หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: Rockwell Automation ตอกย้ำความมุ่งมั่นในการลดคาร์บอนจนเป็นศูนย์  (อ่าน 31 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 14 ธ.ค. 20, 15:59 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

Rockwell Automation ตอกย้ำความมุ่งมั่นในการลดคาร์บอนจนเป็นศูนย์ ผ่านกระบวนการผลิตที่อัจฉริยะ ปลอดภัย และยั่งยืน ในงาน Automation Fair(R) At Home ครั้งที่ 29


งาน Automation Fair At Home ครั้งแรกที่ผสมรูปแบบไลฟ์และเวอร์ชวล มีผู้ลงทะเบียนเข้าร่วมกว่า 40,000 คนจาก 146 ประเทศ และมีสปีกเกอร์ชั้นนำเข้าร่วม รวมถึงผู้แทน PartnerNetwork(TM) จาก Cisco, Cytiva, ExxonMobil, Gartner, Microsoft, Thermo Fisher Scientific และอื่นๆ อีกมากมาย


Rockwell Automation, Inc. (NYSE: ROK) หนึ่งในบริษัทใหญ่ที่สุดในโลกที่ทุ่มเทให้กับการพัฒนาระบบอัตโนมัติสำหรับอุตสาหกรรมและการเปลี่ยนผ่านสู่โลกดิจิทัล ร่วมกับ PartnerNetwork(TM) จัดอีเวนต์แสดงสินค้าและบริการของอุตสาหกรรมอย่าง Automation Fair(R) At Home ครั้งที่ 29 ระหว่างวันที่ 16-20 พฤศจิกายน 2563 โดยงานปีนี้ได้ถูกจัดขึ้นในรูปแบบเวอร์ชวลเป็นหลัก สืบเนื่องมาจากสถานการณ์ Covid-19 เพื่อเป็นการรักษาระยะห่างเพื่อความปลอดภัยของลูกค้า,พาร์ทเนอร์ และพนักงานทุกคนสามารถดูคอนเทนต์ทั้งหมดจากงานแบบออนดีมานด์ได้ตั้งแต่วันนี้จนถึงเดือนมิถุนายน 2564


Automation Fair At Home จัดแสดงผลิตภัณฑ์ โซลูชั่น และบริการใหม่ล่าสุดในด้านการสร้างระบบอัตโนมัติสำหรับอุตสาหกรรมและการเปลี่ยนผ่านสู่โลกดิจิทัล แต่เนื่องจากงานปีนี้จัดในรูปแบบผสม ผู้เข้าร่วมงานจากภูมิภาคที่ต่างกันสามารถมีโอกาสในการเข้าถึงมากกว่า 175 อีเวนต์ และนิทรรศการกว่า 90 งาน ผ่านทางระบบไลฟ์สตรีม และบันทึกวิดีโอเพื่อสามารถรับชมย้อนหลัง ส่วนหนึ่งของงานคือห้องที่สามารถให้ผู้เข้าร่วมได้ทดลองเชิงปฏิบัติการจริง และรวมถึงเซสชันการฝึกอบรมที่เน้นเทคโนโลยีฮาร์ดแวร์และซอฟต์แวร์ใหม่ล่าสุด ตลอดจนฟอรัมเจาะลึกในภาคอุตสาหกรรม และอื่นๆ


Blake Moret ซีอีโอและประธานผู้บริหาร Rockwell Automation แสดงความเห็นเกี่ยวกับงานนี้ว่า "การเข้าซื้อกิจการ ASEM S.r.l และ Kalypso ตลอดจนการจับมือเป็นพันธมิตรกับ Microsoft, PTC และอื่นๆ ทำให้เราพัฒนาศักยะภาพที่ดีที่สุดในอุตสาหกรรม โดยพาร์ทเนอร์เหล่านั้นได้ผสมผสานเทคโนโลยีกับความเชี่ยวชาญพิเศษของเราทำให้เรากล้าพูดได้ว่า ไม่มีใครในขณะนี้ที่ดีกว่าเราในการเพิ่มคุณค่าของการบูรณาการ IT และ OT ในเชิงปฏิบัติการสำหรับลูกค้าของเรา เราได้นำ Connected Enterprise มาสู่ชีวิตสำหรับลูกค้าทั่วโลกและทั่วทุกอุตสาหกรรม และในช่วงเวลานี้มันมีความสำคัญอย่างมากในการมองหาหนทางที่จะเพิ่มความยืดหยุ่นและความคล่องตัว เพื่อนำไปสู่ความยั่งยืนให้กับลูกค้าของเรา"


เขากล่าวเสริมว่า "ความยั่งยืนเป็นเรื่องสำคัญลำดับแรกของ Rockwell Automation และลูกค้าของเรา เรามุ่งมั่นที่จะสร้างอนาคตที่จะปลอดจากคาร์บอน และช่วยให้ลูกค้าบรรลุเป้าหมายด้านความยั่งยืนของพวกเขาเอง เช่น การเพิ่มประสิทธิภาพในการใช้พลังงาน, การรีไซเคิลเพื่อแสดงบทบาทสำคัญในเศรษฐกิจหมุนเวียน และการนำกลับมาใช้ใหม่"


งาน Automation Fair At Home ปีนี้ให้ความสนใจเป็นพิเศษกับความท้าทายที่ทุกคนกำลังเผชิญอยู่ โดย Rockwell Automation ได้ประกาศเป้าหมายในการเพิ่มความยืดหยุ่นและความคล่องตัว เพื่อนำไปสู่ความยั่งยืนให้กับผู้ผลิตในอุตสาหกรรม และเพื่อช่วยบริษัทสร้างนวัตกรรมให้รวดเร็วยิ่งขึ้นและมีความยั่งยืนขึ้นผ่านโมเดลดิจิทัลแบบครบวงจร เราจึงได้เปิดตัว LifecycleIQ Services พร้อมประกาศขยายการรับรองด้านความปลอดภัยทางไซเบอร์และผลิตภัณฑ์ต่างๆ เพื่อต่อสู้กับภัยคุกคามทางไซเบอร์ในอุตสาหกรรม นอกจากนี้บริษัทยังประกาศการเข้าซื้อกิจการ Fiix Inc. ด้วยกลยุทธ์ด้านซอฟต์แวร์ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพในการผลิตผ่านทางข้อมูลการบำรุงรักษาและเครื่องจักรได้โดยตรง


Scott Wooldridge ประธานผู้บริหาร Rockwell Automation ประจำภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก กล่าวว่า "เนื่องจากการขยายตัวของตัวเมืองอย่างรวดเร็ว รวมถึงการเพิ่มขึ้นของประชากรชนชั้นกลางและแหล่งบุคลากรที่มีทักษะเป็นเลิศ เอเชียแปซิฟิกได้กลายเป็นฮับการผลิตระดับโลกไปแล้ว และภูมิภาคนี้ก็กำลังเป็นหนึ่งในพลังขับเคลื่อนการเติบโตที่สำคัญของทุกภูมิภาค"


"การดำเนินงานของ Rockwell Automation ในเอเชียแปซิฟิกคือยุทธศาสตร์หลักของธุรกิจระดับโลกของเรา และเราต้องการที่จะเป็นพันธมิตรกับองค์กรและอุตสาหกรรมดั้งเดิมและเกิดใหม่ในตลาดท้องถิ่นทั้งหมด เพื่อช่วยให้พวกเขาพัฒนาระบบดิจิทัลแบบก้าวกระโดด และส่งเสริมการฟื้นตัวทางเศรษฐกิจจาก Covid-19 ในภูมิภาคดังกล่าว" เขากล่าวต่อ


สำหรับไฮไลต์อื่นๆ ในงานนี้ ซึ่งอยู่ในรูปแบบออนดีมานด์ ประกอบด้วยการบรรยาย Perspectives into YOUR next, เวอร์ชวลทัวร์ Rockwell Automation Experience และการเสวนาของ Bold Conversations:


เวอร์ชวลทัวร์ : The Rockwell Automation Experience

Rockwell Automation Experience ให้ผู้เข้าร่วมออกทัวร์เสมือนจริงใน 3 พื้นที่ออกแบบใหม่ที่สำนักงานใหญ่ Rockwell Automation Milwaukee ได้แก่ Digital Engineering Hall, Digital Thread Experience และ Products & Technology Showcaseทัวร์ Digital Engineering Hall จะได้ชมการออกแบบเครื่องจักร, การปฏิบัติงาน และการบำรุงรักษา ด้วยการสาธิตโครงการวิศวกรรมดิจิทัลแบบครบวงจรDigital Thread Experience ใช้ตัวอย่างที่เกิดขึ้นจริงเพื่อช่วยให้ผู้ร่วมงานได้เห็นภาพการเปลี่ยนจากการดำเนินงานแบบแยกส่วนไปสู่องค์กรที่เชื่อมต่อกันด้วยดิจิทัลProducts & Technology Showcase ประกอบด้วยนวัตกรรมใหม่ล่าสุดของ Rockwell Automation ในด้านระบบควบคุม information และ การบริการในด้าน lifecycle โดยหลังเสร็จสิ้นแต่ละทัวร์ ผู้ร่วมงานยังสามารถพูดคุยเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์และบริการกับผู้เชี่ยวชาญของ Rockwell Automation ได้อีกด้วย


Bold Conversations

นอกเหนือจากการอัปเดตเกี่ยวกับการสร้างระบบอัตโนมัติในอุตสาหกรรมแล้ว เซกเมนต์ส่วนหนึ่งในอีเวนต์ครั้งนี้ยังมุ่งเน้นไปที่การรับมือกับความท้าทายที่พบบ่อยในอุตสาหกรรมและสังคม โดยผู้บริหาร Rockwell Automation จะมาแชร์ประสบการณ์และแนวคิดเกี่ยวกับการแก้ปัญหาเหล่านี้หัวข้อที่พูดคุยประกอบด้วย Inclusive Leadership During the Time of the Pandemic, Equity in Early STEM Education, Combating Microaggressions in the Workplace, Inclusive Workplaces in a Divisive World และอื่นๆ


สามารถเข้าร่วม Automation Fair At Home On-Demand โดยลงทะเบียนออนไลน์ฟรีที่นี่

รูปภาพ - https://mma.prnewswire.com/media/1346634/Rockwell_Automation.jpg

คำบรรยายภาพ: Rockwell Automation ตอกย้ำความมุ่งมั่นในการลดคาร์บอนจนเป็นศูนย์ ผ่านกระบวนการผลิตที่อัจฉริยะ ปลอดภัย และยั่งยืน ในงาน Automation Fair(R) At Home ครั้งที่ 29

สื่อติดต่อ
Georgina Purdy
Ogilvy
+65-8870-6755
Georgina.Purdy@ogilvy.com

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม