ่งเป็นโครงการที่พัฒนาโดยการไฟฟ้าและการประปาแห่งดูไบ (DEWA) อันเป็นส่วนหนึ่งของ "ยุทธศาสตร์พลังงานสะอาด" ของดูไบ ทั้งนี้ ความคืบหน้าของการก่อสร้างโครงการผลิตไฟฟ้าไฮบริด CSP/PV ขนาด 950 เมกะวัตต์ในดูไบได้ก้าวสู่หลักชัยครั้งใหม่ ด้วยความสำเร็จในการติดตั้งโครงหลังคาเหล็กล้วนหนัก 1,600 ตันเมื่อวันที่ 14 พฤศจิกายน

HH Sheikh Mohammed bin Rashid Al Maktoum รองประธานาธิบดี นายกรัฐมนตรี และผู้ปกครองนครดูไบ กล่าวระหว่างการเยี่ยมชมสถานที่ตั้งโรงไฟฟ้าเมื่อไม่นานมานี้ว่า โรงไฟฟ้าพลังงานแสงอาทิตย์แห่งนี้จะมีส่วนช่วยในการพัฒนาพลังงานสะอาดของสหรัฐอาหรับเอมิเรตส์

ในช่วงไม่กี่ปีนี้ บริษัทได้วางแผนที่จะเร่งดำเนินการเพื่อสนับสนุนการพัฒนาอุตสาหกรรมพลังงานแสงอาทิตย์มาตลอด บริษัทได้ลงนามในสัญญารับจ้างงานวิศวกรรม การก่อสร้าง และการจัดซื้อจัดจ้าง (EPC) เฟสที่ 5 สำหรับโรงไฟฟ้าขนาด 900 เมกะวัตต์ในดูไบเมื่อเดือนกรกฎาคมที่ผ่านมา ขณะเดียวกัน Shanghai Electric ยังได้เสริมสร้างความสัมพันธ์ในตะวันออกกลางโดยต้องการแสดงให้ทั่วโลกเห็นถึงความมุ่งมั่นของบริษัทต่อพลังงานใหม่และความร่วมมือระหว่างประเทศ ในฐานะพันธมิตรอย่างเป็นทางการของงานมหกรรม Dubai World Expo ปี 2564

รูปภาพ - https://mma.prnewswire.com/media/1159638/LOGO_Logo.jpgnoticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม